Các trò chơi mới đến với Xbox Game Pass tại Gamescom 2019

Microsoft đang tổ chức một bữa tiệc đặc biệt tại 19 tháng 8 năm sau ngày tập tiếp theo của Inside Xbox được lên lịch. Một chương đã xác nhận sự hiện diện của Gears. 5 để trình bày chế độ chiến dịch, nhưng điều đó sẽ có nhiều hơn để cung cấp. Trong số các khía cạnh mà chúng ta có thể làm nổi bật là sự xuất hiện của các trò chơi mới trên Xbox Game Pass trong Gamescom 2019. Đó là điều được mong đợi, bởi vì ngay cả trò chơi đầu tiên vào tháng 8 đã được công bố, ngay cả những người sẽ rời khỏi đội hình trong nửa đầu tháng này.

Thông qua tài khoản chính thức của Twitter Trò chơi Xbox Pass, Tweets với tin nhắn được mã hóa đã được đăng. Một chìa khóa rất đơn giản để giải mã, bởi vì nó làm rõ rằng các trò chơi mới sẽ đến Xbox Game Pass tại sự kiện ở Cologne, đó Gamescom 2019.

Sắp có trò chơi
A – thông báo sớm
M – nhiều trò chơi sắp ra mắt
E: Chỉ định rằng trò chơi sẽ đến sớm
Y-sooo … trò chơi sẽ sớm ra mắt
C – sắp ra mắt, trò chơi là
Hoặc, bạn không nghe thấy trò chơi sẽ đến sớm?
M – có lẽ chúng ta sống trong một mô phỏng

– Trò chơi Xbox Pass (@XboxGamePass) 9 Tháng 8 năm 2019

Giống như thông điệp được đăng, nếu chúng tôi dịch nó, nó sẽ mất đi sự thanh lịch hoàn toàn, "trò chơi sẽ đến sớm", "thông báo sẽ đến sớm", "nhiều trò chơi sẽ đến sớm" và, một lần nữa, nó tuân thủ từng chữ cái từ Gamescom. Bất cứ ai cũng đổi tên sự kiện thành từ viết tắt hoặc từ viết tắt xác nhận sự xuất hiện của trò chơi mới với Xbox Game Pass trong Gamescom. Một sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Cologne ở Đức. từ ngày 20 đến 24 tháng 8.

Nhưng trước khi sự kiện đến, nơi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có nhiều thông tin để cung cấp cho bạn thông tin về các trò chơi đến với Xbox One, có một chương trình Inside Xbox để đánh dấu sự kiện này. Một cách hiệu quả và trực tiếp hơn để mang tất cả thông tin liên quan đến cộng đồng Xbox thay vì sử dụng các hội nghị. Chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin thú vị để biết, như các trò chơi trong tương lai đến với Xbox One, tập trung vào các trò chơi độc quyền và những điều mới áp dụng cho các dịch vụ Xbox và mở rộng Windows 10 và di động, thông qua xCloud.

Đây là một trò chơi mới được xác nhận cho Xbox Game Pass

Bạn không thể bỏ lỡ nó, chúng tôi sẽ không và chúng tôi sẽ chờ để gửi tất cả thông tin liên quan đến Xbox xuất hiện trong Gamescom 2019, trò chơi này sẽ được xác nhận như thế nào Trò chơi Xbox Pass