Các nhà xuất bản xung đột vì trò chơi địa phương Erzurum

Các nhà xuất bản Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng, nhà phát triển trò chơi Erzurum do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất và người dùng mạng xã hội, TwitterNó gần giống như họ đã dính vào nhau. Lý do của cuộc tranh cãi là do nhà phát hành nổi tiếng Jahrein không thích trò chơi Erzurum và đã trả lại nó.

Trong đât nươc của chung ta sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi Đó là điều mong muốn, mục đích của hầu hết tất cả những người đã cống hiến hết mình cho trò chơi là hỗ trợ thành lập một cái gì đó trong lĩnh vực này. Trong những năm gần đây, cả hai công ty và các nhà phát triển độc lập đã phát hành nhiều trò chơi.

Một trong những trò chơi này Erzurum đã xảy ra. Sau khi trò chơi được phát hành trên Steam, nó đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các game thủ Thổ Nhĩ Kỳ. của Jahrein Thể hiện rằng bạn không thích trò chơi Sự trở lại của anh đã tạo ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Quyền được chỉ trích để đổi lấy sự ủng hộ vô điều kiện

Khi chúng tôi xem xét các cuộc thảo luận trên internet, sự kiện nói chung để lại một trò chơi Erzurum cụ thể. đối tượng bị chỉ trích được xử lý như thế nào Chúng tôi thấy nó đang đến. Trong khi Jahrein nói trong tuyên bố của mình rằng trò chơi có thể bị chỉ trích, anh ấy nói rằng cần phải nhìn sự kiện từ một góc độ rộng hơn. Ví dụ, nó cho thấy rằng một người chơi giành chiến thắng trong trò chơi do người Thổ Nhĩ Kỳ bình chọn tích cực sẽ không nghĩ theo cách giống như những người ủng hộ trò chơi.

Nhà sản xuất của trò chơi gần như là của Jahrein. khạc lửa buộc tội nhà xuất bản nổi tiếng “”. Anh ta thậm chí còn công khai nói rằng những người theo dõi Jahrein cũng có thể trả lại trò chơi, anh ta không muốn tiền của họ. Còn được gọi là PintiPanda Cá ngừ Aksen Mặt khác, anh ấy nói rằng có những đám đông đột nhiên phản ứng gay gắt do những lời chỉ trích chẳng hạn như lời chỉ trích của Jahrein. Người dùng mạng xã hội cũng vậy Twitter đã được tham gia vào cuộc tranh luận đang diễn ra.

Tranh luận giữa các cầu thủ bùng lên

Trước hết, trong bài đánh giá và phê bình của Jahrein, không sử dụng ngôn từ thô tục hoặc lăng mạ cần phải được chỉ định. Tuy nhiên, việc không thích sản xuất hoặc muốn trả lại nó là quyền được Steam cấp cho nó. Không có vấn đề gì ở thời điểm này.

Cuộc tranh luận sau đó về việc cần phản biện hay ủng hộ trong mọi trường hợp khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn. Thảo luận là một trong những lỗi thường gặp trong các cuộc tranh luận. Ad Hominem Có vẻ như nó đã đến mức (phê bình cá nhân thay vì lập trường trong một cuộc thảo luận). Điều này đưa quá trình đến một điểm thậm chí còn không thể chịu đựng được.

Phê bình có xấu không?

Nếu tất cả các tiệm bánh trong khu phố đều bán những chiếc bánh rán kém chất lượng có thể biến dạ dày của bạn thành một lò sưởi, họ sẽ không bao giờ mua từ các tiệm bánh trong khu phố đó nữa. bạn không muốn mua và ăn bất cứ thứ gì. Trong khoa học kinh doanh tin tưởng vào ngành được gọi là. Trên thực tế, lập luận của Jahrein dựa trên thực tế là việc ủng hộ một trò chơi mà anh ta cho là không đạt yêu cầu chỉ vì nó được sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể khiến các nhà sản xuất trò chơi ở khu vực lân cận trở nên tồi tệ và trò chơi có thể tốt hơn nhờ những lời chỉ trích.

một ngành, ví dụ hỗ trợ và bảo vệ ngành công nghiệp trò chơi Nó không phải là một điều chính trị, mà là một chính sách thị trường. Tất nhiên, chúng ta đều sẽ ủng hộ một nền sản xuất trong nước, nhưng nếu thiếu thì cũng nên đề cập. Phê bình là một công cụ để tiến bộ, trừ khi nó nhắm thẳng vào người đó và chỉ nhằm mục đích hạ nhục. Trong khoa học xã hội, mọi luận điểm đều gặp phải một phản đề, và sau đó một tổng hợp xuất hiện được cho là tốt hơn cả hai lý thuyết. Sự chỉ trích thực sự cung cấp cho chúng ta điều này.

Bạn có nghĩ trong cuộc thảo luận bên phải Ai là (hoặc đúng hơn)? Chúng tôi mong nhận được phản hồi của bạn trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button