Các game thủ chi tiêu nhiều hơn vào năm 2020 so với bất kỳ thời điểm nào trong 10 năm qua


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Các game thủ chi tiêu nhiều hơn vào năm 2020 so với bất kỳ thời điểm nào trong 10 năm qua

Người chơi trò chơi điện tử đã chi nhiều tiền hơn vào năm 2020 so với bất kỳ năm nào khác trong thập kỷ qua, theo một cuộc khảo sát của công ty chuyên phân tích thị trường, Tập đoàn NPD🇧🇷 Theo số liệu ước tính của công ty, từ năm 2010 đến nay khách hàng không đầu tư nhiều vào việc này.

Tổng doanh thu của phần cứng, phần mềm và phụ kiện đạt $ 6🇧🇷6 tỷ (BRL 35,5 tỷ) trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay tại Hoa Kỳ. Doanh số bán các loại sản phẩm này đã tăng 26% trong tháng 6 năm 2020 so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo của NPD không đi xa đến mức chỉ ra lý do cụ thể tại sao doanh số lại tăng nhiều như vậy. Tuy nhiên, như trang web đã chỉ ra, không quá khó để hiểu tại sao: nó đang thay đổi cuộc sống và thói quen hàng ngày của chúng ta.

Vâng, chúng ta đang nói về đại dịch Covid-19, căn bệnh gây ra bởi chủng virus corona mới (Sars-CoV-2🇧🇷 Xét cho cùng, hiện nay hàng tỷ người đang phải dành nhiều thời gian rảnh rỗi hơn ở nhà – và chơi trò chơi điện tử là cách giải trí chính của nhiều người trong nhà của họ.

Lần cuối cùng số tiền đó được chi cho phần cứng, phần mềm và phụ kiện chơi game là vào năm 2010, khi tổng doanh thu của các công ty chơi game đạt $ 7 tỷ (BRL 37,7 tỷ). Tháng 6 năm 2020 cũng mang lại doanh thu kỷ lục cho các công ty trong lĩnh vực này trong thập kỷ qua – lần cuối cùng họ chi nhiều tiền như vậy trong giai đoạn này của năm là vào năm 2009, với tổng số tiền là US$ 1🇧🇷3 tỷ (R$ 7 tỷ).

Trò chơi bán chạy nhất vào tháng 6 năm 2020 là The Last of Us: Part II. Trò chơi của Naughty Dog nhanh chóng trở thành trò chơi bán chạy thứ ba trong năm và trò chơi bán chạy thứ tám trong vòng 12 tháng qua.

Qua: TechSpot, The Verge, Adrenaline Nguồn: NPD

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button