Các trường học ở New York cấm các sở thú liên quan đến an ninh

Zoom đã được tìm thấy có chứa nhiều điểm yếu về bảo mật và quyền riêng tư. Gần đây, ứng dụng đã được tìm thấy để gọi các cuộc gọi đến Bắc Mỹ trên Trung Quốc, điều này đã gây ra một số lo ngại về quyền riêng tư của ứng dụng.

Theo báo cáo, một số trường học ở New York dường như cấm các ứng dụng hội nghị truyền hình vì lý do bảo mật. “Cung cấp trải nghiệm học tập an toàn và an toàn cho học sinh của chúng tôi là rất quan trọng và các trường học nên hạn chế sử dụng Zoom càng sớm càng tốt, sau khi xem xét thêm về các vấn đề an toàn”, theo phát ngôn viên của Bộ Giáo dục New York, Danielle Filson.

“Có nhiều thành phần mới của học tập từ xa và chúng tôi đưa ra quyết định theo thời gian thực vì lợi ích của nhân viên và học sinh của chúng tôi”, Filson nói. Gần đây, sự phổ biến đã tăng lên do dịch coronavirus, khiến nhiều doanh nghiệp và trường học phải đóng cửa, buộc công nhân và sinh viên phải làm việc tại nhà và gửi họ đi làm.

Một trong những điểm thu hút chính của ứng dụng là khả năng lưu trữ tới 100 người dùng cùng một lúc cho các cuộc gọi video, khiến nó trở nên lý tưởng cho các công ty và trường học lớn hơn. Tuy nhiên, các vấn đề thực thi liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật dường như buộc các công ty và tổ chức phải suy nghĩ lại về việc sử dụng của họ, ngay cả đối với tín dụng Zoom, gần đây hứa hẹn sẽ khắc phục vấn đề trong vòng 90 ngày.

Vẫn chưa thấy liệu họ có thể giải quyết vấn đề này mà không mất quá nhiều người dùng trong tương lai. Trong khi đó, các công ty như Microsoft và Google đã phát triển bằng cách phát triển dịch vụ gọi video của riêng họ Skype và Bộ đôi.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,,, và. nguồn: Công nghệ