Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các trò chơi và tin tức độc lập đáng quan tâm trong tuần này

Trong tập đầu tiên của loạt phim tập trung vào độc lập này, chúng tôi đã chọn một vài trò chơi mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tiếp tục sử dụng radar của mình.

Chào mừng bạn đến lần lặp đầu tiên của loạt bài mới thường xuyên của chúng tôi: Các trò chơi và tin tức độc lập đáng quan tâm trong tuần này. Như bạn có thể đã đoán, sẽ tập hợp những câu chuyện lớn nhất trong thế giới độc lập để bạn tiêu hóa.

VG247 là xu hướng chủ đạo; chúng tôi thích bao gồm các trò chơi lớn nhất thường xuyên và theo nhiều cách hơn một, nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng chúng tôi có thể làm nhiều hơn để làm nổi bật một số công việc mà các nhà phát triển độc lập sản xuất mỗi ngày.

Hãy chọn những tiết lộ trò chơi thú vị nhất, những bản phát hành sắp tới, tin tức và thậm chí cả những hoạt động kinh doanh để thể hiện trong một câu chuyện. Rất nhiều trò chơi đáng kinh ngạc tấn công hộp thư đến của chúng tôi mỗi ngày, vì vậy rất khó để bao gồm mọi thứ, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực cho bạn biết một cái gì đó đam mê, một sự đổi mới thú vị hoặc đơn giản là giới thiệu một trò chơi với một mánh lới quảng cáo vững chắc.

Trò chơi indie nóng tuần 10 tháng 2

Phần đầu tiên của tính năng này sẽ được dành riêng cho các dự án mới được công bố, hoặc các trò chơi đã tái hiện với các đoạn giới thiệu mới, v.v. Về cơ bản, đây là những trò chơi thu hút sự chú ý của chúng tôi vì lý do này hay lý do khác trong tuần này.

Đám mây

Cloudpunk, cuộc phiêu lưu trên mạng từ nhà phát triển Ion Lands của Đức, đã xuất hiện trở lại với một đoạn giới thiệu mới và một số tin tức. Ban đầu được công bố cho Steam, trò chơi cũng sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và Switch vào cuối năm nay.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Cloudpunk là một cuộc phiêu lưu dựa trên thế giới mở, dựa trên voxel, nơi bạn đóng vai một người giao hàng đi qua thành phố Nivalis để nhận và thả các gói hàng, và gặp gỡ các nhân vật mới trên đường đi.

Như bạn có thể thấy trong trailer, bạn thực sự lái chiếc xe bay từ nơi này sang nơi khác. Điều này là đủ để có được nó trên radar của chúng tôi, vì một vài trò chơi có kích thước đó cho phép bạn khám phá các thành phố tương lai mà chúng được thiết lập.

Xương sống

Xương sống là một cuộc phiêu lưu thám tử noir với sự tham gia của một con gấu trúc. Trò chơi đã được nhà phát hành Raw Fury chọn trong tuần này, điều này sẽ giúp đưa nó lên PC và console vào đầu năm 2021.

Thế giới xương sống dựa trên Vancouver thế giới thực, với sự khác biệt rõ ràng là các động vật hình người. Bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng nội tại và trí tuệ của mình để điều tra manh mối, rượt đuổi khách hàng tiềm năng và kết hợp các vụ án.

Thế giới trò chơi dystopian nhỏ giọt trong Jazz, bụi bặm và mưu mô, và bạn thậm chí có thể chơi một đoạn mở đầu miễn phí ngay bây giờ trên Steam.

Vâng, ân sủng của bạn

Vâng, Your Grace, trò chơi mà bạn có thể là một kẻ thống trị khủng khiếp, chính thức có ngày phát hành.

Vâng, Grace của bạn cho phép bạn cai trị một vương quốc thời trung cổ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của một gia đình hoàng gia. Bạn có thể tuyển dụng các đồng minh, ban hành các nghị định và tìm ra cách giải quyết các vấn đề trần tục và mơ mộng khác của thời đại – bao gồm hợp tác với các phù thủy.

Vâng, ân sủng của bạn đến tháng ba 6 trên Steam, giá 20 đô la.

