Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các tính năng mới để có hứng thú trong Animal Crossing: New Horizons

Các tính năng mới để có hứng thú trong Animal Crossing: New Horizons

Nếu bạn không có hứng thú với trò chơi Crossing Animal: New Horizons, thì trước hết, bạn có lỗi gì với bạn không? Nó là một hòn đảo đáng yêu với những người bạn động vật! Ngay cả khi bạn không muốn trốn thoát vào tháng tới, các thông báo mới từ Animal Crossing Direct gần đây chắc chắn sẽ giúp bạn đóng gói túi của mình và gọi Tom Nook để lấy vé vào phút cuối.

Nhờ vào chương trình phát sóng dài của Nintendo, giờ đây chúng ta biết rất nhiều về gói Tom Nook, Getaway hơn trước đây và New Horizons đang trở thành mục nhập tốt nhất trong sê-ri. Cho dù bạn đã phát cuồng vì Animal Crossing trong quá khứ hay đây là bước đột phá đầu tiên của bạn trong loạt phim, đây là những tính năng mới trong Animal Crossing: New Horizons mà bạn nên hào hứng.

Điện thoại NookPhone

Dân làng nhìn vào các ứng dụng trên NookPhone mới của mình.

Khi đến hòn đảo hoang vắng, bạn sẽ được trao lại công nghệ mới nhất của vũ trụ AC: NookPhone. Thiết bị nhỏ này sẽ xử lý tất cả các tính năng cốt lõi của Animal Crossing: New Horizons, bao gồm mời bạn bè tham gia trò chơi, kiểm tra các thử thách Nook Miles của bạn, chụp ảnh, liệt kê các công thức chế tạo và thậm chí cho phép bạn nhanh chóng quay trở lại khu cắm trại của mình. Man, chúng tôi ước chúng tôi có thể có được loại chức năng đó trên điện thoại thực của chúng tôi!

Khuyến nghị: Tai nghe Recon Spark

Hãy là tia lửa! Tai nghe chơi game Rùa Beach® Recon Spark ra mắt trắngHoa oải hương colorway và cung cấp thoải mái hiệu suất với quyền lực âm thanh và trò chuyện rõ ràng.

Chọn bán cầu của bạn

Động vật: Băng qua những chân trời mới sẽ cho phép bạn chọn liệu hòn đảo kỳ nghỉ của bạn nằm ở bán cầu bắc hay nam, thay đổi khi mỗi mùa xảy ra. Nó có vẻ là một liên lạc đơn giản, nhưng khi các sự kiện theo mùa là một phần rất lớn của trò chơi, thì nó rất đáng yêu để có tùy chọn. Sự điều chỉnh nhỏ đặc biệt tốt đẹp đối với những người thực sự sống ở Nam bán cầu, những người hiếm khi được xem năm theo mùa của họ chơi trong các trò chơi điện tử. Ngay cả khi bạn sống ở một nơi phía bắc như Anh, bạn có thể muốn trốn sang nửa kia của địa cầu ở New Horizons. Điều này một kỳ nghỉ sau tất cả!

Định hình lại hòn đảo

Chúng tôi đã biết rằng Animal Crossing: New Horizons sẽ cho phép bạn xây dựng hòn đảo hoang vắng của mình một cách đáng kể, xây dựng một Bảo tàng, cửa hàng may đo và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Direct mới nhất đã cho chúng ta thấy rằng chúng ta có thể phát triển hơn nữa, có được giấy phép để định hình lại cấu trúc cơ bản của hòn đảo. Chế tạo đồ nội thất chỉ là sự khởi đầu, trong Animal Crossing: New Horizons, chúng tôi sẽ có thể xây dựng các sườn dốc, đường dốc và cầu, đào lên mặt đất, tạo ra những con đường mới cho các tính năng nước và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể mở mặt đất trong thị trấn của bạn với những con đường với phong cách và màu sắc khác nhau. Cho dù bạn muốn gắn bó với thiên nhiên hay xây dựng một thị trấn, sự lựa chọn là của bạn.

