Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa

Nếu bạn muốn nghe giai điệu của mình khi đang di chuyển – trong vườn, trong các chuyến du lịch hoặc chỉ quanh nhà – một loa Bluetooth là điều cần thiết. Loa Bluetooth dễ dàng ghép nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn và cung cấp một bản nâng cấp rất cần thiết về âm thanh, cả về âm lượng bạn có thể tạo và chất lượng âm thanh.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số giao dịch yêu thích của chúng tôi ở Vương quốc Anh ngay trước Thứ Sáu Đen. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này để phản ánh bất kỳ giao dịch tốt nào chúng tôi gặp trong vài tuần tới, giúp bạn có được hệ thống âm thanh của mình để trầy xước trước kỳ nghỉ lễ.

Ưu đãi loa Bluetooth Thứ Sáu Đen tốt nhất

1. Tai tối thượng Megablast (là £ 269,99, bây giờ là £ 99,99)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 1

Tiết kiệm £ 170 cho giá của loa Bluetooth mạnh mẽ này, nhờ giảm giá đáng kể từ Amazon. Chúng tôi gọi nó là một trong những loại loa thông minh linh hoạt nhất có thể mua được, với thiết kế chống nước và chất lượng âm thanh tổng thể vượt trội. Với mức giá dưới 100 bảng Anh, đây là món hời loa Bluetooth tốt nhất chúng tôi từng thấy từ lâu.

Mua ngay từ Amazon


2. JBL Xtreme 2 (là £ 279, bây giờ là £ 169)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 2

Loa Bluetooth chịu thời tiết, hình thùng đặc trưng của JBL tạo nên sự nổi bật và Xtreme 2 là lớn nhất, brashest của rất nhiều. Trên thực tế, chúng tôi thích nó rất nhiều khi ban đầu chúng tôi đã xem xét nó và chúng tôi đã trao cho nó một giải thưởng được đề xuất và nói rằng đó là loa Bluetooth tốt nhất mà chúng tôi đã thấy vào thời điểm dưới 250 bảng. Với mức giá hiện tại là £ 169, đó là một món hời có thể kiểm chứng.

Mua từ Amazon


3. Tai tối thượng Megaboom Lite (là £ 169,99, bây giờ là £ 69,99)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 3

Amazon đã hạ hơn 50% giá của Ultimate Ears Megaboom Lite trước Thứ Sáu Đen. Loa này hứa hẹn 20 giờ chơi và phạm vi 30 mét từ thiết bị được kết nối của bạn; một phụ kiện tuyệt vời cho các bữa tiệc Giáng sinh của bạn vào mùa đông này.

Mua ngay từ Amazon


4. KEF Muo (khoảng £ 180, bây giờ là £ 130)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 4

KEF Muo đang có được một chút, nhưng với mức giá giảm mới là £ 130, nó rất đáng để xem xét. Nó có thể không thấm nước hoặc thông minh nhưng chất lượng âm thanh thì không thể chê vào đâu được – chi tiết, cân nhắc và cân bằng – và thiết kế hình Toblerone mang tính biểu tượng cũng bắt mắt như loa Bluetooth có được.

Mua ngay từ Amazon


5. Bang & Olufsen Beoplay P6 (là £ 349, bây giờ là £ 190)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 5

Beoplay P6 từ Bang & Olufsen là một trong những loa Bluetooth có giao diện đẹp nhất mà bạn có thể mua và nó đã giảm giá khá nhiều vào Thứ Hai Điện Tử. Với mức giá ban đầu là 350 bảng và trung bình hơn 280 bảng, hợp đồng 190 bảng hiện tại là một tempter thực sự.

Mua từ Amazon


6. Marshall Stockwell II (là £ 220, bây giờ là £ 149)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 6

Loa Marshall Stockwell II kết hợp vẻ ngoài thời trang với kích thước nhỏ gọn và Amazon hiện đang có nó với mức giảm giá đáng kể. Thông thường hơn £ 220, bây giờ là £ 149, một mức giá khá tốt.

Mua ngay từ Amazon


7. Loa Đảng LG XBOOM RK7 (giá £ 299, bây giờ là £ 199)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 7

Loa bên 550W này hiện rẻ hơn 100 bảng từ Currys PC World, và có vẻ là một kết hợp tốt cho các bữa tiệc Giáng sinh lớn hơn. Nó thậm chí còn đi kèm với một chế độ karaoke đặc biệt bao gồm các hiệu ứng giọng hát đặc biệt, vì vậy, không có lý do gì để không sử dụng nó như là phương tiện hoàn hảo để gây bối rối cho khách của bạn trong mùa lễ này.

Mua ngay từ Currys PC World


8. Tai cuối cùng bùng nổ 2 Loa Bluetooth (là £ 120, bây giờ là £ 59,99)

Các giao dịch loa Bluetooth trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Ưu đãi về Tai tối thượng, Bose, KEF và hơn thế nữa 8

Bạn sẽ thường thấy công nghệ từ Ultimate Ears được bán – và nó được giảm giá lớn Amazon cho ngày thứ sáu đen tối. Thẻ giá mới 59,99 bảng Anh rất hấp dẫn đối với người nói 360 độ, đã kiếm được bản án năm sao từ chúng tôi khi chúng tôi xem xét nó.

Mua ngay từ Amazon


Ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Phần còn lại tốt nhất

9. Bose Soundlink Micro (là £ 100, bây giờ là £ 59)

Loa này không tạo ra âm thanh mạnh mẽ nhất nhưng nó đủ nhỏ để trượt vào túi xách hoặc túi áo khoác và tạo ra âm thanh tốt hơn nhiều so với âm thanh trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn giảm giá £ 20 trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Argos.

Mua ngay từ Amazon


10. Lật JBL 4 (là £ 79, bây giờ là £ 59)

Loa Flip của JBL là thiết bị cầm tay, chống nước và mạnh mẽ như loa không dây có được. Đây là £ 20 giảm vào Thứ Sáu Đen và một lời đề nghị hấp dẫn.

Mua ngay tại Argos


11. Tai cuối cùng bùng nổ 3 (là £ 130, bây giờ là £ 92)

Sự bùng nổ 3 là một loa được làm tốt, có vẻ ngoài tuyệt vời từ sự ổn định của nhà sản xuất loa Bluetooth yêu thích Ultimate Ears của chúng tôi và nó được bán với giá gần 40 bảng so với giá niêm yết ban đầu.

Mua ngay từ Amazon


12. Marshall Stanmore II (là £ 300, bây giờ là £ 200)

Ngay bây giờ, bạn có thể tiết kiệm £ 100 cho Marshall Stanmore II và Woburn II tại Amazon. Những chiếc loa thời trang này hỗ trợ Bluetooth 5.0 và công nghệ aptX, có nghĩa là kết nối tốt nhất có thể (cho âm thanh tốt nhất có thể).

Mua ngay từ Amazon