Các luồng phát triển mạnh mẽ trên TikTok – 2020

Nền tảng truyền thông xã hội TikTok, có hàng triệu thành viên tích cực trên khắp thế giới trong một thời gian ngắn, có một môi trường rất khác so với các kênh khác. Chúng tôi đã tổng hợp các xu hướng được thấy trong TikTok trong suốt năm 2020, nhưng chúng tôi không thể hiểu được.

Tăng tỷ lệ sử dụng, Tiktok gần như đã chia người dùng mạng xã hội thành hai. Trong khi một số người nói về sự không cần thiết của phương tiện này, những người khác chỉ nhìn vào sự thú vị của nó.

Bất chấp những tin tức như cáo buộc vi phạm dữ liệu và lệnh cấm của Hoa Kỳ có thể xảy ra, video TikTok hiện đạt hàng nghìn tỷ lượt xem mỗi tháng. Lý do lớn nhất cho điều này là Trở nên lan truyền trên TikTokThực tế là bạn không thể dễ dàng nhìn thấy các video tương tự như các video trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Đổ nước lên đầu những đứa trẻ vô tội:

Người mẹ bắt đầu nhảy với một cái chai hoặc chiếc ly trên tay. theo nhịp điệu của bài hát nước đổ lên đầu em bé vô tội và đôi khi cười và đôi khi phản ứng trẻ khóc.

Tất nhiên, giống như nhiều xu hướng lan truyền trên nền tảng TikTok, xu hướng này đã trở thành mục tiêu bị chỉ trích. Đặc biệt là video có trẻ sơ sinh khóc làm phiền nhiều người dùng. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ đã diễn ra trên nền tảng những video phù hợp với trào lưu này và đạt được số lượt xem đáng kinh ngạc.

Tôi đang dọn dẹp suối ở nhà:

Mọi người trở nên tò mò về các phương pháp làm sạch, làm đẹp và thực phẩm thay thế trong nhà của họ, đặc biệt là trong quá trình kiểm dịch tự nguyện mà chúng tôi đã tham gia do đại dịch. Nhưng có một xu hướng đang lan truyền trên TikTok. đã khiến tôi bỏ cuộc và nhận được nhiều phản biện từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Theo hiện tại, một nốt ruồi trên cơ thể bạn là giấm táo hoặc với gel rửa mặt không được phê duyệt bạn có thể phá hủy. Nhiều video đã được quay về phong trào này, nhưng các chuyên gia cảnh báo về chủ đề này bằng một ngôn ngữ nghiêm khắc; đừng làm điều đó.

Ben không phải là thứ bạn có thể loại bỏ bằng cách của mình như mụn trứng cá. Bạn có thể tự mình loại bỏ bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể mà không cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Đừng cố phá hủy nó. Sẽ tốt cho tất cả mọi người rằng xu hướng này, mở ra những nguy cơ có thể dẫn đến ung thư da, không tồn tại lâu dài.

Cạo răng bằng giũa móng tay:

Trong quá trình cách ly tự nguyện mà chúng tôi đã tham gia do đại dịch, mọi người có thể tìm thấy các biện pháp thay thế làm đẹp mà họ phát hiện ra trong nhà của họ. họ lấy ra một ít nước. Cái nhìn liên quan đến răng cửa đang có xu hướng trong mọi thời kỳ. Vài năm trước có mốt răng thỏ, bây giờ răng thẳng đang là mốt, thậm chí còn lan truyền trên TikTok.

Trước hết, chúng tôi phải nói rằng vì lợi ích của thời trang, không đùa giỡn với sự toàn vẹn tự nhiên của cơ thể bạn. Thứ hai, ngay cả khi bạn định làm điều gì đó như thế này ở nhà với các phương tiện sơ khai của bạn Đừng cố gắng một điều như vậy. Nhiều TikTokers đã đăng video để họ có được diện mạo mới bằng cách cạo răng cửa bằng một chiếc dũa móng tay quen thuộc.

Tất nhiên, các chuyên gia của doanh nghiệp đã ngay lập tức đưa ra những tuyên bố về chủ đề này và quy trình cạo vôi răng như vậy sẽ phá hủy các dây thần kinh răng và men răng. theo một cách cực kỳ tồi tệ Họ nói rằng nó sẽ phá hủy nó. Chúng tôi hy vọng rằng dòng điện này, có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi, đến và đi.

