Các trang web thời tiết tốt nhất

Biên tập viên TodoTech20.com độc lập xem xét sản phẩm. Để giúp hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm tiền hoa hồng liên kết từ các liên kết có trên trang này.

Bạn có thể tìm thấy thông tin thời tiết ở mọi nơi – từ đồng hồ đến điện thoại đến màn hình trong không gian công cộng. Nhưng các trang web thời tiết vẫn là nguồn thông tin thời tiết chuyên sâu tốt nhất ở định dạng dễ đọc, đặc biệt là khi bạn theo dõi một cơn bão hoặc hiện tượng thời tiết khác.

Đầu tiên và quan trọng nhất, các trang web thời tiết tốt nhất cung cấp một dự báo chính xác mà Lẽ đơn giản để đọc và hiểu. Tư vấn thời tiết của họ bắt mắt của bạn. Và dự báo chuyên ngành, biểu đồ và bản đồ có thể dễ dàng truy cập. Cụ thể, ở đây, những gì chúng tôi xem xét.

Độ chính xác dự báo

Theo nghiên cứu của Dự báo Watch, một công ty theo dõi độ chính xác dự báo, Kênh thời tiết (còn gọi là Weather.com) và AccuWeather luôn xếp hạng trong top ba về độ chính xác dự báo ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ chính xác lơ lửng khoảng 85 phần trăm. Tuy nhiên, khu vực địa phương của bạn có thể được phục vụ tốt bởi Dark Sky hoặc Weather Underground. Bạn có thể thấy ai xếp hạng cao trong khu vực của bạn tại Dự báo.

Dự báo đồng hồ

Thiết kế

Các trang web tốt nhất cho phép bạn xem dự báo trong ngày trong nháy mắt, bao gồm cả nhiệt độ cao và thấp, cảm giác lạnh như thế nào (cảm giác thực tế cảm giác) và liệu bạn có cần một chiếc ô hay không. Nếu có thời tiết nguy hiểm trong khu vực của bạn, có thể thấy rõ lời khuyên về thời tiết.

thiết kế trang web thời tiết: tư vấn thời tiết

Hầu hết các trang web thời tiết có quảng cáo, xuất hiện trên trang và đôi khi, và thật khó chịu, bật lên trên nội dung. Dark Sky là trang web duy nhất trong danh sách của chúng tôi không có bất kỳ quảng cáo nào. Weather Channel, AccuWeather và Weather Underground đều có quảng cáo, nhưng có rất ít, nếu có, bật lên quảng cáo.

Dự báo chuyên ngành và bản đồ thời tiết

Nếu bạn câu cá, trượt tuyết, hoặc tận hưởng một ngày trên bãi biển, một trang web cung cấp dự báo chuyên ngành có thể có giá trị. Bạn cũng sẽ tìm thấy dự báo chất lượng không khí và dị ứng trên một số trang web. Và đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu, một số trang web cung cấp một loạt bản đồ.

Chúng tôi đã tìm thấy bốn trang web thời tiết đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi và chúng tôi rất khuyến nghị: Kênh thời tiết, AccuWeather, Thời tiết ngầm và Bầu trời tối.

Trang web thời tiết tốt nhất: Kênh thời tiết

Trang web thời tiết tốt nhất: Kênh thời tiết

Kênh thời tiết là trang web thời tiết tốt nhất cho hầu hết mọi người, đưa ra một dự báo chính xác rằng dễ đọc, tin tức liên quan đến thời tiết chất lượng cao và nhiều lựa chọn dự báo và bản đồ chuyên dụng hữu ích. Mặc dù có quảng cáo nhưng họ không làm giảm đáng kể trải nghiệm xem.

Đồng hồ dự báo luôn xếp Kênh thời tiết trong số ba kênh hàng đầu về độ chính xác dự báo thời tiết, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho thời tiết địa phương và khi đi du lịch. Chúng tôi thích thực tế là có một thanh thành phố yêu thích ở đầu trang tự động cư trú khi bạn tìm kiếm thời tiết, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các địa điểm. Và, nó dễ dàng loại bỏ một thành phố một khi nó không còn là ưu tiên hàng đầu. Nếu có một tư vấn thời tiết hoạt động, có một thanh hiển thị cho thấy cảnh báo và thời gian có hiệu lực.

