Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các kênh Youtube có nhiều người đăng ký nhất bước vào năm 2021

Theo thống kê mới nhất YouTubeTrung bình có 720 nghìn giờ video được tải lên. 1 Họ xem gần hàng tỷ giờ video. Nó có nhiều người đăng ký nhất trên thế giới và ở nước ta, đã quản lý để nổi bật trong số hàng triệu kênh và giành được phần lớn những con số này. YouTube Chúng tôi đã tổng hợp các kênh.

Với việc giảm thói quen xem tivi như chúng ta đã biết, cả trên thế giới và ở Thổ Nhĩ Kỳ, YouTube bắt đầu xem nhiều video hơn. YouTube kênh truyền hình, giờ đây họ có nhiều người xem tích cực hơn so với các phương tiện truyền thông chính thống. Nó cũng thu hút sự chú ý không chỉ với số lượt xem, mà còn với số lượng người đăng ký mà họ có. thói quen xem thế hệ mới Họ cung cấp cho bạn một ý tưởng.

Thổ Nhĩ Kỳ và thế giới có nhiều người đăng ký nhất YouTube Trong số các kênh, có các kênh truyền hình quốc gia, các kênh âm nhạc và các kênh sản xuất nội dung cụ thể cho nền tảng. Ngay cả như vậy; một số cần được kiểm tra chặt chẽ YouTube kênh truyền hình được chấp nhận là Bởi vì chỉ YouTubeHọ có một lượng khán giả đủ lớn để thiết lập chương trình nghị sự của thế giới internet, không phải Internet.

Những kênh Youtube nào có nhiều người đăng ký nhất vào năm 2020?

 • Thế giới;
  • Dòng T:
  • PewDiePie:
  • Cocomelon – Nursery Rhymes:
  • SET Ấn Độ:
  • Chương trình Diana dành cho trẻ em:
  • WWE:
  • 5-Minute Crafts:
  • Công ty âm nhạc Zee:
  • Giống như Nastya:
  • Kênh KondZilla:
 • Thổ Nhĩ Kỳ;
  • nhạc net:
  • Enes Batur:
  • TÔI CHƠI ĐỒ CHƠI:
  • Orkun Shine:
  • atv:
  • Thủ trưởng:
  • Điên hay sao ?:
  • Kênh D:
  • Reynmen:
  • Tôi nói OHA !:

Kênh nội dung thiếu nhi nói về cuộc sống hàng ngày của một gia đình người Nga: Like Nastya

Như Nastya YouTube giống như Anastasia Radzinskaya. được chuẩn bị bởi một cô gái dễ thương với gia đình và bạn bè của cô ấy một kênh nơi các video được đăng. Hầu hết các video được xuất bản đều bằng tiếng Nga, một số phần bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, trẻ em sống trên khắp thế giới có thể xem các video này vì chúng được tạo thành từ các video được chuẩn bị đặc biệt cho trẻ em, không cần nhiều lời. Tất nhiên, không nên quên rằng dân số cao của Nga cũng góp phần vào số lượng người đăng ký.

Kênh có trụ sở tại Brazil, nơi chia sẻ các bài hát Latinh: KondZilla

Via Canal KondZilla, Kênh Youtube của KondZilla Records, công ty video âm nhạc do nhà biên kịch kiêm đạo diễn người Brazil Konrad Dantas thành lập. video clip ca nhạc đang được xuất bản. Các video clip ca nhạc phát trên kênh nhìn chung gồm các thể loại nhạc R&B, rap và latin. Thông qua Canal KondZilla, bạn có thể vừa truy cập các clip của các nghệ sĩ vừa xem nội dung được chuẩn bị đặc biệt cho kênh.

