Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các Facebook Ứng dụng có một menu mới, rất xanh

0

Cùng với nhiều nhà phát triển khác, Facebook loại bỏ màu sắc trong ứng dụng của nó và chuyển sang một chủ đề toàn màu trắng. Có vẻ như công ty không hài lòng với quyết định đó nữa, vì menu trong tab ngoài cùng bên phải của ứng dụng đã nhận được sự đổi mới (nếu bạn muốn gọi như vậy), chuyển nền trắng cũ sang màu xanh lam. Trong khi ở đó, Facebook cũng đã sắp xếp lại các mục menu và bây giờ hiển thị chúng dưới dạng bong bóng trong giao diện hai cột.

Trái: Giao diện cũ. Đúng: Giao diện mới.

Về mặt chức năng, không có nhiều sự khác biệt giữa menu cũ và menu mới. Bạn vẫn có quyền truy cập vào tất cả các loại Facebook các phần và cài đặt ứng dụng và tùy chọn quyền riêng tư thông qua nó. Do các bong bóng được sắp xếp lại, việc phân tích menu trở nên khó khăn hơn. Thiết kế màu trắng cũ cũng không giống một trò chơi nhiều như trò chơi mới và phù hợp hơn với phần còn lại của ứng dụng, nhưng đó chỉ là hai xu của tôi.

Nhiều người đã báo cáo và phàn nàn về sự thay đổi trên Twitter trong vài ngày qua, vì vậy chúng tôi có thể cho rằng đây là một triển khai rộng. Nếu bạn chưa có nó, nó có thể sẽ sớm xuất hiện cho bạn, cho dù bạn có thích hay không. Ít nhất thì nó vẫn trông tốt hơn so với một thử nghiệm trước đó đã cho độ dốc màu xanh lam và màu lớn Facebook nút trong một thanh dưới cùng mới. Trong khi đó, một tùy chọn chủ đề tối vẫn đang được phát triển và không có sẵn cho tất cả.

Facebook

Facebook

  • Cảm ơn:
  • Frank,
  • Gurkanwal,
  • Quinn