Lời nguyền của thần chết

Lời nguyền của Thần chết thực sự đã được công bố vào tuần trước, nhưng có vẻ tốt đến nỗi chúng tôi phải đưa nó vào phiên bản đầu tiên này. Curse of the Dead Gods là một trò chơi hành động mang tính chất giả tưởng, giống như của Passtech và Focus Home Interactive.

Nó là một trò chơi dựa trên chạy, trong đó bạn sẽ sử dụng cả vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa để giúp bạn thậm chí chống lại sự kinh hoàng của những con quái vật ngày càng khó khăn và ngục tối phức tạp.

Trên đường đi, bạn sẽ phát triển sức mạnh nhân vật của riêng mình thông qua các đột biến ma quỷ. Cuộc chiến có vẻ hấp dẫn và cơ chế đa dạng được trưng bày khiến nó trở thành một trong những trò lừa đảo thú vị hơn trong một thời gian.

Lời nguyền của các vị thần chết sẽ đến với Steam Early Access vào tháng 3 3.

Trò chơi bạn có thể chơi vào cuối tuần này

Chúng tôi thích dự đoán những tiết lộ thú vị từ các dự án đang phát triển, nhưng chúng tôi cũng thường mong đến cuối tuần vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao dành phần này tiếp theo cho các trò chơi bạn có thể chơi ngay bây giờ hoặc trong vài ngày tới. Betas, bản demo, bản phát hành đầy đủ và mọi thứ ở giữa sẽ ở đây.

Máu

Prologue for Alder Blood được phát hành trong tuần này trên Steam, miễn phí cho mọi người tải xuống. Alder Blood là một trò chơi khám phá lén lút theo từng phần, lấy bối cảnh trong một thế giới hợp nhất miền Tây hoang dã với văn hóa dân gian thời Victoria.

Bạn đóng vai trò là thủ lĩnh của một nhóm săn quái vật đi khắp thế giới nơi thần đã điều chỉnh nhân tính của họ. Lớp khám phá của trò chơi cho phép bạn quyết định khi nào bắt đầu mỗi cuộc săn, và thậm chí đặt bẫy cho quái vật tham gia vào các điều khoản của riêng bạn. Mặc dù vậy, bạn đã giành chiến thắng với cơ hội này, vì thế giới trò chơi nghiệt ngã này ẩn giấu nhiều thử thách không thể tha thứ.

Mặc dù Prologue có một nhân vật khác với nhân vật được chơi như trong toàn bộ trò chơi, nhưng nó sẽ cho bạn ý tưởng về vòng lặp chơi trò chơi. Tải xuống ngay bây giờ thông qua Steam.

Tây chết

Phiên bản beta mở của West of Dows đã khởi động. Hiện đã có trên Steam và Xbox One cho đến ngày 24 tháng 2, phiên bản beta cho phép bạn trải nghiệm các trò chơi độc đáo trên các game bắn súng hai gậy.

Nhà phát triển mô tả nó như là một game bắn súng sinh đôi, dựa trên 360, sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều khi bạn thấy nó hoạt động, hoặc chạm tay vào nó. Trận chiến West of D dẫn xuất hiện chất lỏng, với các hình ảnh động mượt mà để vào và ra khỏi vỏ bọc.

Nó có phong cách sát thủ với những đường mực dày và màu sắc nổi bật, và bạn có thể vào vai một nhân vật do Ron Perlman lồng tiếng.

Bản beta của PC chỉ có thể chơi được bằng bộ điều khiển và bạn sẽ cần phải nhảy qua một vài vòng để lấy khóa Steam, nhưng đó là về nó. Bạn cũng có thể tải nó trên Xbox, miễn phí.

Darksburg

Darksburg là một trò chơi hành động hợp tác từ trên xuống từ nhà phát triển Shiro Games của Northgard. Trò chơi đã đạt Steam Early Access vào đầu tuần này, được giảm giá $ 18 cho đến thứ Tư.

Darksburg ra mắt với bốn anh hùng có thể chơi và năm bản đồ. Bạn có thể chơi một mình, với AI chiếm lấy các anh hùng còn lại, hoặc cùng với ba người chơi khác. Darksburg cũng có chế độ PvP nơi bạn có thể chơi như một trong bốn lớp zombie và chiến đấu với bốn người sống sót ở phía bên kia.

Trò chơi có một số vũ khí và khả năng thú vị, chẳng hạn như anh hùng đầu bếp sử dụng một chiếc chảo khổng lồ.