Các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất Vương quốc Anh 2020

Một máy chủ trang web chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn thời gian hoạt động. Bạn dành vô số thời gian để làm cho một thương hiệu mạnh, vậy tại sao bạn có nguy cơ trang web của bạn đi xuống? Thời gian hoạt động cao mang lại cho công ty của bạn một danh tiếng tốt và tăng số lượng khách hàng mà nó chuyển đổi. Liệu máy chủ hiện tại của bạn cung cấp thời gian hoạt động ít nhất 99.9%? Trước khi ký bất kỳ hợp đồng nào, hãy kiểm tra hợp đồng dịch vụ và đảm bảo có một điều khoản quy định tần suất trang web của bạn có thể được truy cập.

Tiếp theo, sự hỗ trợ được cung cấp bởi máy chủ của bạn như thế nào? Chủ doanh nghiệp trung bình sẽ không biết nhiều về cách duy trì trang web hoạt động. Có vô số điều cần lưu ý khi vận hành một trang web WordPress. Bạn có cập nhật với các bản vá và bảo mật mới nhất cho trang web không? Có phải tất cả các plugin của bạn được cập nhật để hoạt động đúng không? Bạn có bất kỳ plugin nào hiện đang xung đột với nhau không?

Nó có thể là rất nhiều cố gắng để điều hành một doanh nghiệp và luôn cập nhật với tất cả các khía cạnh kỹ thuật của trang web là tốt. Máy chủ của bạn phải cung cấp hỗ trợ 24 giờ, 7 các ngày trong tuần để đảm bảo rằng trang web của bạn cũng chạy đúng 24 giờ một ngày, 7 các ngày trong tuần. Một máy chủ tuyệt vời cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách để liên hệ với họ khi bạn cần giúp đỡ. Email doanh nghiệp phải được trả lời ngay lập tức. Các cuộc gọi điện thoại không nên để lại vào hộp thư thoại. Cửa sổ trò chuyện trực tiếp là một tài nguyên tuyệt vời khi bạn cần nói chuyện nhanh với ai đó nhưng không thể truy cập điện thoại của bạn. Một số máy chủ thậm chí có một cổng khiếu nại chuyên dụng để họ có thể nhanh chóng tiếp cận vé và theo dõi mọi thứ một cách có tổ chức.

Trong cùng một dòng suy nghĩ, khi bạn đặt một người trên dòng hoặc bạn đang gõ câu hỏi trong hộp trò chuyện, họ có được thông báo tốt về các chủ đề và hiểu những gì họ đang nói về? Một số máy chủ sẽ cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách thuê ngoài nhóm hỗ trợ của họ. Đây là một sai lầm lớn khi giao tiếp kém có thể khiến khách hàng của bạn ngừng tin tưởng bạn. Chúng ta hãy xem một số máy chủ lưu trữ tốt nhất ở Vương quốc Anh mà chúng ta có thể nói phù hợp với tiêu chí của chúng tôi về một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời.

Trang web lưu trữ web UK

1. SiteGround

Đánh dấu mục đầu tiên và tốt nhất trong danh sách của chúng tôi cho các máy chủ web tốt nhất ở Anh, SiteGround là một công ty chuyên gia hứa hẹn dịch vụ sẽ không bị giảm và kết nối chắc chắn. Bạn có phải là một doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng để tạo ra một tên ở giữa London? Tại sao không thử SiteGround cho trang web đầu tiên của bạn?

SiteGround có thể cung cấp cho bạn các trang web WooC Commerce được quản lý với mức giá thấp bắt đầu chỉ từ $ 30,95 mỗi tháng. Thật khó để tìm thấy một chiếc burger tốt với giá đó! Với giá rẻ đó, bạn sẽ có tới 10 GB về không gian web, lưu lượng không được đo lường và WordPress sẽ được cài đặt miễn phí. Tất cả không gian đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều chỗ để thử nghiệm các chủ đề và plugin khác nhau có thể khiến bạn quan tâm và giúp cải thiện cửa hàng WooC Commerce của bạn.

