các nhà cung cấp Apple “Xác nhận” độ trễ khi khởi chạy iPhone 12

Một lần nữa, iPhone 12 trở thành tin tức mà thậm chí chưa đặt chân vào thị trường. Mỗi năm, Apple Nó khiến chúng tôi hồi hộp trong khi chúng tôi có thể tưởng tượng đội tiếp theo của mình sẽ thông qua những rò rỉ và dữ liệu nhỏ do công ty phát hành.

Năm nay, với sự xuất hiện của virus corona, trọng tâm của đầu cơ công cộng đã thay đổi phần nào. Mặc dù cũng đã có tin tức về chức năng và các thành phần của dòng iPhone 12 trong tương lai, nhưng đây là ngày trình bày cho những gì khiến chúng tôi phấn khích nhất.

Do cuộc khủng hoảng virus krona, nhiều lần đã đề xuất rằng việc sản xuất iPhone 12 có thể bị trì hoãn. Nhưng cho đến nay Apple Ông chưa xác nhận những tin đồn đầu tiên. Nhưng bây giờ một trong những nhà cung cấp lớn nhất có thể đã tiết lộ thông tin về nó.

Đường đua lớn

Mọi tranh cãi về việc trì hoãn hay không ra mắt iPhone 12 đã xuất hiện sau những tuyên bố từ CEO của Broadcom, Hock Tan. Điều này, trong báo cáo của họ về kết quả quý hai của công ty, cho biết rằng trong quý thứ ba của họ, họ không mong đợi kết quả tương tự từ các năm trước.

Điều này là do đơn đặt hàng cho “đoạn đường nối điện thoại thế hệ tiếp theo trong máy khách điện thoại di động lớn ở Bắc Mỹ của chúng tôi” đã không đến vào tháng 6, như thường lệ. Do đó, họ nghi ngờ rằng thu nhập này sẽ đến vào thời điểm này trong quý IV năm 2020.

Những gì bạn đã chỉ ra Apple?

Điều quan trọng là Broadcom đã không đề cập đến như vậy Apple trong tuyên bố của họ. Tuy nhiên, công ty Bắc Mỹ đã là khách hàng của công ty này trong những năm gần đây và không thể chối cãi rằng giao dịch triệu phú giữa hai người có nghĩa là doanh thu lớn cho Broadcom.

Trong năm nay, thỏa thuận giữa hai công ty thực sự được kỳ vọng sẽ lên tới khoảng 15 tỷ đô la. Ngoài ra, Broadcom đã giao hàng Apple chip và các thành phần mạng cho phạm vi iPhone mới nhất của họ. Do đó, việc đảm nhận mối quan hệ giữa hai công ty trong năm nay là điều tự nhiên và sự chậm trễ trong việc đặt hàng các thành phần có ý nghĩa gì đối với cả hai.

Khi nào loạt iPhone 12 sẽ đến?

Theo tuyên bố của Tan, iPhone 12 khó có thể được tung ra thị trường vào giữa tháng 9 như thường lệ. Nhưng nó cũng không giống như nó sẽ bị trì hoãn cho đến đầu năm 2021, như một số tin đồn cho thấy.

Với độ trễ sản xuất là một phần tư, ngày phát hành bị trì hoãn từ một đến hai tháng. Do đó, loạt iPhone 12 có thể đến với chúng ta trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 11.

Apple anh ấy chưa quyết định

Như thể điều đó là không đủ, chúng tôi biết điều đó nhờ các báo cáo của Nikkei Asian Review Apple ít nhất anh ấy đã nói về chủ đề này. Vào cuối tháng 3, công ty đã thảo luận về khả năng trình bày mô hình mới của mình giữa đại dịch và liệu có đủ lợi ích công cộng trên thị trường hay không.

Vào thời điểm đó, có vẻ như tốt nhất là tiếp tục sản xuất theo kế hoạch. Nhưng bây giờ khi chúng ta bước vào tháng Sáu, triển vọng có thể đã thay đổi.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Có thể, vẫn còn nhiều nghi ngờ về ngày xuất hiện của iPhone 12. Nhưng tất cả các bằng chứng dường như chỉ ra sự chậm trễ ít nhất một tháng về điều này so với thời gian thông thường của nó.

Đồng thời, một vấn đề lớn khác đang khiến chúng ta phải theo dõi giao diện cuối cùng của thiết bị trong phạm vi này. Đã có nhiều suy đoán về việc liệu iPhone 12 sẽ tôn vinh iPhone. 4, cho dù nó sẽ trông giống như một chiếc iPad Mini hay nó sẽ vẫn nằm trong dòng thiết kế của người tiền nhiệm, iPhone 11. Tương tự, một số video đã bị rò rỉ và cung cấp chi tiết có thể về hình ảnh của những người bạn đồng hành của họ: iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Tối đa

Tất cả các thiết bị trong phạm vi này dự kiến ​​sẽ tương thích với các mạng 5G mới. Cũng có thể mọi người đều có màn hình OLED 120 HZ – một chi tiết chỉ thấy trong các phiên bản Pro từ phạm vi trước. Cuối cùng, các mẫu đắt tiền hơn cũng có thể có cảm biến Lidar được thiết kế để tăng cường hiệu suất của các tính năng thực tế tăng cường.