Castaways

Cuộc sống trên động vật: Băng qua: Đảo hoang vắng New Horizons dường như khá tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng sẽ đến đó khá sạch sẽ như bạn. Khi bạn khám phá những bãi biển trên hòn đảo của mình, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một người bị bỏ rơi, dạt vào bờ sau một sự cố đáng tiếc trên biển. Đó là công việc của bạn để đảm bảo họ sẽ ổn, cho họ một nơi để ở trong trại của bạn và chăm sóc họ cho đến khi họ phục hồi đủ để trở về nhà hoặc tìm một nơi trên đảo. Hãy để mắt đến những linh hồn đáng thương này khi bạn lang thang trên quãng đường dài của ngôi nhà nghỉ mát của bạn, vì họ đã nhờ bạn giúp đỡ!

8chơi-hợp tác chơi

Animal Crossing: New Horizons hỗ trợ nhiều lựa chọn chơi hợp tác lớn nhất. Tối đa tám người có thể sống trên một hòn đảo và khi chơi ngoại tuyến, bạn có thể có bốn nhân vật khám phá cùng một lúc. Một người sẽ được chỉ định là người lãnh đạo có thể tương tác với các cửa hàng và những người dân đảo khác, nhưng chỉ cần nhấn nút để chuyển qua kiểm soát. Kết nối với người khác Nintendo Switch tại địa phương hoặc trực tuyến và bạn có thể có tám người trên một hòn đảo cùng một lúc! Nghe có vẻ hơi hỗn loạn nhưng đừng lo lắng, chỉ những người bạn đánh dấu là Người bạn tốt nhất mới có thể sử dụng các công cụ trên đảo của bạn.

Cô bé!

Không, cô ấy không phải là một tính năng mới, nhưng Isabelle chỉ quá đáng yêu khi không có trong danh sách này, đặc biệt là trong các thiết bị mùa hè của cô ấy. Sau một thời gian gián đoạn ngắn ngủi dành cho Mario và Link trong Super Smash Bros. Ultimate, Isabelle đã quay trở lại làm việc trong Animal Crossing: New Horizons. Được thuê trong tòa nhà Dịch vụ Cư dân khi bạn nâng cấp đủ, Isabelle sẽ giúp bạn điều chỉnh các tính năng của hòn đảo như âm nhạc, cờ và cư dân, cũng như sắp xếp các ứng dụng quy hoạch cần thiết để tái thiết các khu vực.

Nhân vật mới

Animal Crossing sẽ là một nửa của bộ phim mà không có sự pha trộn đáng yêu của các sinh vật đến ở trong các thị trấn khiêm tốn của chúng tôi. New Horizons hứa hẹn một 383 cư dân được mời thẳng thắn, mặc dù một số lượng lớn trong số họ sẽ trở lại từ các trò chơi trước. Chúng tôi rõ ràng rất vui mừng khi gặp lại Isabelle, nhưng chúng tôi cũng rất muốn kết bạn với một số gương mặt mới khác.

Yêu thích của chúng tôi về những người được hiển thị cho đến nay phải là Orville và Wilbur, những nhân viên tận tụy của hãng hàng không Dodo. Họ sẽ có sẵn 24 /7 để giúp bạn nhảy giữa các đảo hoặc mời bạn bè của riêng bạn. Chúng ta cũng có thể quên Quên về Daisy Mae đáng yêu, người mà sẽ bán cho bạn một bó củ cải tuyệt vời mỗi khi cô ấy dừng lại bên trại của bạn.

Đó là một số tính năng mới thú vị có sẵn trong Animal Crossing: New Horizons, và chúng tôi cá rằng có rất nhiều bí mật khác đang chờ chúng tôi khám phá khi trò chơi ra mắt vào ngày 20 tháng 3. Bạn thích thợ máy hay dân làng mới nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Đọc thêm: Những trò chơi hay nhất để chơi cùng nhau vào ngày Valentine

Ngày Valentine có thể rất khó khăn, vì vậy thay vì hoa và sô cô la trong năm nay, tại sao không dành nó để chơi một số trò chơi này với người thân yêu của bạn?

Henry Stenhouse trước đây là một nhà vật lý tiến sĩ trước khi được sinh ra một lần nữa trong các vụ cháy của báo chí trò chơi. Một người hâm mộ cuồng nhiệt của Super Smash Bros., anh ấy vẫn đang chờ đợi phần còn lại của nhóm biên tập chấp nhận những thách thức hàng ngày của mình cho một trận đấu cuối cùng. Các thể loại yêu thích khác bao gồm FPS, RTS và game nhập vai phương Tây.

Mục lục