Trang web WordPress của bạn cũng sẽ tự động cập nhật với Cập nhật tự động rất quan trọng để đảm bảo trang web của bạn an toàn và bảo mật khỏi các tin tặc tiềm năng. SSL miễn phí được cung cấp, có nghĩa là khách hàng có thể mua từ bạn mà không phải lo lắng. Mỗi ngày họ sẽ sao lưu mọi thứ để đảm bảo rằng họ có hình ảnh của trang web mà họ có thể khôi phục trong trường hợp xảy ra sự cố với cập nhật không chính xác hoặc xung đột plugin xảy ra.

Truy cập SiteGround ngay hôm nay và tận hưởng email miễn phí và sử dụng CDN miễn phí. Trang web của công ty bạn sẽ tải nhanh chóng và bạn sẽ thấy doanh số bán hàng trên toàn thế giới tăng. Không chỉ vậy, công ty này cũng sẽ thực hiện kết hợp 100% năng lượng tái tạo. Họ quan tâm đến tương lai! Một sự lựa chọn tuyệt vời!

Hostpapa lưu trữ web Vương quốc Anh

2. Chủ nhà

Công ty này thực sự là quốc tế với sự hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Làm thế nào là dịch vụ cho Vương quốc Anh xem xét rằng công ty này có trụ sở tại Canada? Một trong những thành phần chính mà chúng tôi đã phân tích là một dấu hiệu cho thấy bạn có một công ty lưu trữ tốt là thời gian hoạt động. Hostpapa có thể hứa rằng trang web của bạn sẽ luôn hoạt động để bạn có thể có một giấc ngủ ngon không? Kể từ tháng 1 năm 2020, một nhà phê bình báo cáo rằng thời gian hoạt động của trang web của họ là 99,99%. Đó là một con số vững chắc thực sự ấn tượng. Điều gì xảy ra nếu chúng ta quay lại và xem mức trung bình hai năm là gì? Người đánh giá tương tự này đã rất vui khi báo cáo rằng Hostpapa có thời gian hoạt động 99,95% trong thời gian hai năm. Điều này cho bạn thấy họ cam kết giữ cho trang web của bạn hoạt động như thế nào. Đôi khi có thể gây sốc khi các máy chủ khác không tập trung nhiều vào việc có một nền tảng vững chắc với thời gian hoạt động tuyệt vời. Hãy theo dõi công ty này và nếu bạn cần hỗ trợ bằng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, hãy thử cho họ thử.

Forest Hosting có máy chủ ở Anh

3. Khu rừng

Bạn có lo lắng về sự thay đổi khí hậu? Tại sao không thử Hosting rừng? Họ hứa 20% tất cả doanh số bán hàng để giúp môi trường. Một con số ấn tượng trong một ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy. Công ty này có đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi cho một máy chủ web tuyệt vời nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh không? Họ hứa trên trang web của bạn rằng bạn sẽ nhận được 99 máy chủ thời gian hoạt động.9%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tự hỏi vào ban đêm nếu trang web của bạn bị sập và gây ra tình trạng lộn xộn trong khi bạn không ở đó để theo dõi nó. Điều gì xảy ra với bộ phận hỗ trợ khi bạn gặp phải sự cố kỹ thuật khi cài đặt một thành phần mới? Forest Hosting xuất hiện trở lại và cung cấp hỗ trợ 24 giờ để đảm bảo bạn nhận được hỗ trợ khi bạn có xung đột phần mềm. Hãy dùng thử chúng ngay hôm nay cho trang web doanh nghiệp Vương quốc Anh hoặc blog cá nhân của bạn.

