Các phụ kiện COS tốt nhất để thêm một chút tối giản vào cài đặt của bạn

Mặc dù chúng tôi là một phần của họa tiết in đậm và giày thể thao neon, nhưng sự tối giản là vô tận. Và trong khi bạn có thể chi tiêu túi tiền của mình cho các thiết kế cao cấp từ tất cả mọi người từ Prada đến Jil Sander, các lựa chọn thay thế được thiết kế đẹp nhưng giá cả phải chăng luôn có sẵn trên đường COS.

Ra mắt vào năm 2007, COS đã trở nên nổi tiếng với những thiết kế hiện đại, tiện dụng và chu đáo, tái tạo lại sự cần thiết của quần áo trong một bảng màu trang nhã. Gần đây, các phụ kiện trong trò chơi rất mạnh mẽ, với tất cả các loại túi xách, thắt lưng, băng đô và nhiều tên tuổi lớn thu hút tiền của bạn.

Điểm nổi bật ngày nay bao gồm từ các mặt hàng thời trang như mũ xô và túi đeo chéo cho đến các mặt hàng da cổ điển hơn như giày cao đến mắt cá chân, thắt lưng và chủ thẻ.

Cuộn lên để xem tất cả các điểm nổi bật COS của chúng tôi.

Thắt lưng da tương phản
Mũ xô
Dép đan
Đa năng
Vòng kim loại đánh bóng
Đôi thẻ zip
Đôi thẻ zip

Đôi thẻ zip

COS

3    Gói vớ
Túi đeo vai bằng da
Thanh trượt
Giày cao cổ

Phần Tùy chọn được chỉ định của chúng tôi sẽ hiển thị các sản phẩm chúng tôi muốn và muốn chia sẻ với bạn. Highsnobiety có một hiệp hội tiếp thị liên kết, có nghĩa là chúng tôi có thể nhận được hoa hồng khi mua hàng của bạn.

Theo dõi tin tức hàng ngày

Đọc toàn bộ bài viết