Các tính năng mới sắp có trên WhatsApp: Đây là chi tiết

Thông báo sẽ mang đến ba tính năng mới để tăng tính riêng tư trong thời gian tới, WhatsApp cũng đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng để người dùng có thể tạo avatar của riêng mình.

Ông chủ của Meta Mark Zuckerberg Facebook từ tài khoản của bạn WhatsApp đã đưa ra một số tuyên bố liên quan đến Tuyên bố này sẽ đến với ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất thế giới Các tính năng mới đã tiết lộ.

Theo tuyên bố của Mark Zuckerberg, WhatsApp 3 tính năng bảo mật mới sẽ là. Một trong những tính năng này dường như làm hài lòng nhiều người dùng nhờ sự riêng tư mà nó mang lại. Chúng ta hãy xem xét các tính năng mới sẽ sớm đến với WhatsApp.

Ảnh chụp màn hình có thể bị chặn!

Tính năng đầu tiên của WhatsApp được công bố là loại sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của tất cả người dùng. Bạn sẽ có những người nhớ; Hiện có trên WhatsApp có thể xem một lần Ảnh và video có thể được chia sẻ. Đây là tính năng mới đầu tiên mà Mark Zuckerberg đã công bố. Nhiều đến nỗi kể từ bây giờ, khả năng chỉ chụp ảnh màn hình cho ảnh và video một lần có thể được ngăn chặn. Bằng cách này, sẽ không thể để một bức ảnh và video bạn gửi cho người khác được chuyển vào tay người khác.

Bạn có thể rời khỏi nhóm mà không ai biết

Theo tuyên bố của Mark Zuckerberg, một sự đổi mới khác sẽ được thêm vào WhatsApp là về các nhóm. Người dùng sẽ có thể lặng lẽ rời khỏi một nhóm. Bây giờ dưới dạng thông báo hệ thống rằng một người đã rời khỏi nhóm sẽ không được hiển thị. Ai đã rời nhóm chỉ có thể được xem thông qua một phần mới trong nhóm. Cái này cũng vậy trong 60 ngày làm.

Bạn sẽ có thể ẩn trạng thái trực tuyến và nhìn thấy lần cuối của mình với một số người dùng

Một tính năng bảo mật khác trong WhatsApp là về lần cuối được nhìn thấy. Trong ngữ cảnh này; Giờ đây, bạn có thể xem thời gian nhìn thấy lần cuối và trạng thái trực tuyến trong danh bạ của mình. Chỉ có cho một vài người bạn có thể làm cho nó hiển thị. Để sử dụng tính năng này, trong menu Cài đặt, Quyền riêng tư và Nhìn thấy lần cuối Chỉ cần sử dụng các tùy chọn.

Các tính năng đã được công bố trước đây trên WhatsApp như sau:

Tin nhắn trong tính năng tin nhắn biến mất của WhatsApp có thể được lưu trữ

Một tính năng mới khác của WhatsApp đang được phát triển là ẩn tin nhắn bị mất xuất hiện như. Như đã biết, WhatsApp đã cung cấp dịch vụ tin nhắn biến mất cho người dùng với bản cập nhật được phát hành cách đây ít lâu. Các tin nhắn biến mất sẽ tự động bị xóa sau thời gian quy định. Tính năng mới đang được phát triển sẽ được sử dụng để ẩn tin nhắn trong các cuộc trò chuyện khi chế độ tin nhắn biến mất được bật. Khi người dùng bật tính năng mới này, các thông báo sẽ biến mất để chúng không thể bị xóa.

Nhìn vào ảnh chụp màn hình được chia sẻ, chúng tôi thấy rằng tính năng này sẽ mở cho một số vấn đề về quyền. Ví dụ: quản trị viên nhóm chế độ chặn sẽ có những cơ hội như vậy. Tuy nhiên, còn quá sớm để nói về chúng. Chúng tôi sẽ có thông tin về các chi tiết sau khi tính năng này đến phiên bản beta. Khi nào các tính năng mới của WhatsApp sẽ có sẵn? không xác định.

Các tính năng khác dường như sẽ sớm có trên WhatsApp:

Đây là cách các hình đại diện mà chúng tôi sẽ tạo trên WhatsApp sẽ trông như thế nào

Tính năng avatar đã xuất hiện trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Giờ đây, tính năng này sẽ xuất hiện trên WhatsApp. Mặc dù chưa được kích hoạt nhưng tính năng ảnh đại diện đã xuất hiện trong các phiên bản beta. Những ảnh chụp màn hình đầu tiên về cách sử dụng tính năng trên iOS cũng đã xuất hiện. Sau khi tạo Hình đại diện, bạn cũng sẽ nhận được gói nhãn dán thích hợp. Nó cũng sẽ có thể làm cho những ảnh đại diện này làm ảnh đại diện.

của WhatsApp 2Phiên bản Android beta với mã .22.16.14 là một tính năng mới. để được kiểm tra cho phép cơ hội. Những người thử nghiệm cập nhật lên phiên bản này hiện đang thấy một bộ lọc tìm kiếm tin nhắn mới. Bộ lọc này có tin nhắn chưa đọc Nó hữu ích để lọc các cuộc trò chuyện.

Đây là bộ lọc cuộc gọi mới trên WhatsApp trông như thế nào

Khi nào các tính năng mới của WhatsApp sẽ có sẵn? không xác định.

Những bài viết liên quan

Back to top button