Các tinh chỉnh Cydia mới: SwitchShades, ModernSwitcher, FlixRatings và hơn thế nữa

Với sự ra mắt của bản bẻ khóa iOS 12.4 Đáng ngạc nhiên tuần trước, nhiều người hâm mộ jailbreak đã có cơ hội bẻ khóa iPhone, iPad hoặc iPod touch của họ. Điều làm cho phiên bản này trở nên đặc biệt là việc nó tương thích với phiên bản iOS mới nhất hiện có, mang đến cho mọi người cơ hội như nhau để mở khóa thiết bị của họ.

Nếu bạn là người dùng bẻ khóa mới hoặc đã được bẻ khóa trong iOS 12 Hiện tại, chúng tôi có cài đặt Cydia hoàn hảo mới mà bạn phải cài đặt trên iPhone hoặc iPad. Trong Tweak Roundup này, chúng tôi đã giới thiệu SwitchShades, ModernSwitcher, FlixRatings cho Netflix, FastOpenApp và PHToggle Offer mới. Đọc tiếp để tìm hiểu về khả năng của các bản hack này và cách bạn có thể tải chúng xuống các thiết bị đã bẻ khóa.

SwitchShades – Thay đổi màu nền của Trình chuyển đổi ứng dụng dựa trên biểu tượng ứng dụng

Công tắc

Bạn có nghĩ rằng bộ chọn ứng dụng iOS nhàm chán? Sau đó thử điều chỉnh SwitchShades cho các thiết bị đã bẻ khóa. Với cài đặt này, bạn có thể thêm một cuộc sống mới vào trình chuyển đổi ứng dụng iPhone của mình bằng cách thay đổi màu nền dựa trên biểu tượng của ứng dụng hiện đang hoạt động. Điều chỉnh trình chuyển đổi ứng dụng sẽ thay đổi màu nền khi bạn duyệt ứng dụng, tạo ra sự chuyển đổi màu sắc thú vị.

Cài đặt này cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm khả năng thay đổi mức độ trong suốt, chọn từ màu nền lấy cảm hứng từ biểu tượng ứng dụng hoặc ảnh chụp nhanh ứng dụng, v.v.

Tweak SwitchShades cho các thiết bị đã bẻ khóa tương thích với tất cả các thiết bị có iOS 11 đến iOS 12.4. Nó thậm chí hoạt động với tất cả các thiết bị hỗ trợ A12. Bạn có thể tải xuống cài đặt này từ Cydia hoặc Sileo trong 125 năm. Nó có sẵn thông qua kho Packix.

ModernSwitcher – Tăng hiển thị màn hình chọn ứng dụng

Các tinh chỉnh Cydia mới: SwitchShades, ModernSwitcher, FlixRatings và hơn thế nữa 1

Tweak ModernSwitcher cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của màn hình App Switcher trên thiết bị của họ. Với bản hack Trình chuyển đổi ứng dụng này, bạn có thể thêm một cải tiến nhỏ nhưng đáng chú ý vào Trình chuyển đổi ứng dụng của thiết bị và cải thiện giao diện. Tweak chỉ thay đổi hai điều trong Trình chuyển đổi ứng dụng iOS, bao gồm thêm biểu tượng ứng dụng lớn hơn bao gồm một phần của thẻ ứng dụng ở mặt sau và phông chữ mỏng hơn cho tên ứng dụng. Bạn có thể tải xuống cài đặt ModernSwitcher từ kho lưu trữ https://repo.mtac.app của nơi có sẵn miễn phí.

FlixRatings cho Netflix – Thêm xếp hạng được cập nhật vào ứng dụng Netflix

FlixRatings cho Netflix

FlixRatings cho Netflix mang lại xếp hạng cao hơn cho ứng dụng Netflix chính thức, cho phép người dùng xem các bộ phim hoặc chương trình họ sẽ xem có phổ biến với người dùng và nhà phê bình hay không. Cài đặt hiển thị xếp hạng được cải thiện ngay bên dưới tiêu đề phim, cũng có thể được sử dụng để xem xếp hạng chi tiết trên trang web gốc. Tinh chỉnh hiển thị tỷ lệ phần trăm hoặc mét cùng với tên tiêu đề cùng với Biểu tượng cảm xúc tương ứng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách điều chỉnh các màn hình biểu tượng cảm xúc khác nhau trên trang mô tả cài đặt. Cài đặt FlipRatings cho Netflix có sẵn trong kho Cixia Packix với giá 099 đô la.

FastOpenApp: xóa hình động để làm cho iPhone nhanh hơn

FastOpenApp làm cho iPhone của bạn trông nhanh hơn bằng cách loại bỏ các chuyển đổi 'không cần thiết'. Khi cài đặt này được cài đặt, iPhone của bạn sẽ không hiển thị hình động mở của ứng dụng, ứng dụng Switch tải hình ảnh động, hình ảnh động Trung tâm điều khiển, v.v. Thay vào đó, thiết bị sẽ trực tiếp khởi chạy ứng dụng hoặc một phần khác của sistema operativo, tạo ấn tượng về một khởi đầu nhanh hơn. FastOpenApp là một cài đặt miễn phí có thể được tải xuống từ kho BigBoss. Điều này hoạt động với iOS jailbreak 12,4 và thiết bị A12.

PHTogglePack: Tự động tắt Wi-Fi và Bluetooth với điểm truy cập cá nhân

Cài đặt này sẽ tự động tắt các chức năng Wi-Fi và Bluetooth trên iPhone của bạn ngay khi bạn tắt tính năng Điểm truy cập cá nhân trong Cài đặt. Tweak được thử nghiệm để hoạt động trên iOS 12.4 Và nó có sẵn miễn phí thông qua kho BigBoss.

Đây là một số tin tặc Cydia mới bạn nên thử trên thiết bị Bẻ khóa iOS 12. Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ về thủ thuật trong phần bình luận bên dưới.