Các trò chơi Tetris trên thiết bị di động của EA đang bị tiêu diệt

Các trò chơi Tetris trên thiết bị di động của EA đang bị tiêu diệt 1

Người hâm mộ trò chơi Tetris của EA trên smartphones và máy tính bảng đã được thông báo rằng các trò chơi sẽ ngừng phát trên cả iOS và Android kể từ ngày 21 tháng 4 năm 2020.

Thông tin đến từ một thông báo bật lên mà người chơi đang nhận được khi họ mở trò chơi, cho họ biết ngày dự kiến ​​ngừng hoạt động. Theo thông báo, họ sẽ không thể phát được kể từ ngày đó, bất kể các lần mua hoặc tải xuống trước đó.

Các trò chơi được đề cập là Tetris và Tetris Blitz của EA, hai vòng quay trên trò chơi giải đố khối cổ điển, và trong khi việc thiếu các nút vật lý có thể là một nhược điểm đối với một số người, họ đã có danh tiếng vững chắc khi ra mắt cho nhượng quyền thương mại.

  • Các điện thoại tốt nhất để chơi game ngay bây giờ là gì?

Giải thích cho lý do tại sao các trò chơi đang có được quyền lợi – Công ty Tetris (vâng, tên thật của nó) đã bán quyền mới vào mùa hè năm ngoái cho các trò chơi di động trong nhượng quyền thương mại cho N3TWORK, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi các trò chơi hiện có có thể bị giết chết Trên thực tế, Công ty Tetris đã xác nhận rằng thông báo của EA là kết quả của việc mua quyền mới.

Điều đó nói rằng, hầu hết người chơi bình thường có thể đã bỏ lỡ giao dịch nhỏ đó, vì vậy nó sẽ vẫn gây sốc cho nhiều người.

Mục đầu tiên của N3TWORK trong sê-ri đã được công bố cho điện thoại di động: Tetris Royale, nghe có vẻ rất tệ như Nintendo SwitchTetris 99, một nhân vật chiến đấu bất ngờ tham gia vào trò chơi. Trò chơi đó được phát triển bởi một studio khác có tên Arika, vì vậy nếu bạn không có ý thức về quyền của Tetris phức tạp như thế nào trước đây, bạn nên làm ngay bây giờ.

Tuy nhiên, trong thời gian đó, bạn còn khoảng ba tháng để chơi các trò chơi này nếu bạn là một người hâm mộ cụ thể, trong khi bạn có thể đấu tranh để tải xuống chúng trước đó nếu bạn chưa có – các tìm kiếm trên App Store trên iOS của chúng tôi đã được chứng minh không có kết quả