Các tính năng và thông số kỹ thuật của Realme X50

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Realme X50 1

Bạn có thể đang tìm kiếm một điện thoại hai SIM sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm điện thoại thông minh tuyệt vời. Thị trường tràn ngập nhiều lựa chọn thay thế khi các nhà sản xuất điện thoại tiếp tục tiết lộ những chiếc điện thoại gần như luôn thu hút được số đông. Mỗi đơn vị được thiết kế và tiếp thị theo sở thích và sở thích của khách hàng. Do đó, bạn cần thực hiện tất cả các hoạt động săn tìm thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt. Đọc để biết về các tính năng và thông số kỹ thuật của Realme X50 để xác định xem đây có phải là thiết bị tiếp theo dành cho bạn không.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Realme X50

Cũng giống như bất kỳ quyết định mua nào khác, việc mua điện thoại thông minh đòi hỏi bạn phải biết các tính năng và thông số kỹ thuật của thiết bị. Điều này cho phép bạn xác định xem điện thoại có đáp ứng và có thể vượt quá mong đợi của bạn hay không. Được phát hành vào năm 2020, Realme X50 là một thiết bị mới với thiết kế và hiệu năng sẽ làm bạn kinh ngạc. Sau đây là các tính năng và thông số kỹ thuật của Realme X50:

hiệu suất

Realme X50 là thiết bị 54 bit được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 765G trên bộ xử lý Octa-core. Đồ họa được cung cấp bởi Adreno 620. Nó có bộ nhớ RAM trên 6 GB. Thiết bị chạy trên phần mềm sau: Android 10.0 và ColorOS 7. Có 16 triệu màu hiển thị. Nó cũng có một chương trình giao diện người dùng.

máy chụp ảnh

Camera trước có camera chính 32 MP và camera 8 MP. Camera phía sau là bốn camera chứa các mục sau: 64MP, 8MP 13MP và 2MP. Các tính năng của máy ảnh bao gồm đèn flash LED, Nhận diện khuôn mặt, HDR, Tự động flash, Toàn cảnh, Thu phóng kỹ thuật số và Chạm để lấy nét. Các tính năng máy ảnh cung cấp cho bạn hình ảnh và ảnh tự chụp tốt nhất.

ắc quy

Thiết bị có pin Li-ion không thể thay thế. Nó có khả năng sạc nhanh, được hỗ trợ bởi VOOC Flash Charge 4.0 và dung lượng 4500mAh. Pin mạnh mẽ này đủ để bạn sử dụng suốt cả ngày khi bạn thích sử dụng các tính năng khác nhau trên điện thoại thông minh của mình.

kết nối

Các tính năng kết nối Realme X50 bao gồm GPS, Bluetooth, WiFi và Volte. Bạn có thể kết nối Internet với điểm phát sóng di động hoặc WiFi 802.11, b / g / n / n 5GHz. Nano SIMS cũng có thể kết nối với băng tần 4G và 5G.

thiết kế

Realme X50 không thấm nước và nặng 185 gram. Do đó, bạn có thể vui chơi dưới nước mà không sợ làm hỏng điện thoại. Màn hình là Super AMOLED với màn hình rỗng. Công nghệ IPS LCD đã được sử dụng trong màn hình. Màn hình đo 16,94 cm (6.67 inch) và có độ phân giải 1080 x 2400 pixel. Nó có khung nhôm và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass v5. Mật độ điểm ảnh là 395 PPI. Xử lý điện thoại được thực hiện dễ dàng với màn hình cảm ứng điện dung đa chạm nhạy.

Các tính năng bổ sung

Bộ nhớ trong là 128 GB và nó không thể được mở rộng. Nhưng cũng có một 256 tích hợp GB và điều này là đủ để lưu trữ tất cả hình ảnh, video và tài liệu của bạn. Thiết bị cũng có chức năng rảnh tay. Âm thanh được phát với Dolby Atmos, cho chất lượng âm thanh tốt. Phát lại video cũng được hỗ trợ. Đầu ra âm thanh là 3.5mm và bạn cũng có tùy chọn sử dụng loa để phát nhạc và video hoặc đài FM. Nó có chức năng cảm biến vân tay và các cảm biến khác như gia tốc kế, cảm biến ánh sáng, con quay hồi chuyển, cảm biến tiệm cận và la bàn.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Realme X50

Nhận thỏa thuận thực sự với Realme X50. Điểm số của đơn vị này có tiện ích và tính năng cao. Với việc mua hàng như vậy bạn sẽ có được giá trị đồng tiền của mình. Bây giờ bạn đã biết về các tính năng và thông số kỹ thuật của Realme X50, bạn biết rằng bạn sẽ nhận được một thỏa thuận thực sự khi mua điện thoại này.