A2 Hosting có máy chủ ở Anh

4. Chỗ ở A2

Nhìn vào tiêu chí thời gian hoạt động vững chắc của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tuyệt vời được đào tạo để giúp bạn và hỗ trợ 24 giờ, A2 cung cấp tất cả những điều đó cho chỗ ở bên ngoài Vương quốc Anh. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, họ có một nhóm các chuyên gia được gọi là nhóm guru có thể hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình và giải thích mọi thứ cho bạn bằng những thuật ngữ đơn giản để bạn có thể hiểu chúng. Không chỉ vậy, nhưng họ cung cấp một thư viện tài nguyên tuyệt vời trên trang web của họ. Có thể có một thuật ngữ bạn tiếp tục nghe, nhưng bạn không chắc nó có nghĩa gì. Chuyển đến thanh tìm kiếm trên trang chủ và nhập một thuật ngữ. Có lẽ chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về CDN là gì. A2 có vô số bài viết và hướng dẫn được viết về chủ đề này, từ trợ giúp cài đặt plugin cho đến ý nghĩa của các thuật ngữ khác nhau. Tài nguyên này là vô giá và miễn phí sử dụng ngay cả khi bạn hiện không phải là khách hàng. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho một máy chủ!

Dấu hiệu của một công ty lưu trữ tốt ở Vương quốc Anh

Trang web của bạn là nơi trưng bày mà mọi người sẽ thấy khi họ truy cập nó trên Internet. Tương tự như mặt tiền cửa hàng thực tế của bạn, bạn muốn tạo ấn tượng lớn. Có dễ hiểu những gì bán hàng và cung cấp hiện đang có sẵn? Khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng điều hướng qua các sản phẩm được định cấu hình của bạn để họ xem không? Đó là lý do tại sao việc chọn máy chủ của bạn rất quan trọng nếu bạn ở Vương quốc Anh.

Bạn có thể đã dành hàng giờ để tạo ra màn hình phức tạp cho cửa hàng của bạn để thu hút khách hàng. Sản phẩm của họ là đỉnh cao và tốt nhất trên thị trường. Khách hàng đến từ đường phố để xem những gì nó cung cấp. Tuy nhiên, nếu chỉ thiếu một liên kết trong chuỗi, tất cả công việc khó khăn này có thể sụp đổ. Có lẽ nhân viên của họ chậm để giúp những khách hàng có vẻ bối rối. Mọi người có câu hỏi về sản phẩm của họ, nhưng công nhân trên sàn không hiểu sản phẩm mà họ cung cấp. Doanh nghiệp của bạn sẽ bắt đầu chịu sự liên kết yếu trong quá trình này.

Tương tự, bạn có thể có một sản phẩm tuyệt vời mà bạn cung cấp trực tuyến. Tất cả các lời chứng thực trên trang web của bạn là những bình luận tuyệt vời. Các hình ảnh được chỉnh sửa liền mạch và anh ấy thậm chí còn có những video anh ấy đã dành hàng giờ để chỉnh sửa và chuẩn bị để khách hàng có thể thấy những gì làm cho công ty của họ khác biệt. Nếu công ty lưu trữ công việc của bạn làm một công việc tồi tệ, thì giống như nhân viên bán hàng chậm giúp đỡ khách hàng. Nó sẽ làm tổn thương kết quả cuối cùng của bạn.

Một dịch vụ lưu trữ web kém có thể có thời gian tải chậm. Bạn có thể có những video được viết tốt nhất và được viết tốt nhất, nhưng nếu chúng không được tải lên cho khách hàng ở đầu bên kia, chúng không có giá trị gì. Một máy chủ web kém cũng không thể đảm bảo cho bạn thời gian hoạt động. Một lần nữa, các nhà thiết kế và chuyên gia tiếp thị làm việc tại công ty của bạn dành hàng giờ để đảm bảo công ty của bạn trông tuyệt vời trên web. Không có vấn đề gì nếu trang web tiếp tục giảm và khách truy cập được chào đón với một lỗi hoặc chuyển hướng.

Hãy thường xuyên kiểm tra lại với Chủ đề tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các phần quan trọng nhất của lưu trữ web và WordPress để cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để duy trì tính cạnh tranh.