Các mẫu Google Pixel nhận được các bản cập nhật mới bao gồm phát hiện tai nạn xe hơi

Pixel 4 đang nhận được một loạt các tính năng mới trong Google, lần thứ hai, tính năng thả ra, các bản cập nhật mà công ty đang đẩy mạnh ra các điện thoại của mình bên cạnh các bản vá bảo mật hàng tháng mà nó hứa hẹn. Pixel 2, 3 và 3a sẽ nhận được một số, nhưng không phải tất cả các tính năng mới, trong khi Pixel 2016 gốc không còn được hỗ trợ cho các bản cập nhật dưới bất kỳ hình thức nào.

Được công bố trong một bài đăng trên blog, Google nhấn mạnh các tùy chọn tạm dừng và tiếp tục mới cho các điều khiển radar dành riêng cho Pixel 4. Điện thoại đó cũng nhận được phát hiện tai nạn xe hơi cho chủ sở hữu Vương quốc Anh và Úc để thêm vào hỗ trợ của Hoa Kỳ đã có. Pixel 4 có thể biết bạn có bị va chạm mạnh hay không và sẽ gọi đúng số khẩn cấp nếu bạn phát hiện là không phản hồi.

Hình: Google

Google cũng cho biết họ đang thêm một tính năng ví cho mọi Pixel được hỗ trợ. Một nút nhấn dài sẽ hiển thị chế độ xem thẻ của thẻ thanh toán, thẻ lên máy bay và hơn thế nữa – giống như AppleỨng dụng Wallet tuyệt vời của 199 mà Android chưa bao giờ có thể sao chép.

Các chế độ AR mới cho các cuộc gọi video Duo đang đến với Pixel 3 và 4 chỉ, trong khi lập lịch chủ đề tối sẽ là một tùy chọn trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ trong sơ đồ thả tính năng.

Hình: Google

Nếu bạn đã có một Pixel 2017 2 hoặc là 2 XL, sau đó nhận được các tính năng như Live Caption (từ ngày 12 tháng 3) và Thẻ & Pass mới được thêm vào là giá trị khá tuyệt vời cho điện thoại hai năm rưỡi của bạn. Nhưng nếu Google bám sát lịch trình của nó thì lần này vào năm tới, Pixel 2 đã giành được bản cập nhật nữa và bạn có thể phải suy nghĩ về việc nâng cấp lên Pixel 5.

Hình: Google

Những bài viết liên quan

Back to top button