Các thông báo của Google bắt đầu hiển thị các phản ứng kiểu iMessage trong các cuộc trò chuyện RCS

RCS cung cấp một số lợi thế so với tin nhắn văn bản SMS truyền thống, chẳng hạn như nhắn tin, đọc biên lai và biên lai bán hàng. Giờ đây, một số người dùng sử dụng ứng dụng Google Messages dường như có các tính năng khác mà bạn không thể đạt được bằng văn bản thuần túy.

Một số người hiện trả lời tin nhắn trong ứng dụng Tin nhắn. Tính năng này đang bắt đầu xuất hiện cho một số người trên Reddit tuần này (thông qua Cảnh sát Android), nhưng bây giờ có vẻ như người dùng chỉ có một số Tin nhắn trong các bài kiểm tra giới hạn.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tính năng này AppleTương tự như giải pháp iMessage. Bạn có thể chạm và giữ tin nhắn bạn muốn trả lời, và đưa ngón tay cái lên xuống, bao gồm cả khuôn mặt tức giận và khuôn mặt chân thành. 7 bạn có thể chọn từ các phản ứng khác nhau.

Phản ứng được chọn sẽ xuất hiện dưới dạng một vòng tròn nhỏ ở góc của thông điệp hành động.

Trong trường hợp một người tham gia trò chuyện RCS phản ứng còn người kia thì không, người đó sẽ nhận được một tin nhắn khác chỉ chứa biểu tượng cảm xúc phản ứng và tin nhắn họ đang phản ứng.

Phản ứng RCS của Google Message không hoạt động

Phản hồi tin nhắn có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho cuộc trò chuyện của bạn và có thể nhanh hơn và dễ dàng hơn là chuyển sang bàn phím biểu tượng cảm xúc, tìm một biểu tượng cảm xúc cụ thể và sau đó gửi nó dưới dạng một tin nhắn riêng biệt. Thật tốt khi thấy các công ty tiếp tục cải thiện RCS trong Tin nhắn sau khi Google bắt đầu cung cấp RCS cho tất cả người dùng Android thông qua ứng dụng Tin nhắn vào năm ngoái.

Google vẫn chưa chính thức công bố tính năng phản hồi mới này cho ứng dụng Tin nhắn, vì vậy vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ bắt đầu sớm. Google I / O sẽ diễn ra trong tuần này nếu không bị hủy do coronavirus, vì vậy Google sẽ chính thức công bố tính năng này sớm.