Weather Channel có một bản đồ tương tác dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo lớp trên hình ảnh radar và vệ tinh. Sau đó, bạn có thể đi sâu hơn vào dữ liệu như điểm sương, độ ẩm, nhiệt độ và gió, trong số những thứ khác. Bạn cũng có thể chuyển đổi khi nhìn thấy sét và cháy rừng cục bộ, bật biển chính thức, lũ lụt, lốc xoáy và các đồng hồ và cảnh báo chính thức khác, xem các dấu vết bão, và nhiều hơn nữa.

Kênh thời tiết: bản đồ tương tác

Mặc dù vậy, các dự báo đặc biệt là nơi Kênh thời tiết thực sự tỏa sáng. Trang web mang giao diện đồ họa rõ ràng theo từng dự báo đặc biệt của nó – Allergy Tracker, Boat & Beach, Farming / Gardening, và Ski (Cold & Flu và Fishing aren hiện đang hoạt động) – để hiển thị thông tin quan trọng. Ví dụ, dữ liệu thủy triều, điều kiện gió, chỉ số UV, hoàng hôn và bất kỳ tư vấn thủ công nhỏ nào được hiển thị nổi bật cho báo cáo Thuyền & Bãi biển, và dự báo Làm vườn có độ ẩm đất, độ ẩm, lượng mưa và nhiệt độ.

Kênh thời tiết: dự báo chèo thuyền

Là một cửa hàng tin tức thời tiết, Kênh thời tiết cung cấp các câu chuyện và video thời tiết kịp thời. Thêm vào đó, có một phần toàn bộ dành cho những bức ảnh đẹp và thú vị. Độ sâu của tin tức thời tiết lớn hơn các trang web thời tiết khác.

Weather Channel thực hiện công việc tốt nhất là cung cấp cả thông tin thời tiết nhanh chóng và nội dung chuyên sâu hơn, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho trang web thời tiết tốt nhất.

Đối với dự báo hyperlocal: AccuWeather

Đối với dự báo hyperlocal: AccuWeather

Trong tất cả các trang web thời tiết, AccuWeather làm công việc tốt nhất để cung cấp dự báo địa phương của bạn. Giống như Kênh thời tiết, AccuWeather luôn được xếp hạng trong ba trang web hàng đầu về độ chính xác dự báo. Ngoài ra, nó có một công cụ dự báo độc quyền cung cấp dự báo ngắn hạn hyperlocal có độ chính xác cao, mà AccuWeather gọi là Minutecast. Thông qua Minutecast, bạn sẽ dự đoán từng phút về bất kỳ thời tiết nào mà bạn mong đợi trong 120 phút tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn muốn biết liệu bạn có thời gian để cắt cỏ trước khi mưa bắt đầu hay không, Minutecast cung cấp một câu trả lời nhanh chóng.

Accuweather Minutecast

Tìm dự báo địa phương của bạn chỉ là một vấn đề tìm kiếm. Khi bạn đã tìm kiếm một vị trí, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một vị trí được đề xuất khi bạn quay lại, giúp bạn dễ dàng nhấp vào dự báo địa phương của mình. Trang dự báo địa phương của AccuWeather khuyết có thiết kế sạch sẽ, dễ đọc. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan về thời tiết trong ngày, một cảnh báo thời tiết từ Minutecast nếu có mưa dự kiến ​​trong 120 phút tiếp theo và cảnh báo về bất kỳ thời tiết khắc nghiệt nào trong những ngày sắp tới trong phần có tên là Nhìn về phía trước. Và, nếu bạn nhấp vào Thời tiết hiện tại (hoặc bất kỳ dự báo nào khác), bạn sẽ thấy nhiệt độ cảm thấy như thế nào trong bóng râm cũng như mặt trời.

Bản đồ AccuWeather, được giới hạn ở radar, vệ tinh, điều kiện hiện tại (có nghĩa là nhiệt độ) và thời tiết khắc nghiệt (mà bạn có thể đứng đầu để xem cảnh báo). Giống như Kênh thời tiết, bạn có thể xem thời tiết trong quá khứ cũng như thời tiết dự đoán.

