Các trang web hữu ích nhất trên Internet

Internet 1,5 Có hơn một tỷ trang web và những trang web mới xuất hiện mỗi lần. Khoảng 200 triệu trong số này đang hoạt động. Cho con số này, bạn sẽ không bao giờ ghé thăm.

Mọi người biết YouTubeGoogle và Wikipedia. Nhưng những gì về những nơi ít được biết đến? Bạn sẽ không tin có bao nhiêu trang web bạn có thể sử dụng tốt. Bài viết này sẽ xem xét một số trang web hữu ích nhất trên internet. Chúng tôi cũng có thông tin về một số trình duyệt web ít được biết đến.

1. Dự án Gutenberg

Dự án Gutenberg

Dự án Gutenberg Nó được thành lập vào năm 1971 bởi Michael S. Hart. Ý tưởng chính là thu thập, cung cấp và tài trợ cho các tác phẩm văn học quan trọng nhất. Ước mơ của anh ấy là cung cấp cho bạn tất cả văn học thế giới miễn phí. Gutenberg đã thu thập được gần 60.000 cuốn sách kỹ thuật số cho đến nay.

Trang web phân loại sách thành nhiều loại. Bạn có thể tìm thấy sở thích của mình bằng thư, tác giả, danh mục con và nhiều bộ lọc khác. Có hơn 200 loại phụ. Nó mở rộng từ Khoa học và Công nghệ đến Sê-ri Thành phố thời Trung cổ, Trồng trọt và Paganism.

Tất cả các cuốn sách trên trang web là miễn phí để tải về. Đóng góp là tùy chọn, nhưng điều quan trọng là tiếp tục chạy trang web.

Nếu bạn quan tâm đến văn học, bạn sẽ thích Dự án Gutenberg.

2. Công viên phát thanh

Công viên phát thanh

Công viên phát thanh là một trang web phát radio tuyệt vời. Sau khi bắt đầu, nó sẽ tải một trong các đài phát thanh từ vị trí hiện tại của bạn. Từ đó, bạn có thể nghe các đài từ khắp nơi trên thế giới.

Ví dụ, bạn có thích nghe đài phát thanh địa phương từ Sri Lanka không? Hoặc đài phát thanh phổ biến nhất của Hàn Quốc? Bạn có thể nhấp vào bất cứ nơi nào trên thế giới bạn muốn và nó cho phép bạn ở tại một trong những đài phát thanh địa phương. Điều này mang bạn đến gần hơn với mọi người trên khắp thế giới và các ưu tiên âm nhạc của các nền văn hóa khác nhau.

Ở một số nơi có nhiều đài phát thanh ở cùng một nơi. Trong trường hợp này, Radio Garden sẽ liệt kê tất cả các đài bạn có thể nghe. Bạn có thể phóng to thế giới để có kết quả chính xác hơn.

3. Siêu xe

Siêu xe

Siêu xe là một trong những trang web bạn không biết bạn cần. Đây là cơ sở dữ liệu của nhiều công thức nấu ăn, nhưng nó thường không hoạt động như trang web nấu ăn bạn truy cập. Thay vì cung cấp cho bạn một công thức và những thành phần bạn cần mua để làm điều này, trang web này sẽ giúp bạn chuẩn bị thức ăn từ các thành phần bạn đã có ở nhà.

Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn ở nhà và không thể đến cửa hàng hoặc hết tiền, bạn có thể tìm thấy Supercook. Viết ra các thành phần bạn có và xem bạn có thể làm món ăn ngon như thế nào.

4. Lưu trữ Internet

Lưu trữ Internet

Lưu trữ Internet là một kho lưu trữ kỹ thuật số lưu trữ và lưu trữ nội dung kỹ thuật số. Nó cũng là một thư viện phương tiện kỹ thuật số và bảo tàng. Đến nay, hơn 431 tỷ trang web đã được 5 triệu tập tin âm thanh và video, 3 lưu trữ hàng triệu hình ảnh và nhiều dữ liệu khác. Hầu hết nội dung đa phương tiện là miền công cộng, có nghĩa là ngay cả khi một số tệp chỉ có thể được xuất bản trực tuyến, bạn có thể chia sẻ và tải xuống chúng một cách hợp pháp.