Loại bỏ giòi khỏi dâu tây ngâm nước muối:

Xu hướng này đã lan truyền không chỉ trên TikTok mà còn trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau trong một thời gian dài. Trên thực tế, dòng điện tạo ra một dòng điện mới, xuất phát từ dâu tây ngâm trong nước muối. để nhại lại các video về vật thể lạ và xu hướng nhại này cũng lan truyền mạnh mẽ.

Trong video, đây là điểm xuất phát của phong trào, một thiếu niên thả một ít dâu tây mua ở chợ vào hỗn hợp nước muối mà anh ta đã chuẩn bị ở nhà. Một thời gian ngắn trôi qua và dâu tây giòi, côn trùng, sâu sinh vật tương tự. Tất nhiên, xu hướng này lan truyền nhanh chóng.

Sau đó, nhiều thí nghiệm tương tự đã được thực hiện bởi nhiều TikToker và các hiện tượng mạng xã hội khác, nhưng không có sinh vật tương tự nào xuất hiện. Chỉ mọi người chúng ta đang ăn gì Trong khi anh ta sẽ nổi loạn, nó trở nên buồn cười với phong trào nhại trước khi mức độ nghiêm trọng của vấn đề được hiểu rõ.

Kiểm tra tình trạng thiếu sắt bằng cách chườm trán:

Nhiều TikTokers không từ bỏ việc tạo ra những thông tin khác nhau về lĩnh vực y học mà họ không phải là chuyên gia. Trong câu hỏi hiện tại, một người phụ nữ xoa trán bằng một chiếc nhẫn trên ngón tay và đốm đen trên trán được hình thành. Khi cô đeo chiếc nhẫn tương tự vào người bạn trai bên cạnh, không có dấu vết nào xuất hiện.

TikToker nói rằng anh ấy bị thiếu máu là lý do. Thiếu máu là một rối loạn về máu và nguyên nhân lớn nhất của nó là do thiếu sắt. Vậy, cọ xát nhẫn có phải là dấu hiệu của bệnh thiếu máu không? Theo các chuyên gia thì hoàn toàn không. Nó được sử dụng bởi phụ nữ như là lý do tại sao có sẹo ở phụ nữ và không phải ở nam giới. khỏi các chất mà vật liệu trang điểm hóa học để lại trên da được đề cập.

Thiếu máu là một tình trạng có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. bao gồm cả thiếu sắt Thiếu vitamin như B12 có thể xảy ra do Mặc dù vòng hiện tại là vui vẻ, bạn; Đừng nghi ngờ mình bị thiếu máu miễn là bạn không cảm thấy có biểu hiện gì như mệt mỏi, chân tay lạnh nhanh, chóng mặt, khó thở. Nếu nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cắn chai rượu táo:

Một nhãn hiệu nước ép táo tên là Martinelli, mà chúng tôi không biết nên vui hay buồn vì nó không có ở đất nước chúng tôi, đã gây ra trào lưu này. nước táo khá dễ thương, Nó có một cái chai có kích thước bằng một quả táo trung bình. Nhưng đối với nhiều TikTokers, niềm vui chính không phải là nước táo trong đó.

Vì một lý do nào đó, một TikToker đang cắn chai này, hay nói đúng hơn là giả vờ cắn, và âm thanh phát ra là âm thanh. giống như âm thanh của quả táo cắn khám phá ra nó. Những người dùng khác xem video này không thể tin vào tai mình và lặp đi lặp lại quá trình tương tự.

Kết quả là, hàng triệu video về xu hướng này được quay và luồng nhanh chóng lan truyền. Người ta cho rằng đóng góp lớn nhất của phong trào là cho công ty Martinelli. Có thể công ty tiêu hàng triệu đô la không thể quảng cáo như thế này. Có lẽ anh ta đã tiêu nó? Ai biết?

TikTok, có hàng triệu người dùng tích cực trên khắp thế giới trong một thời gian ngắn cho bạn, đang lan truyền trên nền tảng truyền thông xã hội. đáng chú ý nhất 8 hiện hành chúng tôi đã liệt kê. Trong khi một số luồng là mục tiêu chỉ trích, thì một số luồng lại khá thú vị. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về các dòng điện trong danh sách trong phần nhận xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button