Các thiết kế giao diện người dùng ứng dụng di động tốt nhất cho cảm hứng

cảm hứng thiết kế ứng dụng di động

Ngày nay, chúng ta thấy các nhà phát triển liên tục làm việc để cải thiện các ứng dụng của họ để kết hợp các tính năng thu hút người dùng. Những cải tiến này đang xảy ra do thay đổi yêu cầu của người dùng. Trước đây, người dùng hài lòng với các ứng dụng có thể chạy trơn tru ngay cả khi giao diện của họ không đầy đủ. Tiêu chuẩn. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Ngày nay, mọi người khao khát các ứng dụng phù hợp với nhu cầu hàng ngày của họ. Ngoài ra, thật khó để có được cảm hứng thiết kế ứng dụng di động thu hút người dùng.

Các nhà phát triển liên tục làm việc để có được những ý tưởng mới, nhưng Nhu cầu về một giao diện đáp ứng và hấp dẫn cho một ứng dụng vẫn là một nhu cầu không đổi. Xu hướng thiết kế giao diện người dùng ngày nay trong ngành công nghiệp ứng dụng di động cũng mô tả một câu chuyện tương tự.

Cách giao diện người dùng di động đã được chuyển đổi, nó trở nên quan trọng để tiếp tục tìm kiếm một ý tưởng mới. Các nhà thiết kế cần để mắt đến mọi thứ đang là xu hướng hoặc có thể là xu hướng khi nói đến thiết kế ứng dụng di động UI. Thiết kế trông có vẻ ổn trong The Eye, nhưng nó cũng phải có chức năng và đáp ứng – đó là những gì người dùng yêu cầu ngày nay.

Nhưng hãy hiểu giao diện người dùng là gì trước khi tiếp tục với Ví dụ

Giao diện người dùng là gì?

Mọi ứng dụng phần mềm mà mọi người sử dụng ngày nay đều có giao diện người dùng (UI). Nói một cách đơn giản, UI về cơ bản là cách người dùng tương tác với ứng dụng hoặc trang web. Về mặt ứng dụng di động, đó là cách người dùng sử dụng một ứng dụng trên điện thoại.

Không có ứng dụng web hoặc ứng dụng di động nào có thể thành công nếu không có giao diện người dùng hấp dẫn. Điều quan trọng đối với các nhà thiết kế là tạo ra một thiết kế hoạt động tuyệt vời.

Chúng ta hãy hiểu các yếu tố làm cho giao diện người dùng rất quan trọng ngày hôm nay, chi tiết.

Tầm quan trọng của giao diện người dùng

Một giao diện người dùng tốt có thể thể hiện sự gia tăng trong kinh doanh cho một nhà phát triển. Dưới đây là ba trong số nhiều yếu tố khiến UI trở nên quan trọng nhất trong phát triển ứng dụng di động hiện nay:

1. Người dùng ngày nay đòi hỏi các ứng dụng hấp dẫn:

Ngày nay, hầu hết người dùng đều yêu cầu các ứng dụng hấp dẫn và tương tác. Đây là nó. Ngày nay bắt buộc phải có một giao diện người dùng bắt mắt mọi người. Hãy lấy một ví dụ từ một ứng dụng nhà hàng, người dùng muốn cuộn xuống menu thức ăn một cách dễ dàng và phải rõ ràng về những gì nhà hàng cung cấp. Điều này có thể được thực hiện khi giao diện người dùng được thiết kế cẩn thận.

2. Có giá trị cho đi bộ kinh doanh:

Có lẽ đó là một điều đơn giản để hiểu, các ứng dụng có giao diện người dùng tương tác cao cuối cùng được cài đặt bởi hàng ngàn và hàng triệu người dùng. Điều đó cuối cùng có nghĩa là sự gia tăng trong doanh nghiệp của bạn khi có nhiều người dùng tham gia vào sản phẩm của bạn.

3. Nhu cầu về các ứng dụng dễ sử dụng:

Sự phức tạp là một trong những điều không thể chấp nhận được đối với một ứng dụng. Ngày nay, người dùng không thích sử dụng một ứng dụng có thiết kế giao diện người dùng phức tạp. Với thiết kế giao diện người dùng thuận lợi, bạn có thể giải quyết sự phức tạp của một ứng dụng.

Bây giờ chúng ta đã biết các yếu tố, hãy lấy một số ví dụ gần đây về các ứng dụng có giao diện người dùng (UI) thành công.

Ví dụ mới về thiết kế giao diện người dùng di động

Các ví dụ UI được hiển thị bên dưới là từ những ứng dụng tuyệt vời đã áp dụng các thiết kế UI tốt nhất và chạy thành công. Đó là giá trị hiểu cách tiếp cận và thực hiện các ứng dụng này. Việc phát triển một ứng dụng hữu ích và có giao diện người dùng tuyệt vời không phải là một nhiệm vụ rõ ràng. Nhiều nhà phát triển được yêu cầu tuân theo các nguyên tắc thiết kế ứng dụng nhất định để tạo ra một ứng dụng mà mọi người thích.

