Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các trò chơi ảo hay nhất dựa trên các trò chơi cổ điển

bảng trò chơi

Trò chơi trên bàn rất tuyệt – chúng mang tính giải trí và chúng có thể dạy cho bạn rất nhiều – nhưng chúng có một lỗ hổng lớn: chúng không thực tế để mang theo. Đó là lý do tại sao thị trường trò chơi kỹ thuật số quyết định phản ứng và trò chơi ảo dựa trên trò chơi bảng cổ điển ngoài đời thực đã đưa web lên. Họ đã có được người hâm mộ trong vài năm nay và có vẻ như sự nổi tiếng của họ sẽ sớm phai nhạt.

Bạn có thể chơi cả hai với những người xung quanh và người dùng trực tuyến khi bạn ở một mình và bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn – trong một chuyến đi, một bài giảng nhàm chán, nghỉ giải lao tại công sở hoặc trong khi chờ đợi trong hàng đợi. Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của trò chơi cờ bàn, nhưng bạn không có chúng luôn có chúng với tầm tay của bạn? Dưới đây là một số trò chơi ảo có sẵn tốt nhất dựa trên các trò chơi bảng cổ điển:

Lời nói với bạn bè

Mặc dù mang một cái tên hoàn toàn khác, nhưng nó lại là một trò chơi dựa trên sự nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi Scrabblevà, với 13 triệu người dùng hàng tháng, nó cũng là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện có. Ưu điểm rất lớn của nó là bạn có thể chơi nhiều trò chơi cùng một lúc và chúng có thể kéo dài hàng giờ hoặc thậm chí nhiều ngày mà không bị gián đoạn.

Các quy tắc rất đơn giản: cả bạn và đối thủ của bạn đều nhận được các chữ cái ngẫu nhiên, mỗi chữ cái được gán điểm và bạn thay phiên nhau xây dựng các từ trên bảng nơi bạn có thể nhận được điểm thưởng. Tất nhiên, khi một trò chơi trở nên phổ biến, các công cụ trợ giúp bắt đầu xuất hiện và Lời nói với bạn bè không phải là ngoại lệ ở đây – cheat WWF có thể giúp bạn trở thành bậc thầy về ngôn từ ngay lập tức.

Vẽ một cái gì đó

Một phiên bản di động, đơn giản hơn của Pixi, Vẽ một cái gì đó là ứng dụng vẽ phổ biến nhất với hầu hết 7 tỷ bản vẽ đã được tạo. Bạn nhận được ba từ và bạn chọn một từ để vẽ cho bạn bè của bạn và họ phải đoán nó là gì. Không yêu cầu kỹ năng vẽ; Thật ra, vẽ càng tệ thì càng vui. Tuy nhiên, nếu bạn không tính điểm của riêng mình, thì đó không thực sự là một trò chơi; Nó khác nhiều hơn về sự hợp tác giải trí của những người làm việc hướng tới cùng một mục tiêu – đoán đúng. Ứng dụng chỉ theo dõi số lần đoán đúng.

Ứng dụng UNO

Bản gốc UNO! là trò chơi bài số một thế giới – nó đã giải trí và kích động mọi người trong hàng chục năm nay và nó vẫn là trò chơi yêu thích tuyệt đối của nhiều người chơi. Phiên bản kỹ thuật số có thể được chơi cả với bạn bè hoặc với những người mà bạn đã kết hợp với ứng dụng. Bạn không cần nhớ và tranh luận về các quy tắc, vì ứng dụng sẽ đặt chúng cho bạn, và ở đó, không có nguy cơ mất thẻ và làm hỏng trò chơi. Có một phiên bản mở rộng hơn nhiều cung cấp cho người chơi UNO thực sự! kinh nghiệm, một loạt các cuộc phiêu lưu và giải đấu.

Cluedo / đầu mối

Ứng dụng này là phiên bản gần nhất với phiên bản đời thực của một trò chơi bí ẩn, nơi bạn cần tìm một kẻ giết người (hoặc thuyết phục mọi người rằng bạn không phải là một khi bạn thực sự). Mỗi người chơi được giao vai trò của một trong những nghi phạm và bằng cách làm việc cùng nhau, bạn phải suy luận ai là kẻ giết người, tìm vũ khí giết người và tìm ra nơi xảy ra tội ác. Giống như trong hầu hết các trò chơi trực tuyến, bạn có thể chơi với bạn bè, với đối thủ AI hoặc được kết hợp với người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn đi quanh nhà, ghi chú và chọn các chủ đề khác nhau. Thêm vào đó, có nhiều cập nhật và biến thể cho trò chơi này nếu bạn cảm thấy nhàm chán.

Vé đi xe

Đây là phiên bản trực tuyến của trò chơi chiến lược cổ điển. Giống như trong phiên bản đời thực, bạn cần là người đầu tiên liên kết tất cả các thành phố của mình và đến đích nếu bạn muốn chiến thắng trong cuộc phiêu lưu đường sắt này. Nó đi kèm với tất cả các bản mở rộng tương tự có sẵn cho phiên bản máy tính bảng và nó cho bạn khả năng mời gia đình và bạn bè của mình, chơi với một đối thủ AI hoặc thông qua chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

Lãnh chúa của Waterdeep

Trò chơi trực tuyến này dựa trên trò chơi hội đồng quản trị Dungeon & Dragons được chơi rộng rãi cùng tên mà mọi người yêu thích, và nó có thể được chơi bởi tối đa năm người. Bạn có thể chơi với AI, với những người khác nhờ tính năng chia sẻ hoặc chia đôi màn hình và trực tuyến trong các tùy chọn theo thời gian thực hoặc theo lượt. No keo dai 8 vòng và bạn phải mua các tòa nhà trong đó mỗi tòa nhà cho bạn một cơ hội khác nhau.

Catan

Được biết đến với cái tên Settlers of Catan trong quá khứ, trò chơi cờ này có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và bây giờ bạn có thể chơi trực tuyến. Nó có một bản đồ cổ điển, nổi tiếng của trò chơi cổ điển, cũng như các bản mở rộng khác nhau. Bạn có thể chơi với các đối thủ trực tuyến và bạn cũng có thể giao tiếp với họ qua trò chuyện.

Vì vậy, bạn đã có trò chơi yêu thích của bạn chưa? Bạn không phải mang thẻ hay chơi cờ để vui chơi với bạn bè nữa. Và nếu bạn chán, bạn thậm chí có thể chơi trong khi ngồi một mình. Khi nói đến các trò chơi ảo, không có giới hạn – ngoại trừ các quy tắc của chúng.

Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Dưới đây là các trò chơi Xbox miễn phí với Vàng cho tháng 3 năm 2020
  • GPU Microsoft Series Xbox Series X mạnh hơn Thor sau Wheaties của anh ấy
  • Bạn có thể chơi MicrosoftTHER xCloud trên PC không?
  • Người chơi Xbox Cyber ​​Cyber ​​2077 có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản Series X khi phát hành

Mục lục