Các sản phẩm chiếu sáng thông minh lễ hội của Twinkly hiện đã được hỗ trợ Apple HomeKit

Đèn Giáng sinh lấp lánh được điều khiển từ điện thoại thông minh.

Sau nhiều năm chờ đợi, đèn thông minh dành cho lễ hội của Twinkly cuối cùng cũng hỗ trợ Apple HomeKit. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát hầu hết các sản phẩm chiếu sáng thông minh của Twinkly (Gen 1 và các sản phẩm của Polygroup không hoạt động) bằng cách sử dụng Apple Ứng dụng Home, loa thông minh HomePod hoặc Siri.

Twinkly nổi tiếng với các sản phẩm chiếu sáng thông minh, vô cùng nhiều màu sắc, có thể tùy chỉnh và hoàn hảo cho Giáng sinh. Đèn cây thông Noel của công ty đặc biệt hấp dẫn — Twinkly cho phép bạn quét cây của mình, vạch ra vị trí của từng đèn LED và lập trình chính xác từng đoạn của cây trông như thế nào.

Phát video

Nếu bạn đã sở hữu đèn Twinkly, bạn có thể thiết lập chúng với HomeKit sau khi nâng cấp chương trình cơ sở lên phiên bản 2.8.3 hoặc sau đó. Chỉ cần mở ứng dụng Twinkly và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở nhanh chóng, sau đó chuyển đến menu ứng dụng Twinkly để ghép nối chúng với HomeKit.

Thật không may, một số hiệu ứng tích hợp của Twinkly hiện không thể truy cập được thông qua HomeKit. Bạn vẫn cần sử dụng ứng dụng Twinkly để sử dụng các hiệu ứng này, mặc dù công bằng mà nói, các thay đổi về màu sắc và cảnh khá nhanh với Siri.

Amazon

$ 206.99
$ 229,99 Tiết kiệm 10%

Nguồn: Twinkly