Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí tốt nhất 2020

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền và nhận được lưu trữ miễn phí cho trang web của bạn? Ý nghĩ đầu tiên cho nhiều người sẽ là lưu trữ trang web đó. Hầu hết chúng ta đều có bàn và có thể dễ dàng lấy máy Windows tất cả mọi thứ và thêm các tập tin html của bạn vào máy chủ. Vấn đề với suy nghĩ này là chỗ ở khó khăn hơn nhiều so với nhiều người hiểu.

Giải pháp là gì? Làm thế nào bạn có thể có được một trang web tốt nơi bạn có thể sử dụng tất cả các loại chủ đề và plugin mà vẫn không có chi phí hàng tháng cao? Cả Bluehost và Namecheap đều cung cấp dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp.

Bluehost

Bạn có muốn cài đặt dễ dàng cho WordPress không? Hãy dùng thử Bluehost và bạn sẽ nhận được bản cài đặt miễn phí. Bạn không biết công ty? Đây không phải là vấn đề. Sử dụng cPanel trong thời gian không. Gọi cho Bluehost qua điện thoại và nhận hỗ trợ 24/77 để hướng dẫn bạn qua tất cả các bước để tải xuống các tệp chính xác, lưu công việc của bạn và kết nối tên miền của bạn. Bạn có lo lắng về việc gửi một trang web? Bạn không phải lo lắng về chi phí định kỳ mà bạn không đủ khả năng. Bluehost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn bắt đầu sử dụng nền tảng WordPress và thấy điều này quá khó khăn hoặc nếu bạn muốn một chuyên gia tạo trang web của mình, bạn luôn có thể hủy và lấy lại tất cả số tiền của mình mà không có bất kỳ câu hỏi nào. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể cài đặt tất cả các chủ đề và plugin bạn muốn! Một sự lựa chọn đáng kinh ngạc!

Lưu trữ miễn phí cho Namecheap

NameCheap

Sẵn sàng cho một chỗ ở tốt chỉ với một đô la? Namecheap ra mắt nó với một mức giá đáng kinh ngạc chỉ là một đô la. Điều này cung cấp cho bạn một thời gian hoạt động vững chắc 99,99%. Điều cuối cùng bạn muốn là cho trang web của bạn đi xuống, làm bạn mất tiền. Hãy tưởng tượng rằng một khách hàng cố gắng truy cập trang web của bạn và không thể truy cập nó. Doanh nghiệp của bạn sẽ có vẻ rẻ và không đáng tin cậy. Tốt nhất là tránh lưu trữ trang web của bạn, vì bạn không chuyên về lưu trữ. Để nó trong tay các chuyên gia như Namecheap, nơi nó có tốc độ cao. Họ tự hào về việc có thể tăng mức phí lên gấp ba lần. Với tất cả những lợi ích này và mức giá thấp như vậy, thật dễ dàng để thấy rằng một máy chủ có kinh nghiệm như Namecheap là con đường để đi.

Có nhiều lựa chọn được đề cập trong bài viết này. Thoạt nhìn, có vẻ như là một ý tưởng tốt để tiết kiệm tiền bằng cách lưu trữ trang web của riêng bạn hoặc sử dụng một tùy chọn miễn phí như WordPress. Tuy nhiên, sự thật là bạn không thể là một chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực. Các máy chủ web có nhiều năm kinh nghiệm trên trang web của bạn và cho phép bạn sử dụng các chủ đề và plugin mới nhất để thêm những thứ vào trang web của bạn làm cho nó nổi bật. Xem các chủ đề tuyệt vời để biết thêm thông tin về tiết kiệm tiền và có được chỗ ở tốt.

Wordpress.com lưu trữ miễn phí

Lưu trữ miễn phí tại WordPress.com

Một số người dùng muốn cố gắng tiết kiệm tiền có thể chọn lưu trữ WordPress.com miễn phí. Vấn đề là nó sẽ bị hạn chế như thế nào nếu bạn làm theo tùy chọn này. Bạn có muốn một tên miền hấp dẫn mà không thể quên đối với những người muốn truy cập trang web của bạn? Nếu bạn chọn tùy chọn miễn phí, bạn sẽ không thể có được một tên miền tùy chỉnh sẽ gây hại cho trang web của bạn.

Giả sử bạn mở một cửa hàng chó đi dạo. Nếu bạn muốn khách hàng ghé thăm trang web của mình, hãy tạo một URL mà khách hàng tiềm năng sẽ nhớ. Truy cập www.dogwalker.com hoặc nhớ www.WordPress / MainPage / Subdomain / Dogwalkers79.com? Câu trả lời ở đây rất đơn giản. Khách hàng muốn một tên miền dễ nhớ. Mọi người đều có thể tưởng tượng một cái tên đơn giản và nổi bật từ Ebay hoặc Ebay AmazonTrang web của bạn cũng cần một tên tùy chỉnh cho người dùng biết trang web của bạn cung cấp những gì và nội dung của nó.

