Các phản ứng trên mạng xã hội đối với Tuyên bố “84 triệu có trách nhiệm”

Việc Bộ trưởng Bộ Y tế Fahrettin Koca buộc mọi công dân phải chịu trách nhiệm về tình huống mà chúng ta gặp phải trong vụ dịch coronavirus đã dẫn đến phản ứng của những công dân tuân theo các biện pháp này. Bày tỏ rằng họ đã xa cách với cuộc sống bình thường trong một thời gian dài, người dân bày tỏ rằng họ không nhận trách nhiệm của những vụ việc gia tăng.

Bộ trưởng Bộ Y tế Fahrettin Koca đã đưa ra tuyên bố sau cuộc họp của ủy ban khoa học được tổ chức vào đêm qua và sử dụng các tuyên bố của ông về số ca nhiễm coronavirus hàng ngày, lên tới 55 nghìn ca.

Trước tình hình dịch bệnh đang trở nên tồi tệ hơn từng ngày, Bộ trưởng Koca buộc mọi người không tuân thủ các biện pháp phải chịu trách nhiệm, đã thu hút phản ứng của những công dân tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp tránh tiếp xúc với vi rút. Như bây giờ Twittermở ra bởi những công dân không nhận trách nhiệm về sự gia tăng các trường hợp ở Thổ Nhĩ Kỳ nhiều nhãn đang thịnh hành.

Các phản ứng từ mạng xã hội sau tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Y tế như sau:

Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong các tuyên bố của mình rằng Thổ Nhĩ Kỳ đang trải qua thời kỳ tồi tệ nhất về dịch bệnh. đã bày tỏ. Tất cả các tuyên bố của Bộ trưởng Koca từ đây bạn có thể đạt được.

Những bài viết liên quan

Back to top button