Nếu bạn muốn xem các buổi phát sóng trực tiếp buổi hòa nhạc hoặc các bản tin cũ từ năm 2001, bạn có thể làm điều đó ở đây. Các trang web lấy phương tiện âm thanh và hình ảnh và lưu trữ chúng trong kho lưu trữ của chúng để bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem một trang web cụ thể trông như thế nào 15 năm trước, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách sử dụng Lưu trữ Internet. Máy đảo chiều,

5. Ngữ pháp

ngữ pháp

Ngữ pháp là một trợ lý viết ảo sẽ thay đổi cuộc sống và viết của bạn. Cho dù bạn là một nhà văn giỏi đến đâu, chắc chắn bạn sẽ mắc một số sai lầm, đặc biệt là khi bạn làm việc chăm chỉ.

Với Grammarly bạn có thể viết mà không cần lo lắng về dấu câu, kiểm tra chính tả và viết hoa. Sau khi hoàn thành văn bản của bạn, Grammarly có thể xem lại văn bản và liệt kê tất cả các lỗi mà nó phát hiện. Trong phiên bản cao cấp, nó thậm chí có thể đề xuất các kết hợp từ khác nhau, cách sử dụng từ đồng nghĩa và nhiều thay đổi có thể cải thiện bài viết của bạn.

Cho dù bạn là một nhà văn chuyên nghiệp, một doanh nhân hay chỉ muốn viết theo ngữ pháp cho bạn bè, ứng dụng này có thể làm cho bài viết của bạn thú vị hơn.

6. DuckDuckGoCác trang web hữu ích nhất trên Internet 1

Chúng tôi biết bạn đã nghe nói về Google, có lẽ bạn đã nghe nói về Bing và thậm chí cả AskJeeves nếu bạn đủ tuổi. Công cụ tìm kiếm làm cho Internet lan truyền. Với thế giới tri thức luôn trong tầm tay, tại sao bạn muốn khám phá một Công cụ tìm kiếm khác?

DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm không theo dõi thông tin của bạn. Không giống như Google, theo dõi mọi thứ bạn làm, bạn có thể có trải nghiệm tìm kiếm trực tuyến ẩn với trang web này, chủ yếu cho mục đích tiếp thị. Cho dù bạn muốn lưu URL vào dấu trang của mình hoặc thêm tiện ích mở rộng Chrome, công cụ tìm kiếm này luôn có sẵn và rất nhiều thông tin.

Với bố cục tương tự như các trang web phổ biến khác, hãy sử dụng trang web này để duyệt và chính xác về nội dung trực tuyến thân thiện với người dùng.

7. hạ cấp làCác trang web hữu ích nhất trên Internet 2

Bạn biết khi nào bạn không thể truy cập trò chơi video yêu thích của mình hoặc điều gì quan trọng Skype Đã nói? Danh sách việc cần làm của bạn để khắc phục sự cố và các bước khắc phục sự cố là bắt buộc Tôi downdetector.coTrang web tiện dụng này được thiết kế để sử dụng và cung cấp thông tin mới nhất về sự cố ngừng hệ thống.

Chỉ cần nhập URL hoặc tên của trò chơi và bạn sẽ có một danh sách toàn diện các vấn đề. Nếu không có gì được báo cáo, trạng thái sẽ thấy “Không có vấn đề gì trên trang web”. Nếu bạn đã thử mọi thứ và những người dùng khác nói rằng họ đang gặp sự cố, bạn luôn có thể báo cáo sự quấy rối trên trang web này.

8. araçlar.techjunki đểCác trang web hữu ích nhất trên Internet 3

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm trợ giúp với một số nhiệm vụ liên quan đến công nghệ, Tôi alat.techjunkie.co là vậy sao. Với trình chuyển đổi PDF, tùy chọn chỉnh sửa video và hơn thế nữa, đây là một trong những trang web “thêm vào mục yêu thích”. Họ thậm chí có chữ ký cho các tài liệu quan trọng và thời gian nhạy cảm.

Trang web này, đơn giản hóa cuộc sống của bạn và loại bỏ thời gian cần thiết để học cách quản lý công nghệ, thực hiện tất cả ở một nơi. Nó miễn phí và bạn không cần phải đăng nhập.

Đo la tât cả hả?

Đây là vô số các trang web khác có thể được sử dụng tốt. Có rất nhiều trang web cho hầu hết mọi thứ, từ lập kế hoạch hành trình và quản lý ngân sách của bạn đến việc học ngôn ngữ và theo thói quen xem phim và TV của bạn.

Danh sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tìm các trang web dễ dàng và hữu ích khác có thể làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn hoặc hữu ích hơn. Có rất nhiều trang web để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và thỏa mãn hơn.