Kênh âm nhạc Ấn Độ phổ biến nhất: Zee Music Company

Zee Music Company, viết tắt là ZMC, là một công ty âm nhạc trực thuộc Zee Entertainment Enterprises có trụ sở tại New Delhi, Ấn Độ. Của công ty YouTube kênh nói chung. Dành cho ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood âm nhạc được chia sẻ. 1 Với dân số Ấn Độ, hơn một tỷ người và nổi tiếng trên toàn thế giới về phim truyền hình và phim truyền hình Ấn Độ, Zee Music Company, nơi xuất bản âm nhạc của những tác phẩm này. YouTube Kênh đã chiếm vị trí trong số các kênh có nhiều người đăng ký nhất trên thế giới.

Đại diện mạnh nhất của phong trào tự làm: 5-Minute Crafts

5-Minute Crafts là thể loại DIY phổ biến nhất trên nền tảng YouTube giữa các kênh. 5-Nhóm Minute Crafts đã thực hiện video của họ Trước hết Facebook và Instagram kết thúc họ đã xuất bản. YouTube Những video đầu tiên trên kênh của anh ấy là ảnh ghép từ những video này. Tuy nhiên, sau đó, các video ‘tự làm’ được chuẩn bị đặc biệt cho nền tảng bắt đầu được xuất bản. Các video trên kênh thường hướng dẫn bạn cách làm những món đồ thủ công thú vị mà bạn có thể làm tại nhà, bằng những phương tiện của riêng mình.

Kênh chính của chương trình đấu vật giả tưởng của Mỹ mà chúng ta biết: WWE

World Wrestling Entertainment, được tổ chức và xuất bản ngắn gọn bởi công ty WWE, ở nước ta Đấu vật Mỹ các cuộc thi đấu vật được gọi là YouTube kênh truyền hình. WWE YouTube Bạn có thể xem các trận đấu vật chuyên nghiệp trực tiếp hoặc ở dạng đầy đủ sau này. Các video độc quyền, cảnh hậu trường và phỏng vấn độc quyền cũng được chia sẻ trên kênh.

Kênh nơi một cô bé tên Diana và gia đình sản xuất nội dung dành cho trẻ em: Kids Diana Show

Đúng như tên gọi, Kids Diana Show là chương trình do một cô bé tên Diana chuẩn bị cùng với gia đình và bạn bè của mình. video cho trẻ em sự chia sẻ YouTube kênh truyền hình. Cô bé dễ thương này tên là Diana; Trong một video, cô ấy đang làm ảo thuật với bạn bè của mình, trong một video khác, cô ấy hát karaoke, trong một video khác, cô ấy đang nói đùa với cha mình. Thế giới vui nhộn của trẻ em với video của Diana YouTube chia sẻ với toàn thế giới.

Một trong những kênh truyền hình phổ biến nhất của Ấn Độ: SET India

Sony Entertainment Television India, viết tắt là SET India, có trụ sở tại Ấn Độ. một kênh truyền hình rất phổ biến. YouTube kênh truyền hình. Các phiên bản Ấn Độ của nhiều định dạng truyền hình khác nhau mà chúng ta quen thuộc ở đất nước của chúng tôi được phát sóng trên kênh. Tất nhiên, các bài đăng bằng tiếng Hindi. Tuy nhiên 1 Nhờ dân số hơn một tỷ người của Ấn Độ, kênh này có nhiều người đăng ký nhất trên thế giới. YouTube đã chiếm vị trí của nó trong số các kênh.

Kênh thiếu nhi nơi chia sẻ những bài hát, vần điệu tiếng Anh thiếu nhi: Cocomelon – Nursery Rhymes

Các video được xuất bản bởi Cocomelon – kênh Nursery Rhymes là thể loại sẽ chiếm được cảm tình của trẻ sơ sinh và trẻ em ở mọi lứa tuổi. Thường được nói với trẻ sơ sinh và trẻ em ở Anh và Hoa Kỳ những bài hát, bài hát và bài hát ru cho trẻ em Họ xuất bản với các hình ảnh động được chuẩn bị đặc biệt. Chúng ta bắt gặp những nhân vật giống nhau trong mọi video, nhưng đó không phải là một chuỗi liên tục mà chỉ là những chương trình mà trẻ em và trẻ sơ sinh sẽ yêu thích.

