Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các sự cố Bluetooth của Google Home được thừa nhận và sẽ được khắc phục

Google đã thừa nhận một vấn đề đã gây thất vọng cho loa Home trong hơn một năm.

Nếu người dùng muốn truyền phát nhạc đến loa Google Home qua Bluetooth, nó bị cáo buộc cắt và ngắt kết nối tại một điểm trong khoảng từ hai đến 15 phút. Người dùng sau đó phải buộc kết nối lại bằng tay.

Giờ đây, hầu hết chủ sở hữu Google Home có thể sẽ không bao giờ gặp phải sự cố vì họ sẽ sử dụng chức năng thông minh để phát nhạc thay vào đó – thực sự, chúng tôi chỉ mới biết về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn đã muốn sử dụng Home hoặc Home Mini làm loa Bluetooth, bạn sẽ thất vọng vì nó không hoạt động với tính năng cơ bản và quan trọng như vậy.

Rất may, Google cuối cùng đã chấp nhận rằng có một vấn đề và đang tìm cách khắc phục.

  • Tốt Google Assistant loa 2020: Các lựa chọn thay thế hàng đầu của Google Home

Theo một phản hồi trên các diễn đàn hỗ trợ của mình, hiện họ đang tìm cách giải quyết các lỗi kết nối Bluetooth: "Nhóm chúng tôi nhận thức được vấn đề này và hiện đang điều tra để khắc phục. Nhóm đã nhận thức được vấn đề và đang tìm giải pháp". nó nói rằng.

"Trong thời gian chờ đợi, vui lòng tiếp tục gửi phản hồi qua lệnh thoại bằng cách nói 'Này Google, gửi phản hồi' và sử dụng từ khóa 'GHT3 Bluetooth IN tiếp tục ngắt kết nối'."

Có, phản hồi đã được đăng hơn một năm sau cuộc điều tra ban đầu (không, thực sự) nhưng ít nhất chủ sở hữu Google Home có thể nhận được một số loại giải quyết cuối cùng.