Bản đồ Accuweather

AccuWeather cung cấp một loạt các dự báo chuyên ngành. Có những dự kiến ​​như Ski, Sun & Sand, Allergies và Sailing, nhưng AccuWeather vượt xa với nhiều dự báo về lối sống. Bạn có thể kiểm tra Ngày tóc (bạn có thể mong đợi tóc xoăn), dự báo Muỗi và Đau nửa đầu. Tổng cộng, có 27 dự báo chuyên ngành. Bất kỳ dự báo chuyên ngành nào bạn kiểm tra sau đó sẽ hiển thị trên thanh trên cùng của trang web với xếp hạng. Mặc dù AccuWeather cung cấp cho bạn xếp hạng, nhưng trang này không cung cấp dữ liệu cơ bản. Vì vậy, nếu dự báo Sailing ngày hôm nay ở Raleigh, Bắc Carolina, là một 4, bạn sẽ thấy những điều kỳ vọng chỉ có điều kiện để đi thuyền. Bạn không có được dữ liệu thủy triều, tốc độ gió và các dữ liệu thích hợp khác trên trang Thuyền buồm.

Dự báo chuyên ngành của Accuweather

Đối với tin tức, AccuWeather có một blog được viết bởi đội ngũ chuyên gia thời tiết, bao gồm các chuyên ngành từ thời tiết khu vực đến thiên văn học và biến đổi khí hậu. Bạn cũng sẽ tìm thấy các video được sản xuất bởi AccuWeather và được lấy từ khắp nơi trên web. Lựa chọn này không sâu bằng Kênh thời tiết, nhưng có rất nhiều thứ để xem.

Nếu bạn đang tìm kiếm dự báo ngắn hạn tốt nhất trong thời gian ngắn, thì AccuWeather là tốt nhất. Trang web có giao diện sạch (mặc dù được hỗ trợ quảng cáo) và giúp bạn vào và ra trang bị chính xác những gì bạn cần cho cả ngày.

Để truy cập trực tiếp vào dữ liệu trạm thời tiết: Weather ngầm

Để truy cập trực tiếp vào dữ liệu trạm thời tiết: Weather ngầm

Nếu bạn muốn chọn nơi dữ liệu thời tiết của bạn đến hoặc thậm chí sử dụng trạm thời tiết của riêng bạn, Thời tiết ngầm là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn Trang web sẽ tự động kéo từ một trạm thời tiết gần đó, nhưng bạn có thể chọn Thay đổi bên cạnh tên trạm thời tiết và chọn bất kỳ trạm nào. Và tại nhiều địa điểm, đặc biệt là nhiều khu vực nông thôn, Weather Underground được xếp hạng cao theo Dự báo.

Tìm dự báo địa phương của bạn dễ dàng như cho phép trang web nhìn thấy vị trí của bạn và kéo lên trạm gần nhất hoặc bạn có thể tìm kiếm thành phố của mình. Nếu bạn thường xuyên kiểm tra thời tiết ở nhiều địa điểm khác nhau, bạn có thể tạo danh sách Thành phố yêu thích. Dự báo địa phương của bạn sẽ hiển thị dự báo cho ngày và radar địa phương. Tư vấn thời tiết xuất hiện trong một thanh ở đầu trang.

Weather ngầm: chọn một trạm thời tiết

Bản đồ thời tiết tương tác trên Weather Underground, được gọi là Wundermap, cho phép bạn truy cập nhiều thông tin thời tiết khác nhau, bao gồm nhiệt độ, tốc độ và hướng gió, điểm sương và độ ẩm và lượng mưa. Bạn cũng có thể chuyển đổi theo dõi bão, sét và cháy rừng đang hoạt động, trong số các dữ liệu khác. Bạn có thể xem các bài đọc hiện tại, quá khứ và tương lai dưới dạng video hiển thị các thay đổi theo thời gian. Nếu bản đồ trông giống với bản đồ cho Kênh thời tiết, thì đó là vì cả hai trang đều thuộc sở hữu của Công ty thời tiết.

Weather ngầm: bản đồ tương tác

Dự báo chuyên ngành được giới hạn ở Phấn hoa, chất lượng không khí và chỉ số UV, mà bạn có thể tìm thấy ngay bên dưới dự báo địa phương. Nhấp vào bất kỳ xếp hạng nào sẽ đưa bạn đến một trang có dữ liệu phấn hoa được chia thành các loại phấn hoa, bản đồ hiển thị các chỉ số hạt mịn và nguy cơ tia cực tím dựa trên loại da.

