Các trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất năm 2019

Hãy nghĩ về bức ảnh đẹp nhất bạn từng chụp. Nó không quan trọng nếu nó là với điện thoại của bạn hoặc máy ảnh bóng. Bạn có cảm thấy buồn nếu có chuyện gì xảy ra và bức ảnh bị mất không? Bạn có thể sẽ làm như vậy.

Nhưng đừng sợ, những ngày phải giải thích với chồng đã mất, bạn đã mất tất cả những bức ảnh về em bé mới sinh của mình như thế nào, hoặc tại sao chỉ có tuần trăng mật trong ký ức tập thể của bạn – Theo mặc định, tất nhiên, tôi không nói về bất kỳ loại kinh nghiệm trong quá khứ ở đây. Bây giờ có vô số dịch vụ đám mây để lưu trữ ảnh của bạn một cách an toàn. Chúng tôi sẽ giải quyết nhiều hơn ba tùy chọn lưu trữ đám mây ảnh và so sánh các gói miễn phí và trả phí của họ.


Các trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi biết

Vì vậy, các tùy chọn lưu trữ hình ảnh tốt nhất của bạn là gì? Vâng, có hai điều cần xem xét trước khi chuyển sang câu trả lời này. Ba trang web quan trọng nhất để lưu trữ ảnh chúng tôi sẽ xem xét là:

  • Apple iCloud
  • Hình ảnh Google
  • Amazon Hình ảnh

Chúng ta sẽ thấy những gì mỗi dịch vụ dựa trên đám mây này cung cấp trong các gói miễn phí và trả phí của họ. Vì chúng tôi đang tìm kiếm nơi tốt nhất để lưu trữ ảnh của bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu những điểm khác biệt chính giữa ba, vì vậy bạn có thể suy nghĩ về những ưu và nhược điểm trước khi lựa chọn.


Trước khi tải ảnh lên đám mây

Một trong những khác biệt chính giữa các trang web lưu trữ ảnh đám mây này là giới hạn lưu trữ của chúng. Khi nó tiêu tốn của bạn hàng gigabyte, bạn có thể muốn tiết kiệm về nội dung bạn tải lên và xóa bó ảnh của mình trước khi đồng bộ hóa với đám mây. Điều này có nghĩa là bạn phải:

  • Xóa ảnh trùng lặp, như ảnh bạn đã lưu trên iPhone hai lần
  • Bạn có thể tìm và phân loại các hình ảnh tương tự, như năm bức chân dung giống hệt bạn trong The Grand Canyon
  • Quét ảnh chụp màn hình cũ, ảnh không tập trung và các thứ linh tinh khác

Để loại bỏ hình ảnh và hình ảnh lộn xộn tương tự trên iPhone, hãy tải xuống một ứng dụng như Gemini Pictures. Nó sẽ quét các thiết bị của bạn để tìm các hình ảnh trùng lặp hoặc thậm chí tương tự. Tải về miễn phí và kiểm tra xem nó ra.


Thư viện ảnh ICloud: Apple lưu trữ ảnh gốc

Thư viện ảnh Apple iCloud (ảnh iCloud trong HĐH mới nhất) là bộ lưu trữ đám mây mà hầu hết người dùng Mac và iPhone đều biết. iCloud là bộ lưu trữ đám mây gốc trên cả thiết bị iOS và macOS, vì vậy có một lợi ích ngay lập tức cho những người đã sử dụng các hệ thống này.

Thư viện ảnh iCloud, như đã đề cập trước đó, hoạt động với iOS và macOS và cũng sẽ được đồng bộ hóa Windows Thiết bị sử dụng iCloud cho Windows Ứng dụng.

Lưu trữ ảnh iCloud miễn phí có sẵn cho bất cứ ai có Apple ID và gửi 5 GB dung lượng lưu trữ. Không có sự khác biệt công việc giữa mức miễn phí và trả phí, chỉ có dung lượng lưu trữ khác nhau:

Ảnh chụp màn hình: iCloud, bộ lưu trữ ảnh đám mây gốc cho Apple Người dùng

Google Photos: Lưu trữ ảnh miễn phí khi câu cá

Tùy chọn tiếp theo, Google Images, cung cấp lợi ích tức thì từ bộ nhớ hình ảnh không giới hạn. Và tốt nhất của tất cả, miễn phí. Nhưng hãy quay lại và xem xét ứng dụng lưu trữ ảnh thực tế trước khi tìm hiểu sự khác biệt về mức miễn phí và trả phí.