Cá nhân nổi tiếng nhất thế giới YouTube kênh: PewDiePie

Các video do Youtuber người Thụy Điển Felix Arvid Ulf Kjellberg sản xuất đã được xuất bản. YouTube Kênh PewDiePie của anh ấy có nhiều loại video khác nhau. Kjellberg; chơi trò chơi, ở các định dạng đặc biệt mà anh ấy đã tự chuẩn bị làm các chương trình hài, Anh ấy kể các xu hướng của thế giới Internet cho khán giả của mình bằng nhận xét của riêng mình. PewDiePie YouTube Chia sẻ video đã được thực hiện trên kênh của anh ấy trong hơn mười năm.

Kênh âm nhạc và điện ảnh có trụ sở tại Ấn Độ: T-Series

Super Cassettes Industries Private Limited, một công ty âm nhạc Ấn Độ được gọi ngắn gọn là T-Series, Ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood Anh được biết đến với những bản nhạc phim và nhạc Indi-pop. 1 Với dân số hơn một tỷ người Ấn Độ và sự nổi tiếng trên toàn thế giới của các bộ phim và phim truyền hình Ấn Độ, T-Series, nơi phát hành âm nhạc của những tác phẩm này YouTube kênh đã đạt số lượng người đăng ký cao nhất trên thế giới.

Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều người đăng ký nhất YouTube kênh truyền hình:

Tôi nói OHA với các khái niệm video thú vị!

 • Số lượng người đăng ký: 5.63 Triệu

Dịch vụ xuất bản Mediakraft Thổ Nhĩ Kỳ. A.Ş nơi các video được sản xuất bởi YouTube kênh truyền hình. Tôi nói OHA! YouTube Video có chủ đề là gì và video không theo chủ đề trên kênh, video thách thức trong chương trình, ai sẽ ăn nhiều hơn các video cạnh tranh theo chủ đề và đôi khi là các video thử nghiệm thú vị được chia sẻ.

Bắt đầu hành trình của bạn với Vine YouTubeNổi lên và hiện là một kênh âm nhạc: Reynmen

 • Số lượng người đăng ký: 6.25 triệu

Các video được chuẩn bị bởi Youtuber Yusuf Aktaş dưới bút danh Reynmen được xuất bản. YouTube kênh truyền hình. Kênh thường bao gồm các video thử thách và video vlog về cuộc sống hàng ngày, cho đến năm 2019. Reynmen đã phát hành một bài hát và clip vào tháng 1 năm 2019. Mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục quay vlog video với clip này cũng bắt đầu sự nghiệp của một ca sĩ và nó cũng xuất bản những video như vậy.

KanalD với các phần từ phim truyền hình và chương trình:

Kênh D, kênh truyền hình quốc gia phát sóng ở nước ta từ nhiều năm nay. YouTube kênh truyền hình. Các bạn có thể theo dõi trailer của các bộ phim và chương trình được phát sóng trên Kanal D một cách cập nhật nhất. YouTube phát trên kênh truyền hình Phiên bản đầy đủ của bộ truyện và chương trình không được chia sẻ. Tuy nhiên, các video ngắn được chuẩn bị đặc biệt cho nền tảng này được chia sẻ trên các chuỗi và chương trình đã phát sóng.

Đúng như tên gọi của nó: Crazy hay Ne?

Mi Ne điên à? YouTube Nhiều loại video khác nhau được phát trên kênh. Các video chia sẻ trên kênh nhìn chung là từ các video vlog mà Fester Abdu ghi lại trong cuộc sống hàng ngày của mình, các video thử thách về chương trình làm việc và các địa điểm mà anh ấy đã ghé thăm. thú vị của anh ấy được hình thành.

trên tivi 3 Phiên bản Internet của Adam, thậm chí có thể tốt hơn: Thủ trưởng

Bilal Hancı, Atakan Özyurt và Fatih Yasin, những người lần đầu tiên được biết đến với những video họ xuất bản trên nền tảng truyền thông xã hội Vine; sau này bằng cách hợp lực Người đứng đầu năm 2017 YouTube Họ thiết lập kênh. Nhóm chia sẻ video mới lúc 18h thứ 6 hàng tuần trên kênh chuẩn bị nhiều dạng video khác nhau. người đứng đầu YouTube kênh thu hút sự chú ý với các video được quay ở các định dạng được nhóm chuẩn bị đặc biệt cho nền tảng.

