Các nhà thiết kế của G1 sẽ ném mình vào xe hơi

atnmblBạn có thể nghĩ rằng HTC đã đưa một loạt người Đài Loan làm việc để thiết kế G1. Thiết bị không được mọi người đánh giá cao như một tuyên bố thiết kế. tuy nhiên hai nhà thiết kế chuyên nghiệp đã tham gia, bộ đôi Mike & Maaike từ San Francisco. Vì vậy, vinh quang của Hà Lan, bởi vì Maaike Evers là một nhà thiết kế người Hà Lan tốt nghiệp kiêm khóa học từ khóa thiết kế công nghiệp ở Eindhoven.

Đọc sau khi quảng cáo.

Quảng cáo và trình chặn quảng cáo

Bạn thấy văn bản này vì bạn sử dụng trình chặn quảng cáo và chặn quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi cần những quảng cáo đó để cung cấp các bài viết độc lập của chúng tôi miễn phí. Hỗ trợ Android Planet bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn trước!

Đối tác thiết kế của cô Mike Simonia là người California. Bộ đôi này đã làm việc cho các thương hiệu lớn như Belkin, Google, Adidas, HP và Palm. Thật kỳ lạ, HTC không phải là khách hàng trong danh sách trên trang web (họ sẽ không hoàn toàn tự hào về điều đó chứ?). Dù bằng cách nào: bộ đôi này đã có kế hoạch mới: thiết kế Autonomobile.

Autonomobile (ATNMBL) này là một chiếc xe ý tưởng, trong đó hành khách là trung tâm. Các xe đẩy có cửa sổ lớn và nội thất phòng chờ. Đây không phải là về tốc độ, mà là về sự thoải mái: bạn được tự động điều khiển đến đích trong khi bạn là hành khách chỉ phải lo lắng về tầm nhìn hoặc khả năng của hệ thống giải trí tích hợp. ATNMBL lấy năng lượng từ pin mặt trời được gắn trên mái nhà.

Qua: Công ty nhanh

atnmbl

Xem thêm: ảnh thiết kế của G1 từ năm 2008