Có một thiết kế giao diện người dùng di động ổn định là rất quan trọng để thu hút người dùng. Khi nó đi, Ấn tượng đầu tiên là Ấn tượng cuối cùng. Điều đó nói rằng, điều quan trọng là tạo ra một ấn tượng tốt. Dưới đây là một số nhà phát triển ứng dụng có thể tìm kiếm nguồn cảm hứng cho giao diện người dùng di động tiếp theo của họ:

1. Đại lý việc làm Jack AI

Thiết kế của ứng dụng hữu ích này là đáng để hiểu. Nó đã được phát triển như một ứng dụng dựa trên AI cho phép người dùng tìm kiếm các công việc tốt nhất có thể. Ứng dụng bắt đầu với một cuộc phỏng vấn ngắn với một chatbot thực sự thú vị. Khái niệm này đã được thiết kế để nhận người dùng trong ứng dụng

Chatbot hỏi người dùng một số câu hỏi về lĩnh vực chuyên môn liên quan của họ. Sau đó, họ nhận được đề xuất công việc dựa trên phản hồi của họ. Đây là một trong những ứng dụng mới nhất và dễ sử dụng nhất với giao diện người dùng tốt và những thứ chưa từng thấy trước đây.

cảm hứng thiết kế ứng dụng "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_96290885f9.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

2. Khái niệm Zava Studio

Thiết kế của ứng dụng này là sáng tạo đáng kể. Nó hoạt động trơn tru và có màu sắc tươi sáng để thu hút người dùng. Khái niệm studio Zava là một trong những ứng dụng mà các nhà thiết kế đồ họa đã thực sự đưa linh hồn và nhà phát triển của họ vào thế giới chắc chắn có thể ngưỡng mộ ứng dụng này để lấy cảm hứng.

"src =" cảm hứng thiết kế ứng dụng https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9630100252.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

3. Ứng dụng Khám phá sự kiện

Ứng dụng Khám phá sự kiện là để tìm kiếm các sự kiện gần đó. Điều thú vị về ứng dụng này là thiết kế của nó. Nó không giống như bất kỳ ứng dụng tìm kiếm sự kiện khác. Giao diện người dùng của ứng dụng đã được thiết kế theo cách hiển thị hồ sơ của người tổ chức và thông tin về các sự kiện một cách chi tiết.

"src =" cảm hứng thiết kế ứng dụng https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_963164ee07.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

4. Khái niệm ứng dụng cao cấp AR Watch

Tích hợp AR với La Thiết kế của một ứng dụng di động thực sự là một bức ảnh tổng thể. Ứng dụng này cho phép người dùng quản lý và tạo ra bộ sưu tập đồng hồ đeo tay sang trọng. Người dùng có thể mua sản phẩm và thậm chí biết nó sẽ trông như thế nào ở nhà với sự trợ giúp của công nghệ AR. Khái niệm của ứng dụng này là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số rất khó thay thế.

cảm hứng di động ui "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9632b30204.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

5. Khái niệm theo dõi đào tạo

Một ứng dụng khác có thiết kế bài tập đơn giản nhưng hiệu quả, Ứng dụng giáo viên đào tạo theo dõi Việc rèn luyện thể chất mà mỗi cá nhân thực hiện hàng ngày. Ứng dụng này đã được thiết kế với sự trợ giúp của sự phát triển ứng dụng công nghệ đa nền tảng.

cảm hứng thiết kế di động "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9633ceeea4.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

6. Nguồn cấp dữ liệu của bạn trong một ứng dụng âm nhạc

Không có ứng dụng nào có thể loại bỏ sự tích hợp của các mạng xã hội. Tuy nhiên, ứng dụng âm nhạc này đã làm một cái gì đó khác. Nhà phát triển đã thiết kế một sistema sức mạnh trong một ứng dụng âm nhạc. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế ứng dụng di động mà các nhà thiết kế sử dụng The Globe đã được truyền cảm hứng, nhưng trộn nhạc với nguồn cấp dữ liệu là một khái niệm hoàn toàn khác. Hãy nghĩ về thực tế rằng mọi người bây giờ có thể trải nghiệm âm nhạc theo cách mà họ chưa từng trải nghiệm trước đây.

ứng dụng dành cho thiết bị di động ui "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_963485dc70.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

7. Một ứng dụng giao thực phẩm lành mạnh

Một ứng dụng thiết kế giao diện người dùng khác khá sống động. Ứng dụng này thúc đẩy người dùng thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Có một số danh mục có sẵn từ đó người dùng có thể chọn những gì họ muốn ăn.

