Các phản ứng với Mark Zuckerberg Tiếp tục

9 Các thành viên của quốc hội được bầu từ các quốc gia khác nhau, Facebook Họ đã lên tiếng gay gắt sau khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg không tham dự phiên điều trần của mình ở Anh. Một số dòng Tweet từ phiên tòa xét xử có những phát biểu thú vị về Zuckerberg.

9 24 thành viên của quốc hội được bầu từ các quốc gia khác nhau đã cùng nhau tham dự một sự kiện lớn được tổ chức tại London. Chương trình nghị sự rất được mong đợi của sự kiện, cái tên nổi lên hàng đầu với những vụ bê bối tin tức giả mạo, Facebookđó là Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của. Vào thời điểm diễn ra phiên tòa, trong khi các đại diện từ Argentina, Bỉ, Brazil, Canada, Pháp, Ireland, Latvia, Singapore và Anh bước vào hội trường thì gió đã thổi vào chỗ của Mark Zuckerberg.

Ủy ban quốc tế đã mời Zuckerberg nhiều lần, nhưng CEO của gã khổng lồ truyền thông xã hội Zuckerberg đã thay thế anh. FacebookÔng đã cử Richard Allan, chịu trách nhiệm về ‘Chính sách công’ ở các khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Allan ngồi cạnh anh, để chỗ trống dành cho Zuckerberg trong phòng khách. FacebookGiám đốc chính sách của Zuckerberg đã xin lỗi vì sự vắng mặt của Zuckerberg. Nỗ lực trốn tránh vụ kiện của Zuckerberg không được các nhà lập pháp hoan nghênh.

Hình ảnh của Ủy ban Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Twitter Dòng tweet từ tài khoản của anh ấy đã khiến mọi mũi tên nhắm vào Zuckerberg:

Charlie Angus, đại diện Canada cho Ngôi nhà, Twitter Trong tuyên bố về tài khoản của mình, anh ấy đã chia sẻ những tuyên bố sau về chủ đề này:

Tại cuộc họp, thành viên ủy ban người Anh Damian Collins, FacebookÔng đã đưa ra thông tin về các hoạt động kỳ lạ liên quan đến Nga trong. Theo các tài liệu thu được từ thư từ nội bộ của công ty, a Facebook kỹ sư đã cảnh báo công ty về một vấn đề liên quan đến Nga. Collins đã chia sẻ những phát biểu sau về chủ đề này:

Thành viên ủy ban người Anh Collins vẫn chưa công bố các tài liệu mà anh ta có, nhưng anh ta bày tỏ rằng anh ta có thẩm quyền này ở mọi cơ hội. Các tài liệu mà Collins sở hữu cũng được bảo vệ bởi một tòa án ở Hoa Kỳ. FacebookĐầu của dường như bị tổn thương nhiều hơn về vấn đề này.

Nguồn: https://mashable.com/article/facebook-mark-zuckerberg-uk-international-grand-committee-russia/#EMgJw23J8iqP

Những bài viết liên quan

Back to top button