Dự báo thời tiết ngầm: chuyên ngành dự báo

Nhân viên Weather Underground sản xuất một số câu chuyện và video về tin tức thời tiết, cộng với nội dung lấy nội dung từ Kênh thời tiết. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy chiều sâu mà Kênh thời tiết có, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu chuyện và video để giúp bạn cập nhật.

Nếu bạn muốn biết dữ liệu thời tiết của mình đang được thu thập ở đâu hoặc muốn sử dụng trạm thời tiết của riêng bạn, Weather Underground cung cấp sự kết hợp tốt nhất của một dự báo dễ đọc với dữ liệu thời tiết và tin tức phong phú khi bạn muốn biết thêm thông tin.

Đối với giao diện sạch: Dark Sky

Đối với giao diện sạch: Dark Sky

Để có trải nghiệm trang web thời tiết sạch sẽ, không có quảng cáo, Bầu trời tối mang lại trải nghiệm tốt nhất. Trang web có thiết kế spartan sử dụng văn bản, màu sắc và biểu tượng để phân phối dự báo địa phương của bạn một cách hấp dẫn. Dark Sky không được xếp hạng chính xác về dự báo thời tiết như Kênh thời tiết và AccuWeather, nhưng nó được xếp hạng tốt ở nhiều khu vực, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra vị trí của bạn trên Dự báo.

Dark Sky kéo vào vị trí của bạn nếu bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh hộp tìm kiếm và cho phép thông tin vị trí. Khi bạn đã tìm kiếm thời tiết ở một vị trí, nó sẽ xuất hiện trong danh sách thả xuống khi bạn nhấp vào hộp tìm kiếm. Nhấp vào X bên cạnh tên thành phố sẽ xóa nó khỏi danh sách. Trên trang dự báo địa phương của bạn, bạn sẽ tìm thấy dự báo hàng ngày, chỉ số UV, thông tin về thời tiết đáng chú ý sắp tới (như mưa hoặc thời tiết khắc nghiệt), một hình ảnh chuyển động của bất kỳ lượng mưa dự báo và bản đồ nhiệt độ địa phương của bạn. Tư vấn thời tiết hiển thị dưới dạng văn bản màu đỏ trên dự báo của bạn.

Bản đồ nhiệt độ thời tiết trên trang dự báo địa phương của bạn có thể được thay đổi để hiển thị độ che phủ của mây, radar mưa, tốc độ gió, ozon, điểm sương, v.v. Các bản đồ không di chuyển, nhưng bạn có thể chọn các thời điểm khác nhau trong ngày và ngày để xem thời tiết sẽ thay đổi như thế nào.

Bầu trời tối: bản đồ

Dark Sky doesn cung cấp bất kỳ dự báo chuyên ngành hoặc câu chuyện tin tức và video liên quan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự báo trực quan sạch sẽ không có quảng cáo, Dark Sky là trang web phù hợp với bạn. Nó không có tài nguyên của các trang web khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng khi tất cả những gì bạn cần là dự báo, bạn có thể vào và ra sau vài giây.

Tại sao bạn nên tin tưởng tôiTrong hơn 20 năm qua, tôi đã tìm hiểu và viết về các vấn đề khoa học và công nghệ quan trọng nhất thế giới. Mười năm trước, tôi thành lập TodoTech20.com, phục vụ vai trò của người bạn am hiểu công nghệ mà bạn có thể tin tưởng để chia sẻ các mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa công nghệ; cho dù đó là tiết kiệm thời gian trong lịch trình bận rộn của chúng tôi, khám phá những cách mới để tận hưởng sở thích cá nhân của chúng tôi, hoặc theo kịp các xu hướng và phong cách công nghệ mới nhất. Trước đó, tôi là Biên tập viên Công nghệ cho Martha Stewart Living Omnidia, nơi tôi đã tổ chức chương trình phát thanh Cuộc sống với Công nghệ. Trước đây, tôi từng là Biên tập viên Công nghệ cho Tạp chí Khoa học Phổ biến. Tôi đã được đặc trưng trên CNN, CBS và NBC.

Cập nhật vào 2/ 27/2020 với các lựa chọn mới

(Tín dụng hình ảnh: chó với ô thông qua BigStockPhoto)