Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh

Cho dù bạn là nhà thiết kế, nghệ sĩ hay chỉ là người thu thập hình ảnh từ web, bạn không bị giới hạn sử dụng các công cụ hình ảnh tích hợp của Google Chrome cho công việc của mình. Với một thư viện lớn các tiện ích, có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Từ việc lưu hàng loạt hình ảnh đến chỉnh sửa và chụp màn hình trực tiếp trong Chrome mà không cần thêm ứng dụng, bạn thực sự có thể tăng tốc quy trình làm việc của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đây không chỉ là một số tiện ích mở rộng ngẫu nhiên mà chúng tôi tìm thấy trực tuyến – chúng tôi thực sự sử dụng chúng ở đây trên quy trình công việc hàng ngày của chúng tôi, vì vậy chúng sẽ được nhiều tác giả ở đây trên trang web này chấp thuận và bảo đảm.

Bất cứ điều gì bạn muốn làm với tiện ích mở rộng quản lý hình ảnh Chrome, đây là những tiện ích trực tuyến tốt nhất hiện nay.

họ Xem hình Tiện ích mở rộng của Chrome lấy lại tính năng cùng tên trong Chrome đã thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược. Tìm kiếm hình ảnh ngược là tìm kiếm trên web cho hình ảnh không dựa trên văn bản mà trên chính hình ảnh. Tìm kiếm hình ảnh ngược trả về các phiên bản của hình ảnh tương tự hoặc tương tự. Google đã loại bỏ khả năng xem và lưu hình ảnh để ngăn chặn hành vi trộm cắp bản quyền. Là một người đã sử dụng Google Images với cài đặt 'Được gắn cờ để sử dụng lại, Google thực sự làm tôi khó chịu.

Trong số lượng lớn tải xuống mà tiện ích bổ sung này có, tôi không phải là người duy nhất cần loại tính năng này. Kể từ khi loại bỏ tùy chọn, Google đã thay đổi mọi thứ một lần nữa. Tôi có tiện ích mở rộng View Image và nó hoạt động tốt với tôi.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 1

ánh sáng là một công cụ chụp màn hình nhanh mà tôi thấy cực kỳ hữu ích. Tôi đã từng sử dụng Windows Snipping Tool đó là ổn nhưng không trực quan để sử dụng. Lightshot cho phép bạn chụp ảnh màn hình để viết hướng dẫn như thế này và nó chỉ hoạt động. Cài đặt tiện ích mở rộng và sau đó chọn khu vực màn hình bạn muốn chụp và lưu nó với Lightshot. Lightshot thậm chí còn cung cấp cho bạn một số tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản để bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trước khi chụp.

Tiện ích mở rộng Lightshot Chrome đơn giản như việc chụp ảnh màn hình.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 2

Tiếp tục phóng to là tuyệt vời Khi bạn đã thêm Chrome, bạn có thể di chuột qua hình ảnh trên trang web và ứng dụng sẽ phóng to cho bạn. Sau đó, bạn có được một hình ảnh cận cảnh và một hình ảnh lớn để chụp bằng công cụ Lightshot hoặc Snipping Tool. Phần mở rộng tương thích với nhiều trang web và mạng xã hội và dường như hoạt động như một cơ duyên. Tôi chỉ thử nó một lúc nhưng như những gì tôi thấy.

Trình tải xuống hình ảnh là một trong nhiều tiện ích mở rộng của Chrome để tải xuống hình ảnh, nhưng là một trong những tiện ích dễ sử dụng nhất khi bạn tải xuống. Bạn cần tập trung vào một tab để tải xuống hình ảnh nhưng một khi bạn nhận ra nó thật dễ dàng. Bạn có thể định cấu hình nơi lưu trữ hình ảnh và có toàn quyền kiểm soát nội dung và nơi bạn tải xuống. Nó hoạt động tốt và cho các trình tải xuống hiệu quả, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 3

3. TinEye tìm kiếm hình ảnh ngược

TinEye tìm kiếm hình ảnh ngược là một thay thế cho tìm kiếm hình ảnh ngược của Google. Nó hoạt động rất tốt và bao gồm một tùy chọn nhấp chuột phải. Nhấp chuột phải vào hình ảnh, chọn Tìm kiếm hình ảnh với TinEye và giao diện bổ trợ cho các phiên bản, kích thước hoặc độ phân giải khác của hình ảnh.

Sau đó, bạn có thể sử dụng hoặc tải xuống hình ảnh khi cần thiết. Điều này hữu ích cho việc tìm kiếm hình ảnh để sử dụng nhưng cũng để xem liệu có ai khác đang sử dụng hình ảnh của bạn không.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 4

PicMonkey là một công cụ chụp màn hình cũng cho phép bạn chỉnh sửa. Nó thêm một biểu tượng vào trình duyệt Chrome và khi bạn nhấp vào nó, bạn có thể chụp ảnh trên trang web trước khi cắt, xoay, thêm phông chữ, lớp, hiệu ứng, kết cấu và tất cả những điều tốt đẹp đó. Đây là một trình chỉnh sửa hình ảnh khá cơ bản nhưng nó hoạt động tốt.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 5

Pablo là rất hữu ích để chuẩn bị hình ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn thiết kế hình ảnh hoàn toàn tương thích với các nền tảng cụ thể bằng một số công cụ trực quan. Điều này hữu ích hơn cho những người mới sử dụng thiết kế đồ họa và vẫn học các sợi dây cho hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội nhưng là một cách nhanh chóng để định dạng hình ảnh, thêm bộ lọc hoặc văn bản và sẵn sàng để xuất bản.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 6

Đây là những gì tôi nghĩ là các tiện ích mở rộng tốt nhất của Chrome để tải xuống và quản lý hình ảnh, thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược và chụp ảnh màn hình chất lượng cao. Nếu bạn có các tiện ích mở rộng Chrome tương tự mà bạn thấy hữu ích, hãy nhận xét bên dưới.