Một chuỗi thực phẩm đầy đủ được hiển thị để dễ sử dụng. Các bức ảnh cũng như các hình minh họa được hiển thị theo thứ tự dọc và có thể cuộn xuống một cách trơn tru. Ngoài ra còn có nút gọi hành động để cho phép người dùng thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Thiết kế giao diện người dùng ứng dụng di động "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_96385f82ed.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

8. Ứng dụng đào tạo với màn hình người dùng thẻ

Các nhà phát triển của La Ứng dụng đào tạo đã tích hợp phát triển các ứng dụng Android với sự sáng tạo tối đa. Để hiển thị thông tin chính xác hơn về các hoạt động tập luyện và thể thao, thẻ đã được sử dụng cho màn hình giao diện người dùng. Một số hoạt động thể thao nổi bật cũng có sẵn từ đó người dùng có thể chọn và chuyển sang các chế độ màn hình khác theo sở thích của họ.

cảm hứng thiết kế ứng dụng di động "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_96395d6f3e.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

9. Ứng dụng giao diện màn hình chính

Đây là một ứng dụng màn hình chủ cung cấp các đặt phòng trong tương lai. Trang Chào mừng bao gồm hoạt hình thuần túy. Tăng khả năng bắt ngày càng nhiều khách hàng. Sự kết hợp của màu sắc và kiểu chữ hoạt động như một sự bổ sung hoàn hảo. Ngoài ra, Bố cục của ứng dụng mang đến cho bạn bầu không khí tích cực. Điều này cải thiện bản chất thân thiện với người dùng cho người dùng và làm cho ứng dụng trở nên hữu dụng hơn nhiều.

Bố cục giao diện người dùng ứng dụng di động "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_964092e626.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

10. Ứng dụng nhà hàng chào đón hoạt hình

Một hình ảnh động chào mừng cho ứng dụng Nhà hàng có vẻ như là một khái niệm tuyệt vời. Ứng dụng này có đồ họa 3D chất lượng cực kỳ hấp dẫn và thú vị khi sử dụng. Trước khi màn hình đăng ký xuất hiện, có một dấu ứng dụng di động trên đó gây chú ý cho người dùng.

Cảm hứng thiết kế giao diện người dùng di động "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_96414eba7c.png "style =" height: 523px; chiều rộng: 700px

Những điểm chính

Các thiết kế đã thảo luận ở trên mô tả cách các nhà phát triển đa năng có thể tạo ra khi thiết kế giao diện người dùng thuận lợi. Vì vậy, để tóm tắt, 10 ví dụ thiết kế hàng đầu cho giao diện người dùng, đây là các khía cạnh chính chúng ta có thể lấy từ bài viết:

 1. Người dùng ngày nay muốn có một ứng dụng tương tác và hấp dẫn.
 2. Các nhà thiết kế ứng dụng ngày nay phải tập trung vào Tầm quan trọng của UI.
 3. Giao diện người dùng chất lượng thường dẫn đến tương tác kinh doanh và tương tác sản phẩm người dùng.
 4. Sự phức tạp có thể dễ dàng bị phản tác dụng với giao diện người dùng tích cực.
 5. Một cuộc phỏng vấn ngắn với một chatbot là một mở hoàn hảo trong một ứng dụng.
 6. Một bảng màu hấp dẫn có thể làm cho ứng dụng trông vừa ý.
 7. Ứng dụng sự kiện với La Hồ sơ của ban tổ chức là một khái niệm đáng để theo đuổi.
 8. Thực tế mở rộng là một công nghệ mới đang được tích hợp vào các ứng dụng ngày nay.
 9. Một ứng dụng theo dõi hoạt động thể chất của bạn là một ý tưởng nổi bật.
 10. Trộn thức ăn với âm nhạc trong một ứng dụng là một khái niệm hoàn toàn mới và thực sự tuyệt vời.
 11. Một ứng dụng cung cấp thực phẩm lành mạnh theo chế độ ăn uống của bạn thu hút một lượng lớn khán giả.
 12. Thẻ hiển thị trong một ứng dụng đào tạo không phải là một lựa chọn tồi.
 13. Một màn hình chính hiển thị các đặt phòng sắp tới có thể là một lợi thế cho người dùng.
 14. Một hình ảnh động chào mừng cho ứng dụng của bạn có thể là một bổ sung tốt đẹp.

Cho dù đó là phát triển ứng dụng đa nền tảng hay phát triển ứng dụng Android gốc, sẽ không có sự thay thế nào cho thiết kế giao diện người dùng phù hợp. Thiết kế giao diện người dùng di động phải phù hợp với nhu cầu của người dùng và mặc dù một số nhà phát triển thích làm theo hướng dẫn, những người khác phải tuân theo một số mẹo nhất định để thiết kế ứng dụng di động. Ngoài ra, một số ứng dụng được đề cập ở trên có thể được xem xét cho thiết kế giao diện người dùng ứng dụng di động.