Các rò rỉ điện thoại Nokia sắp tới chỉ hiển thị camera phía sau và ảnh chụp màn hình

Vào ngày 19 tháng 3, HMD Global đã phát động một sự kiện để ra mắt điện thoại thông minh Nokia 5G đầu tiên với điện thoại Nokia 1.3 Cho những người mới bắt đầu. Máy thân thiện với ngân sách sắp tới này đã được phát hiện trực tuyến với mã mô hình TA-1207, và nó cũng phát hiện màu của than và thiết kế thiết bị sắp tới.

Các thông cáo báo chí của điện thoại đến từ vụ rò rỉ nổi tiếng Evan Blass, người tiết lộ chiều rộng của giọt nước với các cạnh dày ở hai bên cũng như chiếc cằm lớn ở phía dưới với logo Nokia ở bên trong. Ở mặt sau có một camera đặt cùng với đèn flash LED và công ty cũng đã đặt logo Nokia ở giữa. Điện thoại cũng có một bề mặt kết cấu ở mặt sau cho cảm giác cầm tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, có một nút phát nằm ở bên phải của điện thoại và rocker được đặt trên âm thanh ở trên. Chúng tôi cũng có thể tìm thấy một nút ở bên trái cũng có thể được tùy chỉnh Google Assistant cái nút. Ngoài ra còn có giắc cắm tai nghe 3.5 Mm trên đỉnh. Đơn vị này cũng đã thông qua FCC vào đầu năm nay vào tháng 3, tiết lộ pin 2920 mAh và kích thước màn hình 5.8 Ngón cái theo đường chéo.

Nokia đang tự tung ra các thiết bị này trực tuyến do mối đe dọa liên tục của virus Corona và chúng tôi biết thêm thông tin về thiết bị này vào ngày 19 tháng 3. Bạn có mong đợi bất kỳ đơn vị nào trong số này từ HMD Global không? Nhận xét trong phần bên dưới và theo dõi PhoneRadar để biết thêm tin tức và cập nhật.

Nhận xét về đánh giá của bạn # wpdevar_comment_5 span, # wpdevar_comment_5 iframe {display: 100%! Bài tập;}