YouTubeKênh truyền hình trong nước được theo dõi nhiều nhất tại: atv

Ở nước ta, kênh truyền hình quốc gia ATV đã phát sóng được nhiều năm. YouTube kênh truyền hình. YouTube qua kênh bạn có thể xem truyền hình trực tiếp tại kênh truyền hình trực tiếp, Các bạn có thể theo dõi trailer của các bộ phim, chương trình được phát sóng trên kênh một cách cập nhật nhất và bản đầy đủ của các bộ phim, chương trình được phát sóng trên kênh ngay sau khi chương trình phát sóng. YouTube Bạn có thể xem trên kênh.

Cá thể lớn thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ YouTube kênh: Orkun Isitmak

Sau Enes Batur YouTube Cá nhân có số lượng người đăng ký cao nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ YouTube Các loại video do Youtuber Orkun Isitmak chế được phát trên kênh là một trong những kênh. Thử thách các video trong chương trình nghị sự, vlog về cuộc sống hàng ngày, Đặc biệt là các video ở định dạng được Orkun Işıtma chuẩn bị đặc biệt cho nền tảng; Bạn có thể xem nhiều thể loại video khác nhau trên kênh.

Đã xem trên toàn thế giới với nội dung dành cho trẻ em: TOYOYNUDİR

Đây là một trong những công ty lớn nhất ở nước ta, chuyên chuẩn bị các video đặc biệt cho trẻ em và cũng có trẻ em đóng vai chính. cậu bé nổi tiếng YouTube kênh truyền hình. Trong các video được đăng tải trên kênh, câu chuyện của hai cô gái dễ thương tên là Masal và Öykü cùng với bạn bè và gia đình của họ. Chúng ta có thể xem các thói quen hàng ngày của trẻ em, cuộc phiêu lưu trong trò chơi, câu chuyện học đường và thế giới vui nhộn trên kênh TOY PLAY.

Cá thể lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ YouTube kênh: Enes Batur

Kể từ tháng 5 năm 2020 YouTube riêng lẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ. với nhiều người đăng ký nhất YouTube Các loại video khác nhau do Youtuber Enes Batur chuẩn bị được xuất bản trên kênh của anh ấy. Các bạn có thể xem các video với các chủ đề khác nhau do Enes Batur đóng vai chính trên kênh, đặc biệt là các video thử thách về chương trình nghị sự, video vlog hàng ngày. Enes Batur là một Youtuber không chỉ có thành tích mà còn với những lời chỉ trích tiêu cực mà anh nhận được.

nhạc netd

Các bài hát và video clip của các nghệ sĩ làm việc với các công ty netd music, Doğan Music và Netd Influencer Marketing. YouTube là kênh. Đây là lần đầu tiên nhiều bài hát và clip nhạc pop, rap, dance, alternative và rock được xuất bản ở Thổ Nhĩ Kỳ được phát hành. YouTube Nó nổi bật với kênh đào của nó. các thỏa thuận khác với kênh các video clip của các công ty âm nhạc Cũng có thể truy cập các bài hát và video clip của các nghệ sĩ nước ngoài thông qua kênh mà nó được phát sóng.

Khi thói quen xem của chúng ta thay đổi YouTube Số lượng các nhà sản xuất video trên các nền tảng giám sát video như, và cùng với nó, số lượng người đăng ký và lượt xem ngày càng tăng. Mỗi ngày YouTubeVideo mới và nhà sản xuất mới sắp ra mắt. Có thể năm sau, danh sách này sẽ khác.

Mục lục