Các tập phim vành: Steam đã có những kỷ lục mới [Notiz]

Hình: Hơi nước

Cuối tuần qua, Steam Games đã giới thiệu một người chơi và khách truy cập mới trong tuần thứ ba liên tiếp. Hơn 24.5 Một triệu khách truy cập đã trực tuyến cùng một lúc và gần như 8.2 Một triệu người chơi đang hoạt động cùng một lúc. Yếu tố thúc đẩy là công việc toàn cầu chống lại virus hào quang.

25 triệu người chơi trong tầm tay

Sau khi Valves Spieledienst đã vượt quá 20 triệu khách truy cập vào giữa tháng 3 và nền tảng trò chơi Microsoft Xbox cũng như một game bắn súng góc nhìn thứ nhất Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) đã lập kỷ lục vào thứ Bảy tuần trước, Valve đã làm vào tháng 4 năm 2020, trở thành Hiện tại nó có tổng cộng 24.535.923 người chơi trên Steam cùng một lúc. Valve hiện có thể chào đón hơn 20 triệu khách truy cập mỗi ngày vào nền tảng chơi game của mình.

Steam lập kỷ lục mới hơn 24.5 Triệu khách Steam lập kỷ lục mới trên 24.5 Hàng triệu du khách (Ảnh: Steam)

nhiều hơn 8 Một triệu người chơi cùng lúc

Trong khi đó là về 6 Một triệu người dùng Steam đang bận chơi một trò chơi đã đăng ký vào tháng 3, lần này chơi 8171.592 người chơi cùng một lúc.

Lý do chính để làm mới hồ sơ là các biện pháp chống lại sự lây lan của coronavirus (SARS-CoV-2) Dịch COVID-19, buộc nhiều người phải tránh công khai, liên lạc và ở nhà.