Các trò chơi Xbox Series X độc quyền sẽ không đến trong vòng 1 hoặc 2 tuổi

Hôm nay chúng tôi có đủ chi tiết về Dòng Xbox X, đó sẽ là giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo của Microsoft, và điều đó nhằm mục đích đánh dấu một trước và sau về mặt công nghệ được sử dụng trong thế giới của bảng điều khiển. Trong khi các thiết bị của Microsoft là một trong những thiết bị mạnh nhất trên thị trường, thương hiệu Mỹ luôn bị vượt qua bởi Danh mục trò chơi độc quyền của các đối thủ cạnh tranh, như trường hợp của Sony. Với giao diện điều khiển mới này, công ty muốn đảm bảo rằng nó không.

Dòng Xbox X

Chiến lợi phẩm, người là giám đốc của bộ phận Xbox Game Studios, gần đây đã công bố trong một cuộc phỏng vấn rằng những trò chơi hoàn toàn độc quyền của Xbox Series X mới họ sẽ bắt đầu đến sau một hoặc hai năm. Theo người quản lý, các tựa game gần nhất sẽ xuất hiện cùng với Xbox Series X cũng có thể được phát trong hiện tại Xbox One.

"Miễn là nội dung của chúng tôi tiếp tục đến trong năm tới và hai năm tiếp theo, Tất cả các trò chơi của chúng tôi, như PC, có thể được chơi trên tất cả các thiết bị.

Chúng tôi muốn điều đó Bất cứ ai quyết định đầu tư vào Xbox giữa hiện tại và ra mắt X Series Tôi có thể cảm thấy rằng nó đầu tư tốt và chúng tôi cam kết mang đến cho họ nội dung tốt nhất. "

thông qua: Gamingbolt