Các tính năng và cài đặt AR trên Samsung S20

Samsung S20, phiên bản mới nhất của S series, là một chiếc điện thoại mang tính cách mạng trong mọi khía cạnh. Nó được tải với 8K Video Snap, nó không chỉ đặt điểm chuẩn cho quay video và chụp ảnh, mà còn được tải 5G. Đây là một bước tiến triệt để trong tương lai của tốc độ và độ tin cậy của thiết bị di động. Ngoài ra, nó đi kèm với một pin thông minh và không gian lưu trữ lớn. Sau đó thêm tính năng bảo mật Samsung Knox và bộ xử lý mạnh mẽ. Điện thoại này tiết lộ một thế giới mới của smartphones.

Nó đã trở thành tiêu chuẩn để mọi người gửi biểu tượng cảm xúc và ảnh tự sướng cho bạn bè. Với công nghệ thực tế Augmented (AR), bạn có thể tạo, chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của các nhân vật hoạt hình yêu thích của mình và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình. Biểu tượng cảm xúc AR cho phép bạn tạo một phiên bản kỹ thuật số hoạt hình của chính bạn hoặc biểu cảm trên khuôn mặt của bạn. Đây là một trong những tính năng thực tế gia tăng trong Samsung S20.

Tính năng AR trong Galaxy S20

Dưới đây là danh sách một số tính năng AR mà họ đã phát triển Galaxy S20:

Camera AR Emoji cho phép bạn tạo biểu tượng cảm xúc tương tự như của bạn. Bạn cũng có thể quay video, chụp ảnh với nhân vật Biểu tượng cảm xúc hoặc Biểu tượng cảm xúc của tôi.
Với nhãn AR Emoji, bạn có thể tạo nhãn dán, hành động và biểu cảm.
AR Doodle được sử dụng để ghi lại các video hài hước bằng các hình vẽ hoặc bản thảo mô phỏng ảo trên khuôn mặt hoặc bất kỳ nơi nào khác trong ảnh.
AR Emoji Studio cho phép bạn trang trí hoặc chỉnh sửa Biểu tượng cảm xúc của tôi và tạo nhãn dán Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh.
Với phép đo nhanh, bạn có thể dễ dàng đo kích thước và khoảng cách của vật thể.
Trong Deco Pic, bạn có thể quay video hoặc ảnh với nhiều nhãn dán.

Cài đặt Samsung S20 cho AR

AR Emoji sẽ ở chế độ Mặt nạ theo mặc định khi nó được tạo lần đầu tiên và sẽ theo biểu cảm khuôn mặt của bạn, để nó tuân theo biểu cảm cơ thể của bạn, bạn cần chọn chế độ gương. Tuy nhiên, AR Emoji không bao gồm cử chỉ tay.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc của tôi

Để tạo một, sử dụng các bước sau:

  Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng máy ảnh của bạn và sau đó là biểu tượng AR Emoji trong khung ngắm. Nhấn vào + + để tạo biểu tượng cảm xúc mới hoặc bạn có thể chọn biểu tượng cảm xúc hiện có mà bạn cho là dễ thương.
  Chụp chân dung khuôn mặt của bạn ở giữa màn hình để căn chỉnh nó với biểu tượng cảm xúc mới.
  Chọn hình dạng của biểu tượng cảm xúc của bạn. Đây có thể là một đứa trẻ mồ côi nam.
  Chọn phong cách bạn muốn. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa thiết kế quần áo và màu sắc.
  Nhấn Next và nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi phong cách trong tương lai.

Bây giờ bạn tốt để đi! Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video bằng biểu tượng cảm xúc của bạn.

Cách tạo nhãn AR Emoji

Đây là cách tạo nhãn dán, biểu thức và hành động của bạn:

  Nhấp vào Bắt đầu.
  Thiết kế nhãn dán của bạn và tiết kiệm.
  Chọn nhãn dán và tải chúng.
  Đi đến thư viện ảnh để tìm nhãn dán biểu tượng cảm xúc bạn đã tải xuống.

Cách tạo mì AR

  Chương trình nhận dạng phản chiếu màn hình khi máy ảnh nhận diện đối tượng.
  Bạn candraw hoặc viết trong khu vực công nhận. Nếu bạn nhấn vào nút ghi trên chấm đỏ, bạn có thể bắt đầu viết nguệch ngoạc và vui chơi.
  Sau đó nhấn nút ghi để bật video để ghi.
  Khi bạn kết thúc ghi âm, nhấn nút Dừng để kết thúc quay video. Video được lưu trong Thư viện ảnh nơi bạn có thể xem hoặc chia sẻ nó.

Bạn có thể sử dụng bản vẽ ảo hoặc chữ viết tay để quay video vui nhộn trên trang web của mình cho những người yêu thích ảnh tự chụp. Máy ảnh thông minh ở chỗ khi nó nhận diện khuôn mặt và hình tượng trưng sẽ theo khuôn mặt chuyển động.