Cũng lưu ý rằng tên miền ảnh hưởng đến SEO. Khi mọi người tìm kiếm trên web một công ty có thể giúp họ nuôi chó, Google sẽ chuyển trang web có tên đó chứ không phải trang web đã cố gắng sử dụng tùy chọn miễn phí. SEO đang trở nên quan trọng hơn mỗi ngày và điều quan trọng là tên bạn chọn cho trang web phản ánh những gì nó có thể mang lại.

Một nhược điểm khác của tùy chọn miễn phí với WordPress.com là quảng cáo có thể xuất hiện trên trang web của bạn. Điều này dường như không phải là một vấn đề lớn vì họ phải lấy lại tiền bằng cách nào đó, nhưng nếu bạn nghĩ về nó, hãy để tiền trên bàn. Tại sao phải dành quá nhiều thời gian và công sức để tạo một trang web cho một công ty khác để tận dụng quảng cáo và nhấp chuột trên trang web của bạn?

Quảng cáo bây giờ rất nhiều tiền cho các trang web. Nếu thích hợp của bạn chuyên về các mặt hàng đắt tiền như ngành công nghiệp ô tô, bất động sản hoặc tài chính, bạn có thể bỏ lỡ một nguồn thu nhập lớn nếu bạn không tạo quảng cáo và nhấp vào chọn mỗi tháng. Trang web WordPress.com miễn phí có thể là một cách tuyệt vời để xem nhanh nền tảng, nhưng đừng lãng phí quá nhiều thời gian cho những thứ bạn không thể kiểm soát hoặc tận dụng. Đối với giá của một ly cà phê buổi sáng tốt, bạn có thể trả tiền cho chỗ ở của mình trong một tháng và có khả năng tạo ra một lượng lớn doanh thu quảng cáo khi trang web của bạn bắt đầu.

Sau đó suy nghĩ về những hạn chế của tùy chọn miễn phí. Bạn không thể chọn chính xác các mặt hàng và phụ kiện bạn muốn và bạn cũng có không gian lưu trữ hạn chế. WordPress là một nền tảng tuyệt vời bao gồm các chủ đề như Divi và Genesis phổ biến vì một lý do. Các plugin như OptinMonster có thể nhanh chóng có được khách hàng tiềm năng và giảm tỷ lệ thoát của bạn. WP Rocket có thể chuyển đổi trang web của bạn từ trang web lộn xộn chậm sang trang web nhanh, đẹp, được sắp xếp hợp lý với thiết kế đáp ứng.

Cách nhận hosting WordPress miễn phí

Nếu bạn lưu trữ trang web của riêng bạn để làm điều này miễn phí, máy cũ của bạn sẽ sử dụng nó Windows o Linux bây giờ là máy chủ. Ngoài ra, một máy tính cũ không chuyên hoạt động như một máy chủ và cung cấp dữ liệu cho khách hàng tiềm năng và người dùng của trang web qua Internet. Máy tính của bạn cần lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn và tải nó lên mạng nhiều lần. Nếu trang web của bạn chứa nhiều dữ liệu, bạn có thể không lưu trữ được tất cả dữ liệu này trên một máy tính cũ không còn được sử dụng. Bạn cũng cần tải xuống một số phần mềm để đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Ví dụ: giả sử bạn có một bàn bổ sung trong phòng lưu trữ. Các bước để làm cho nó một máy chủ web là gì? Tải xuống một chương trình không dễ như tải xuống. Bạn sẽ phải chạy một loạt các chương trình mà tất cả đều hoạt động cùng nhau. Trong Linux, nhiều người sẽ chạy cái gọi là LAMP stack bao gồm Linux, Apache, MySQL và PHP. Người dùng của Windows Họ sử dụng một cấu hình rất giống nhau được gọi là ngăn xếp WAMP.

Phụ thuộc vào bạn sistema operativoBạn có thể cần các phiên bản 32 bit của các chương trình này hoặc các tệp thực thi 64 bit. Khi tất cả các ứng dụng được cài đặt chính xác, hãy đảm bảo rằng các cổng của chúng không xung đột, vì cổng 80 là tùy chọn phân phối mặc định cho trang web. Nếu bạn có các ứng dụng khác trên máy chủ sử dụng cổng 80, chẳng hạn như SkypeCó thể mất một thời gian để phát hiện xung đột và thay đổi cổng mặc định để hoạt động.

Ngay cả khi bạn duyệt qua tất cả các xung đột cổng tiềm năng và có thể định cấu hình chính xác mọi thứ trên ngăn xếp, bạn vẫn gặp khó khăn khi theo kịp một công ty chuyên nghiệp như Namecheap hoặc Bluehost. Điều này là do sistema operativo Windows tiêu tốn rất nhiều tài nguyên Bạn cần rất nhiều năng lượng trong máy tính mà bạn có thể sử dụng. Điều này có nghĩa là rất nhiều RAM và CPU mới hơn nếu bạn muốn tránh làm chậm và thời gian tải chậm hơn trên trang web.

Không chỉ vậy, mà nó còn phải trải qua tất cả các quy trình Windows và quyết định nếu đây là một phần không thể thiếu trong công việc của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn sử dụng một bản sao của Windows Người phục vụ. Nó được thiết kế tốt hơn để phân phối nội dung, nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải trả thêm chi phí. Sẽ tốt hơn nếu sử dụng tùy chọn miễn phí thông qua WordPress.com?