Google yêu cầu sử dụng một ứng dụng riêng trên thiết bị iOS của bạn. Bản thân ứng dụng sẽ cảm thấy hơi quen thuộc với ảnh, album và các tính năng chia sẻ. Nhưng bạn cũng sẽ nhận thấy một loạt các tính năng độc đáo cho Google Images. Trên máy Mac, bạn có thể sử dụng ứng dụng Trình tải lên và truy cập ảnh của mình trong trình duyệt tại google.photos.com.

Như chúng tôi đã nói trước đó, Google Photos cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, nhưng với một cảnh báo: Google sẽ nén ảnh và video của bạn khi tải chúng lên. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn luôn duy trì chất lượng ban đầu, bạn sẽ bị hạn chế dung lượng lưu trữ trong Google Drive.

May mắn thay, gói 15 GB miễn phí của Google xuất hiện, nhưng nếu vẫn chưa đủ, bạn luôn có thể nâng cấp nó:

Ảnh chụp màn hình: Google Images, một ứng dụng lưu trữ ảnh miễn phí

Amazon Ảnh: bộ lưu trữ ảnh tốt nhất cho các thành viên Prime

Lựa chọn thứ ba, Amazon Hình ảnh, nó có gói miễn phí và trả phí tương tự như các trang web lưu trữ ảnh khác, nhưng lợi ích lớn nhất của nó – lưu trữ không giới hạn – yêu cầu Amazon Thành viên cơ bản.

các Amazon Ứng dụng Ảnh được yêu cầu trên cả iOS và macOS, nhưng thư viện của bạn cũng có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào. Rất nhiều chức năng có sẵn trong Google Photos và iCloud, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều với Amazon Ứng dụng hình ảnh (nhân tiện, đây là cách sử dụng) Amazon Ảnh iPhone).

Giống như iCloud, Amazon Cung cấp 5 GB không gian lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí. Nhưng giống như Google, nó cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn cho mọi người Amazon Thủ tướng – và không có áp lực. Vì vậy, nếu bạn đã là một thành viên lớn, nó có thể có giá trị một thời gian.

Nếu bạn không phải là thành viên chính và vẫn thấy mình cần thêm dung lượng lưu trữ, thì kế hoạch của Amazon là:


Giám sát viên nam: Dropbox

Bất kỳ cuộc trò chuyện nào về lưu trữ đám mây không hoàn thành mà không đề cập đến Dropbox ít nhất. Mặc dù nó không được biết đến rõ ràng là một nơi để lưu trữ hình ảnh, Dropbox rất linh hoạt và có thể dễ dàng cạnh tranh với các trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất.

Gói Dopbox miễn phí đi kèm với lưu trữ 2 Gigabyte. Tuy nhiên, không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, Dropbox cung cấp một số chuông và còi với gói trả phí – như truy cập tệp ngoại tuyến và thiết bị xóa từ xa. Các mức thanh toán là:

Vì Dropbox không chỉ để lưu trữ ảnh trực tuyến, ứng dụng của họ rất giống với Finder trên Mac và nó thiếu một số tính năng ảnh mà ba người kia cung cấp.


Vì vậy, như bạn có thể thấy, tất cả ba tùy chọn lưu trữ đám mây đầu tiên cung cấp các tính năng tương tự và lưu trữ tương đương với giá cả cạnh tranh. Tùy chọn tốt nhất để lưu trữ ảnh phụ thuộc vào lợi ích bổ sung mà bạn nhận được từ nó. Hãy để chúng tôi tóm tắt:

Nếu bạn vẫn không chắc chắn nên chọn đám mây hình ảnh nào, tại sao không thử tất cả? Tất cả cung cấp kế hoạch miễn phí ở mức độ khác nhau. Đặt một phần nhỏ của thư viện ảnh của bạn và sao lưu bằng các tùy chọn có vẻ thú vị với bạn. Khi bạn có được trải nghiệm thực tế, bạn sẽ thấy ứng dụng lưu trữ ảnh phù hợp với mình.