Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các tin tặc Red Dead Online đang sinh ra những bộ xương hai đầu để tống cổ những người chơi khác


Tin tặc là xấu. Đó là một thực tế. Họ làm hỏng trải nghiệm trực tuyến cho những người chơi khác bằng cách gian lận trò chơi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Id sẽ bớt giận với một hacker đã làm tôi sợ bằng cách gửi một bộ xương hai đầu để đá vào mông tôi.

Đó là những gì đã xảy ra trong Red Dead Online trên PC. Mọi người đang đi về ngày của họ và đột nhiên – bùng nổ, bộ xương đầu. Những thứ này có hai cái đầu, nhưng nó không được xác minh cho dù headbutt có gây sát thương gấp đôi hay không. Tôi khá chắc chắn rằng bạn không thể lột da chúng nếu bạn chiến thắng trong cuộc chiến.

Đây là một cái nhìn về một cuộc tấn công bộ xương chưa được tiến hành:

Tôi đã bị tấn công bởi thứ mà tôi không bao giờ mong đợi từ r / RedDeadOnline

Cũng có một bài đăng tuyên bố điều tương tự đã xảy ra trên PS4, mặc dù nó chưa được xác minh:

Vì vậy, một số người muốn một video để chứng minh rằng đây không phải là photoshop .. ok đây là video, đã lấy nó trên điện thoại của tôi để mọi người có thể thấy một màn hình được quay hình từ r / RDR2

Thậm chí có chủ đề diễn đàn Steam về chủ đề này.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Tôi đã bị ốm trong vài ngày qua và đã ngủ rất nhiều, nhưng tôi tích cực. Tôi vừa bị tấn công bởi một bộ xương hai đầu ở Grizzlies West, phía tây Cattail Pond, cho biết một poster. Ban ngày. Tôi đang sử dụng máy dò kim loại của mình và nó chỉ đấm tôi từ phía sau và chạy đi khi tôi chuyển sang súng và bắt đầu bắn. Ngoài ra, một con gấu xám đã xuất hiện từ hư không và giết chết tôi khi tôi đang bắn. Kỳ dị. Bao giờ xảy ra với bất cứ ai trước đây?

Theo một số câu trả lời, các tin tặc đang tiến lên bầu trời và sử dụng các bản hack Godmode từ vị trí thuận lợi của khinh khí cầu. Nếu bạn thấy mình bị tấn công từ một kẻ tấn công xương xẩu, hãy nhìn lên và xem liệu bạn có thể phát hiện ra một kẻ ghê tởm giữa những đám mây không.