Các tính năng ‘đặc biệt’ đến từ Spotify cho người đăng ký trả phí

Spotify từ lâu đã trở thành một trong những nền tảng nghe nhạc được nhiều người dùng yêu thích nhất. Hôm nay, một tính năng mới đã được công bố sẽ khiến những người sử dụng nền tảng này tức giận. Spotify tách các nút ‘trộn’ và ‘phát’ trong danh sách phát. Nhưng chỉ dành cho người đăng ký trả phí …

Spotify đã công bố giá đăng ký mới của mình với thông báo ngày hôm nay. Sau một thời gian dài, công ty đã nhận được phản ứng lớn sau khi tăng cường dịch vụ. Thật không may, nếu xét đến điều kiện kinh tế của chúng tôi, không có gì đáng ngạc nhiên khi những đợt tăng giá mới sắp diễn ra.

Đó không phải là tin tức duy nhất từ ​​Spotify hôm nay. Một thay đổi nhỏ được thêm vào nền tảng cũng là một trong những tin tức. Tuy nhiên, với tính năng này, Spotify có thể làm tan nát trái tim của những người dùng miễn phí nền tảng này.

Các phím phát ngẫu nhiên và chơi tách biệt

Những ai đã sử dụng Spotify đều biết rất rõ về nút trong hình trên. Nút này, chúng ta sẽ thấy khi mở danh sách phát, cho phép chúng ta xáo trộn danh sách phát trực tiếp. (Không có trên album của nghệ sĩ.) Tất nhiên, tính năng này khá hay cho những ai tạo danh sách phát của riêng họ và không thích nghe các bài hát giống nhau theo cùng một thứ tự. Spotify đang chuẩn bị chia nút này trong danh sách phát thành hai với tính năng mới của nó. Tốt cả hai Trộn cũng như theo thứ tự cho những ai thích nghe hai nút riêng biệt nó sẽ bao gồm.

Tuy nhiên, điều này sẽ được thêm vào nền tảng từ những ngày tới. tính năng mới chỉ dành cho người đăng ký Spotify Premium tương lai. Nói cách khác, những người sử dụng phiên bản miễn phí sẽ không thể sử dụng tính năng này để phát danh sách phát của họ theo thứ tự hoặc xáo trộn. Mặc dù rất hay khi Spotify cung cấp các tính năng bổ sung cho người dùng Premium, nhưng theo thời gian, chúng ta sẽ xem liệu sẽ có người dùng nào cân nhắc chuyển sang Premium vì một tính năng như vậy hay không. Có thể Spotify có thể cung cấp nhiều tính năng khác nhau cho người đăng ký Premium sau khi thay đổi giá và đây mới chỉ là bước khởi đầu của những tính năng đó.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/8/1/ 23287075 / spotify-premium-cá nhân-chơi-trộn bài-đã công bố

Những bài viết liên quan

Back to top button