Các giao dịch và giá điều khiển Xbox One rẻ nhất vào tháng 2 năm 2020

Giá bộ điều khiển Xbox One giá rẻ không quá dễ tìm. Đó là vì các nhà bán lẻ hiếm khi hạ giá giao dịch điều khiển Xbox, khiến người mua phải trả giá đầy đủ trong hầu hết thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy giá cả cạnh tranh trực tuyến và đó là nơi chúng tôi đến. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn tìm giá tốt nhất trên bộ điều khiển Xbox One.

Ở đây, điều quan trọng: các giao dịch trên bàn điều khiển rất tuyệt vời và thường được nạp rất nhiều tiền, nhưng trừ khi bạn mua một gói đặc biệt gói trong bộ điều khiển thứ hai, Xbox One của bạn sẽ chỉ đến cùng với một. Tại sao lại như vậy? Lý do chính là vì nó rẻ hơn theo cách đó, nhưng nó vẫn khiến nhà sản xuất cắt giảm cho bạn một số thỏa thuận.

Nhưng chỉ vì bạn đang bị thiếu một bộ điều khiển không có nghĩa là bạn nên đi mà không có cái thứ hai – làm thế nào khác bạn có thể chơi một trò chơi nhiều người chơi địa phương mà không có ai? Vì lý do đó, bộ điều khiển thứ hai là một lựa chọn quan trọng. Vì vậy, hãy cùng xem những giao dịch Xbox One nào hiện có.

Giá bộ điều khiển Xbox One rẻ nhất

Các giao dịch và giá điều khiển Xbox One rẻ nhất vào tháng 2 năm 2020 1

Các giao dịch và giá điều khiển Xbox One rẻ nhất vào tháng 2 năm 2020 2

Bộ điều khiển Xbox One trong tất cả các màu sắc của cầu vồng!

Mặc dù màu đen và trắng là những lựa chọn phổ biến nhất cho các gamepad bổ sung, nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất. Trong thực tế, nếu bạn thực sự muốn thêm một vệt màu vào bảng điều khiển của mình, có rất nhiều cách phối màu bộ điều khiển gọn gàng để làm việc đó.

Chúng tôi đã liệt kê chúng dưới đây để thuận tiện cho bạn.

Các giao dịch và giá điều khiển Xbox One rẻ nhất vào tháng 2 năm 2020 3

Các giao dịch và giá điều khiển Xbox One rẻ nhất vào tháng 2 năm 2020 4

Các giao dịch và giá điều khiển Xbox One rẻ nhất vào tháng 2 năm 2020 5

Các giao dịch và giá điều khiển Xbox One rẻ nhất vào tháng 2 năm 2020 6