Các giao dịch băng rộng sợi giá rẻ của TalkTalk hiện có 40 bảng Amazon thẻ quà tặng

Khi bạn đang đầu tư một khoản tiền kha khá vào các giao dịch băng thông rộng của mình mỗi tháng, bạn muốn để cảm thấy như bạn đang bị phạt, ăn tối và điều trị khách hàng sao đầy đủ đang được đưa ra.

Và với ưu đãi mới nhất của TalkTalk, đó là những gì họ đang làm … loại. Cho đến tháng ba 5, khi bạn mua gói cước nhanh hơn của TalkTalk, bạn sẽ nhận được một AmazonThẻ quà tặng .co.uk, M & S hoặc Tesco Voucher hoặc thậm chí chỉ là một thẻ Mastercard trả trước cũ tốt – tất cả đều có giá trị £ 40.

Bằng cách đó, bạn có thể tự mình uống rượu và dùng bữa … nhưng thay mặt cho TalkTalk. Và nhìn qua phiếu mua hàng, gói cáp quang của TalkTalk hoàn toàn tuyệt vời. Nó chỉ có giá 22,95 bảng mỗi tháng, trong khi hạ cánh bạn tăng tốc trung bình 38Mb và không tính bất kỳ khoản phí thiết lập nào.

  • Giao dịch băng thông rộng: xem các kế hoạch internet nhanh nhất

Thỏa thuận băng rộng giá rẻ tuyệt vời của TalkTalk & apos;

  • Cần toàn bộ caboodle? Kiểm tra giao dịch băng thông rộng và truyền hình tốt nhất hiện nay

Có những giao dịch băng thông rộng khác là gì?

Muốn đi còn rẻ hơn thế này. Chà, nếu bạn không bận tâm đến việc giảm tốc độ mà bạn đang nhận được, Bưu điện hiện có hóa đơn internet thấp nhất ở Anh chỉ với 15,90 bảng mỗi tháng.

Nếu tốc độ Mặc dù nhiều hơn một sự cân nhắc, sau đó hai đề nghị thực sự nổi bật. Đầu tiên, gói Superfast Fiber của BT đã xử lý mọi thứ lên tới 50Mb. Nó có giá cao hơn nhiều so với TalkTalk nhưng hiện tại nó đang ở mức giá hàng tháng là 28,99 bảng Anh và kết hợp với thẻ thưởng 80 bảng.

Và sau đó là Vodafone và giá cả phải chăng của nó. Sử dụng Vodafone & apos; s Superfast 2 hãy lên kế hoạch và bạn sẽ chỉ trả 23,95 bảng Anh (21,95 bảng Anh cho các khách hàng hiện tại của Voda) để đạt tốc độ trung bình 63Mb.

Những bài viết liên quan

Back to top button