Các giao dịch di động tốt nhất của Hoa Kỳ: Tiết kiệm lên đến $1, 200 trên điện thoại 5G

US Cellular là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn thứ tư ở Hoa Kỳ và nó vượt trội trong việc cung cấp các chương trình giảm giá sáng tạo. Bạn thường có thể tiết kiệm một phần tiền lẻ khá tốt nếu bạn sẵn sàng chuyển đổi. Chúng tôi đã chọn ra một số giao dịch Di động Hoa Kỳ tốt nhất hiện có.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chuyển đổi, bạn cũng có thể muốn xem các gói và điện thoại di động tốt nhất của Hoa Kỳ. Trong khi chờ đợi, hãy xem những khoản tiết kiệm tiềm năng này.

Ưu đãi nổi bật: Tiết kiệm đến $1, 200 trên điện thoại 5G

Bạn đã để mắt đến Samsung chưa Galaxy S21? Hoặc có thể Apple iPhone 12 Pro? US Cellular sẽ giúp bạn nhận miễn phí một trong hai điện thoại đó trong thỏa thuận này. Mặc dù nó chỉ có sẵn ở một số tiểu bang của Hoa Kỳ, nhưng quá tốt để chúng tôi không nêu bật nó ở đây.

Có vẻ như có khá nhiều thông tin chi tiết ở đây, nhưng trên thực tế, thỏa thuận khá đơn giản. Bạn phải sống trong tình trạng đủ điều kiện và mua điện thoại trả góp trong 30 tháng để được hưởng ưu đãi này. Giá chiết khấu sẽ được trả dần trong 30 tháng và bạn cần tham gia vào các gói cụ thể để được hưởng một số ưu đãi. Trước khi có thể thực hiện giao dịch mua hàng của mình, bạn sẽ phải nhập vị trí của mình để xác minh rằng bạn đủ điều kiện.

Đọc thêm: Lựa chọn của chúng tôi cho các giao dịch điện thoại tốt nhất

Không giống như một số giao dịch khác trong danh sách của chúng tôi, bạn không phải giao dịch, cũng như không cần phải là khách hàng mới. Nếu bạn đã sử dụng US Cellular một thời gian nhưng đang xem xét nâng cấp, thì bây giờ có thể là lúc để kích hoạt giao dịch mua đó. Nếu bạn chọn kết hợp thỏa thuận với một giao dịch thì bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Mặc dù chúng tôi là người hâm mộ thiết bị Android tại đây Android Authority, chúng tôi không thể phủ nhận điều đó AppleDòng iPhone 12 là một trong những dòng điện thoại tốt nhất được phát hành trong năm qua. Vì vậy, khi chúng tôi nhìn thấy thỏa thuận này, chúng tôi biết mình phải làm nổi bật nó. AppleiPhone 12 Mini là một trong những chiếc nhỏ tốt nhất smartphones trên thị trường ngay bây giờ và bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí tại US Cellular.

Có liên quan: Đánh giá iPhone 12 Mini

IPhone 12 Mini có thể nhỏ nhưng nó có một sức mạnh tuyệt vời. Nó có tính năng AppleChip A14 Bionic mạnh mẽ, một 5.4- màn hình OLED inch và cùng một hệ thống máy ảnh được tìm thấy trên iPhone 12. Không cần phải nói, nếu bạn là một fan hâm mộ của Apple và đang tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ hơn, iPhone 12 Mini gần như không có trí tuệ.

Nếu bạn thích lấy một chiếc cho riêng mình, hãy sử dụng tiện ích bên dưới để tận dụng ưu đãi này.


2. Nhận lại $ 300 khi bạn mang theo điện thoại

Nếu bạn muốn thực hiện việc chuyển đổi nhưng không nhất thiết phải mua điện thoại, vẫn có các ưu đãi của US Cellular dành cho bạn. Họ hiện đang cung cấp một tùy chọn tuyệt vời để tiết kiệm khi bạn chuyển đổi và mang theo điện thoại của riêng mình. Phần quan trọng là tiết kiệm tiền và bạn có thể nhận lại 300 đô la dưới dạng tín dụng hóa đơn khi đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo thiết bị của bạn đủ điều kiện với số IMEI và đăng ký gói không giới hạn.

US Cellular sau đó sẽ ghi có cho bạn 10 đô la mỗi tháng trong 30 tháng, bắt đầu trong vòng ba chu kỳ. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn bật tính năng tự động thanh toán để luôn đủ điều kiện.


3. Tiết kiệm đến $ 500 khi bạn giao dịch

Kinh doanh một chiếc điện thoại cũ chắc chắn sẽ trở thành thông lệ tiêu chuẩn nếu bạn chưa thực hiện. Bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm và luôn có những thứ mới nhất và tốt nhất mà các công ty như Samsung và Apple phải cung cấp. Mặc dù đây không phải là thỏa thuận đánh đổi lớn nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng nếu bạn muốn ở lại với US Cellular, bạn chắc chắn phải để mắt đến khi cần nâng cấp lên một thiết bị mới.


4. Nhận điện thoại thông minh miễn phí trả trước US Cellular

Vẫn có các ưu đãi để thu hút bạn đến US Cellular cho những người bạn đang chú ý đến lộ trình trả trước. Bạn có thể nhận điện thoại miễn phí chỉ bằng cách tham gia mạng với gói trả trước 8GB hoặc cao hơn. Nếu mua LG K8x hoặc Moto e, bạn sẽ nhận được điện thoại miễn phí dưới hình thức tín dụng tài khoản một lần.


Điều đó kết thúc khá nhiều giao dịch Di động Hoa Kỳ tốt nhất hiện có, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách khi có các giao dịch mới.