Các thủ thuật tốt nhất để tận dụng tối đa Huawei P30 Lite

Mở P30 Lite

Anh ấy Huawei P30 Lite Đây là một trong những điện thoại tốt nhất của thương hiệu Trung Quốc liên quan đến tỷ lệ chất lượng / giá cả, vì nó có các tính năng rất tốt, chẳng hạn như màn hình 6.1 inch không có khung, bộ xử lý Kirin 710 rất dung môi và một camera ba phía sau, với giá thấp đáng ngạc nhiên.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nó là một thiết bị đầu cuối Nó phù hợp với tất cả các loại người dùng vì nó không làm thất vọng trong bất kỳ phần nào của nó. Cho dù bạn có Huawei P30 Lite hay nếu bạn dự định mua sớm, chúng tôi sẽ cho bạn biết Một số thủ thuật sẽ giúp bạn tận dụng tối đa.

Huawei P30 Lite gian lận

Tăng tốc và cải thiện hiệu suất của bạn

Có một tùy chọn trong Android mà chúng tôi cho phép cải thiện, hơn nữa, hiệu năng của Huawei P30 Lite của chúng tôi, tăng tốc các hình ảnh động của sistema, có được phản hồi tốt hơn khi mở ứng dụng và được ẩn trong sistema.

Để kích hoạt nó, trước tiên chúng ta sẽ phải đi đến Cài đặtbấm vào Hệ thốngsau đó trong Về điện thoại này. Từ đây, chúng tôi nhấp nhiều lần vào Số lượng xây dựng. Bây giờ chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào Tùy chọn nhà phát triển, nơi chúng tôi sẽ tìm thấy các tùy chọn khác nhau có sẵn như Quy mô hoạt hình cửa sổ, Chuyển tiếp-Hoạt hình EsclaQuy mô thời gian hoạt hình. Để tăng tốc điện thoại di động của chúng tôi, nên tắt chúng hoặc đặt nó vào 0.5x.

Kích hoạt chế độ Mắt thoải mái

Với anh ấy chế độ thoải mái mắt kích hoạt giúp chúng tôi giảm mỏi mắt đã tự chịu trách nhiệm điều chỉnh tông màu màn hình theo các điều kiện kịch bản loại bỏ ánh sáng xanh gây rối từ màn hình của chúng tôi để có được đôi mắt để nhìn màn hình tốt hơn. Có thể cấu hình nó để tự động điều chỉnh theo thời gian mong muốn. Để kích hoạt nó, chúng ta phải đi đến Cài đặt Điện thoại, nhấn vào Màn hình và sau đó bật Chế độ đọc

P30 Lite

Khóa ứng dụng

Trong số các tùy chọn chúng tôi tìm thấy trong Huawei P30 Lite, một trong những điều chưa biết nhất là khả năng chặn ứng dụng thông qua đầu đọc dấu vân tay, nhận dạng khuôn mặt hoặc mật khẩu để không ai có thể thực thi chúng và duy trì quyền riêng tư. Để kích hoạt nó, chúng ta sẽ phải đi đến Cài đặtnhấn Bảo mật và quyền riêng tư và cuối cùng trong Chặn ứng dụng Bây giờ chúng ta chỉ cần cấu hình phương thức chặn mà chúng ta muốn.

Kích hoạt ngăn kéo ứng dụng

Huawei P30 Lite của chúng tôi đến từ nhà máy mà không nổi tiếng Ngăn kéo ứng dụng kích hoạt Theo mặc định, Tất cả các biểu tượng truy cập trực tiếp đến tất cả các ứng dụng được hiển thị trên màn hình, có thể không được nhiều người dùng thích. Điều này có thể được giải quyết bằng cách kích hoạt ngăn kéo ứng dụng để tất cả các biểu tượng được ẩn đi, để lại những biểu tượng chúng ta sử dụng nhiều nhất trên màn hình. Để kích hoạt nó, chúng ta phải bấm vào Cài đặt, sau này trong Màn hình chính và hình nềnsau Kiểu màn hình chính và, ở đây, bấm vào Ngăn kéo ứng dụng

Huawei P30 Lite

Kiểm soát cử chỉ bằng đốt ngón tay

Một điều khiển rất tò mò mà chúng ta có thể kích hoạt trong Huawei P30 Lite của mình là Kiểm soát cử chỉ bằng đốt ngón tay. Bằng cách này bằng cách vẽ một hình vẽ được xác định trước bằng đốt ngón tay trên màn hình, chúng ta có thể thực hiện các hành động khác nhau. Đối với điều này, chúng ta phải đi đến Cài đặt và sau đó Kiểm soát chuyển động Từ đây chúng ta có thể kích hoạt các điều khiển khác nhau bằng đốt ngón tay.

  • Nếu bạn vẽ E bằng các đốt ngón tay, bạn sẽ tự động chạy trình duyệt web mặc định.
  • Nếu bạn vẽ một chữ M bằng đốt ngón tay, chương trình âm nhạc mặc định của chúng tôi sẽ được kích hoạt trực tiếp.
  • Bằng cách nhấp hai lần bằng đốt ngón tay, chúng tôi có thể tạo một ảnh chụp màn hình hoàn chỉnh.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng

Huawei P30 Lite của chúng tôi có pin tốt 3.340 mAh, giúp thiết bị tự chủ tốt. Nhưng nếu chúng ta cần kéo dài càng nhiều càng tốt hiệu suất của pin chúng ta có thể chọn khác nhau chế độ tiết kiệm điện Với những người biết đếm.

Để làm điều này, chúng tôi nhập Cài đặt, bấm vào Pin và ba chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ xuất hiện: Chế độ hiệu suất tối đa, Chế độ tiết kiệm năng lượng và Chế độ tiết kiệm năng lượng siêu. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi tùy chọn để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng bằng cách chọn cài đặt mà chúng tôi có thể tắt từ sistema thủ công để cải thiện hiệu suất pin.

Huawei P30 Lite