Các trò chơi trong nhà hay nhất

Một trong những điều khiến House Party khác biệt so với các ứng dụng gọi video khác là sự lựa chọn trò chơi khổng lồ của nó. Tất cả bạn phải làm là bắt đầu một cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn, chạm xúc xắc và chọn trò chơi bạn muốn chơi.

Bạn có thể chọn giữa các trò chơi tiệc truyền thống hoặc các phiên bản hiện đại, cập nhật. Trong bài viết này, chúng tôi không chỉ hiển thị các trò chơi House Party hay nhất mà còn giải thích các quy tắc để bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

Thủ trưởng – Đêm Karaoke

Mọi người đều có lúc chơi Heads up, online hay offline. Trò chơi được chơi theo cặp và các quy tắc tương tự nhau: một thẻ có một từ sẽ xuất hiện trên trán của đối tác của bạn để mọi người khác ngoại trừ họ có thể nhìn thấy nó.

Bạn phải làm hết sức mình để giải thích ý nghĩa của từ mà không thực sự nói nó. Sau đó, đến lượt bạn đoán khái niệm mà đối tác của bạn giải thích cho bạn. Nhiều ứng dụng cung cấp các trò chơi tương tự, nhưng điều đặc biệt ở ứng dụng House Party là bạn có thể chơi nó với các bài hát trong nền.

Nếu bạn thích đoán bài hát trong các bữa tiệc tại nhà thực sự, bạn cũng thích trò chơi này. Chất lượng âm thanh tuyệt vời cho phép bạn ngân nga giai điệu cho đối tác của mình như thể bạn đang ngồi bên cạnh họ. Và bạn sẽ không bao giờ hết nhạc, vì ứng dụng cung cấp cho bạn các bài hát.

trò chơi bên nhà tốt nhất

Đứng lên – Xu hướng

Nếu bạn thích Heads up, nhưng bạn mệt mỏi vì lặp đi lặp lại cùng một chủ đề, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trò chơi này bao gồm đoán các meme mới nhất và các sự kiện đáng nhớ trong tuần qua. Nếu bạn là một người dùng tích cực của phương tiện truyền thông xã hội và thích theo xu hướng thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!

Mặt khác, nó cũng có thể giúp bạn cập nhật khi tổng hợp các sự kiện quan trọng nhất trong tuần. Gọi cho bạn bè của bạn và thách thức họ để xem họ có đầy đủ thông tin như họ nghĩ không!

Vẽ nhanh

Nhiều người đã phải lòng trò chơi đơn giản nhưng sáng tạo này. Có một cái gì đó gây nghiện về những gì thúc đẩy bạn cải thiện kỹ năng của bạn. Thêm vào đó, cuối cùng bạn cũng được biết ai là nghệ sĩ giỏi nhất trong nhóm bạn của bạn!

Các quy tắc rất đơn giản: bạn có thể nhanh chóng vẽ một cái gì đó, nhưng chỉ bạn mới có thể nhìn thấy những gì. Sau đó, bạn bè của bạn phải đoán nó là gì. Nếu tất cả các bạn thích vẽ, đã đến lúc cạnh tranh và xem ai là nghệ sĩ giỏi nhất và nhanh nhất.

Mặt khác, nếu bạn chưa bao giờ giỏi trong các lớp học nghệ thuật ở trường, đây có thể là cơ hội để cải thiện kỹ năng của bạn. Nhiều người thấy việc vẽ bằng các công cụ House Party tích hợp dễ dàng hơn so với cách truyền thống, bằng giấy và bút màu.

Nhưng rất nhiều tiếng cười được đảm bảo vì sẽ có ít nhất một người không biết vẽ.

Chips và Guac

Chips and Guac là một trò chơi độc đáo dành riêng cho ứng dụng House Party. Nếu chúng ta phải so sánh nó với bất kỳ ứng dụng nào khác, chúng ta sẽ nói nó tương tự như Thẻ Chống lại loài người. Vì vậy, nếu bạn yêu thích nó, đây là trò chơi hoàn hảo cho bạn. Trên thực tế, nó có thể chỉ là trò chơi thú vị nhất có sẵn trên ứng dụng.

Trò chơi dựa trên sự liên kết từ và giúp bạn tìm hiểu suy nghĩ của bạn bè. Người chơi đầu tiên đặt một thẻ bạn chọn ngẫu nhiên. Nó thường là một cụm từ để thiết lập giai điệu của trò chơi. Sau đó, tất cả những người chơi khác phải đặt một thẻ phù hợp nhất với thẻ đầu tiên.

Sự kết hợp thường là tuyệt vời vì đôi khi không thể tìm được từ đúng. Chips và Guac cung cấp nhiều giờ vui vẻ vì các chủ đề là ngẫu nhiên và giải trí. Bạn có thể chọn một người làm trọng tài và họ có thể chọn người chiến thắng – người chơi tạo ra trận đấu vui vẻ nhất.

huspartyspel

Trivia – Hoàn thành lời bài hát

Ứng dụng House Party có 18 trò chơi đố khác nhau. Từ kiến ​​thức chung và thủ đô cho đến những bộ phim giành giải Oscar. Sau đó, chúng tôi đã chọn Kết thúc bài hát vì đó là cách tốt nhất để hòa vào không khí bữa tiệc.

Ứng dụng bắt đầu lời bài hát cho một bài hát nổi tiếng, và sau đó tùy thuộc vào bạn để hoàn thành các từ. Bạn không phải hát nếu bạn không muốn, nhưng cũng có một phiên bản với bài hát. Thách thức bạn bè của bạn để xem họ biết lời bài hát hoặc nếu họ chỉ giả vờ hát đúng!

Một số người có thể ngại ngùng khi bắt đầu trò chơi này, nhưng khi thời gian trôi qua, họ chắc chắn sẽ thư giãn và bắt đầu hát theo. Nó có thể kết thúc như một trong những bữa tiệc thú vị nhất bạn từng đến!

Tiệc tùng trong nhà

Chúng tôi hy vọng bạn thích những trò chơi mà chúng tôi đã chọn. Nhưng hãy thoải mái khám phá các tùy chọn khác, tùy thuộc vào loại trò chơi mà bạn và bạn bè của bạn thường chơi. Một điều chắc chắn: với các trò chơi House Party bạn sẽ không bao giờ chán!

Bạn đã thử bất kỳ trò chơi nào chưa? Sở thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.