Các tinh chỉnh iOS 13 mới: AutoRedial, WeatherGround, SafeRespring, v.v.

Nếu bạn đã đọc bản tổng hợp các tinh chỉnh iOS 13 mới trước đây của chúng tôi và vẫn còn khao khát nhiều hơn nữa, thì bản tổng hợp tinh chỉnh hôm nay là điều bắt buộc phải đọc dành cho bạn. Trong phần tổng hợp này, chúng tôi đã giới thiệu những bản hack tuyệt vời hơn đáng có trên iPhone hoặc iPad đã jailbreak của bạn.

Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy tiếp tục và thảo luận về AutoRedial, AlbumPref, WeatherGround, ClearWidgets, LPMAutoLockTime và SafeRespring mới được phát hành. Đọc tiếp để tìm hiểu những điều chỉnh iOS 13 mới này có tác dụng gì và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình.

AutoRedial Tweak: Gọi lại cuộc gọi dễ dàng hơn

Tính năng AutoRedial tweak cho iPhone giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng bằng cách tự động gọi lại cuộc gọi nếu số điện thoại của người kia bận hoặc họ không bắt máy. Tinh chỉnh sẽ quay số lại sau khi nghe thấy âm báo bận từ đầu bên kia. Tính năng Tự động gọi lại sẽ tiếp tục tự động gọi lại cuộc gọi cho đến khi người khác nhấc máy hoặc bạn hủy quay số lại.

Từ cài đặt của nó, bạn cũng có thể thêm độ trễ vào quá trình quay số lại, vì vậy nếu bạn đặt 5 giây, chỉnh sửa sẽ đợi 5 vài giây trước khi nó cố gắng quay số lại. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Tự động quay số từ repo Twickd (https://repo.twickd.com/), nơi nó có sẵn với giá $1.49.

Cũng đọc: Blanca Tweak Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của biểu ngữ thông báo

AlbumPref Tweak: Chọn một album ảnh mặc định khác cho iMessage

Tinh chỉnh AlbumPref cung cấp cho người dùng tùy chọn để chọn một album ưa thích cho tính năng chia sẻ ảnh của ứng dụng Tin nhắn. Với tinh chỉnh này, bạn có thể đặt bất kỳ album nào bạn chọn thành nút Ảnh, thay thế cho album ‘Ảnh gần đây’ được đặt theo mặc định. Tinh chỉnh này rất phù hợp cho những người thích chia sẻ các mục từ một album cụ thể và đang tìm cách làm cho tính năng chia sẻ ảnh iMessage dễ sử dụng hơn. Bạn có thể đặt một album mặc định từ cài đặt của tweak. Tinh chỉnh AlbumPref có sẵn thông qua repo của nhà phát triển (http://julioverne.github.io) miễn phí.

Cũng đọc: Scorpion Tweak giúp màn hình cuộc gọi đến không bị xâm phạm

WeatherGround Tweak: Thêm nhiệt độ hiện tại vào thanh trạng thái

WeatherGround là tinh chỉnh yêu thích của tôi trong danh sách này. Nó cho phép người dùng thêm nhiệt độ hiện tại trên thanh trạng thái của iPhone. Mặc dù thời tiết được hiển thị ở cùng nơi bạn xem giờ, nhưng điều tốt nhất về tinh chỉnh này là nó không thực sự xóa thời gian khỏi thanh trạng thái. Người dùng có thể nhấn vào thời gian trên thanh trạng thái để xem nhiệt độ hiện tại, khá gọn gàng.

Ngoài tinh chỉnh WeatherGround này cũng cho phép bạn thêm nền thời tiết Trực tiếp làm hình nền, cũng như thêm các hiệu ứng thời tiết trực tiếp trên đầu hình nền hiện tại của bạn. Tinh chỉnh WeatherGround có sẵn trong repo Chariz (https://repo.chariz.com) miễn phí.

Tinh chỉnh ClearWidgets dành cho các thiết bị đã bẻ khóa cung cấp cho bạn lựa chọn làm cho các tiện ích trên màn hình hiện nay trở nên trong suốt. Mặc dù tinh chỉnh có vẻ lạ đối với tôi, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một tinh chỉnh cung cấp giao diện này, thì bây giờ là thời gian của bạn. Từ cài đặt của nó, bạn có thể điều chỉnh độ mờ của nền tiện ích, ẩn văn bản chân trang, ẩn các thành phần khác nhau của tiện ích như biểu tượng và nhãn, cũng như ẩn thanh tìm kiếm Spotlight.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh ClearWidgets từ kho BigBoss, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Cũng đọc: Groups Tweak Giúp ứng dụng Tin nhắn bớt lộn xộn hơn bằng cách đưa các cuộc trò chuyện vào nhóm

LPMAutoLockTime: Chỉ định thời gian tự động khóa tùy chỉnh khi Chế độ nguồn điện thấp được bật

Tinh chỉnh LPMAutoLockTime cho phép người dùng đặt thời gian khóa tự động tùy chỉnh khi chế độ năng lượng thấp trên thiết bị của họ được bật. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm thời gian tự động khóa tùy chỉnh thay vì thời gian tối thiểu 30 giây mà thiết bị của bạn cung cấp. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh này từ repo Packix miễn phí.

SafeRespring: Dễ dàng khôi phục thiết bị của bạn thông qua các nút Âm lượng

Tất cả những người dùng bẻ khóa đều biết tầm quan trọng của việc trả lời. Với SafeRespring, bạn có thể thực hiện quá trình resring thiết bị của mình dễ dàng hơn. Tinh chỉnh này sẽ hồi sinh thiết bị khi người dùng nhấn vào các nút âm lượng theo một kiểu cụ thể và có thể hữu ích trong các trường hợp khi thiết bị của bạn bị kẹt do chỉnh sửa bị lỗi. Bạn có thể tải xuống SafeRespring bằng cách thêm repo của nhà phát triển (https://nicho1asdev.github.io).