Các trường hợp toàn tháp tốt nhất 2020 – Hướng dẫn mua cuối cùng

Vỏ tháp đầy đủ là giải pháp cho những ai muốn tất cả: một PC có chỗ cho mọi công nghệ tiên tiến, đôi khi nhiều lần. Mặc dù kích thước không phải lúc nào cũng là tất cả mọi thứ, nhưng khi nói đến bản dựng PC, thì không thể phủ nhận rằng một trường hợp quan trọng hơn sẽ cho phép bạn có nhiều tính năng hơn một yếu tố hình thức nhỏ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn có một trường hợp tháp đầy đủ. Những trường hợp này chiếm rất nhiều không gian, và chúng cũng có xu hướng đắt nhất. Tuy nhiên, trừ khi bạn thực hiện một nhiệm vụ để tạo ra một PC siêu nhỏ, tuy nhiên, vỏ máy đầy đủ sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn khi xây dựng một PC hiệu suất cao, hiệu suất cao.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi qua triển vọng hiện tại của bạn cho các trường hợp tháp đầy đủ tốt nhất trên thị trường. Mỗi một trong số những người được đề cập ở đây sẽ có những điểm cộng và nhược điểm riêng.

Các 8 Các trường hợp toàn tháp tốt nhất cho năm 2020

Mô hìnhKết nốiBao gồm người hâm mộ
Thiết kế phanteks Enthoo ProPhanteks Enthoo Pro 2 lần USB 3.0
2 lần USB 2.0
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào
Quạt 1x 200mm
Quạt 1x 140mm
Kiểm tra giá cả
Thiết kế phanteks Enthoo LuxePhanteks Enthoo Luxe 2 lần USB 3.0
2 lần USB 2.0
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào
Quạt 4x 140mm Kiểm tra giá cả
Bình giữ nhiệt A700Bình giữ nhiệt A700 2 lần USB 3.0
2 lần USB 2.0
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào
1x USB-C
Quạt 2x 140mm Kiểm tra giá cả
Lõi nhiệt V71Lõi nhiệt V71 2 lần USB 3.0
2 lần USB 2.0
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào
Quạt LED 3x 200mm
Quạt 1x 140mm
Kiểm tra giá cả
Trò chơi Rosewill Thor V2Trò chơi Rosewill Thor V2 2 lần USB 3.0
2 lần USB 2.0
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào
1x e-SATA
Quạt LED 1x 230mm
Quạt 230mm

Quạt 1x 140mm

Kiểm tra giá cả
Corsair Obsidian 1000dCorsair Obsidian 1000D USB gấp 4 lần 3.0
2 lần USB-C
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào
không ai Kiểm tra giá cả
Corsair Graphite Series 780tCorsair Graphite 780T 2 lần USB 3.0
2 lần USB 2.0
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào
Quạt LED 2x 140mm
Quạt 1x 140mm
Kiểm tra giá cả
Corsair Obsidian 750dCorsair Obsidian 750D 2 lần USB 3.0
2 lần USB 2.0
1 lần 3.5mm Đầu ra âm thanh
1 lần 3.5mm Âm thanh đầu vào

Quạt 3x 140mm Kiểm tra giá cả

Vì các trường hợp toàn tháp có xu hướng là một chút của thị trường thích hợp, người hâm mộ toàn tháp sẽ thấy rất nhiều mục lặp lại trong danh sách này từ những năm gần đây. Rốt cuộc, có rất ít lý do để thay thế một cái gì đó cũ nhưng tốt, đặc biệt là vì thời gian sẽ làm cho nó rẻ hơn!

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trường hợp hiện đại mới cho năm 2019, chúng tôi cũng có một vài trong số những mục đó trong danh sách của chúng tôi! Chỉ vì có ít trường hợp trên thị trường không có nghĩa là khung gầm toàn tháp ít hữu dụng hơn các tầng kích thước khác.

Các trường hợp toàn tháp được thiết kế để có thêm không gian cho nhiều thứ, chẳng hạn như CPU ​​bổ sung, hệ thống làm mát bằng chất lỏng hoặc nhiều bộ tản nhiệt. Để rõ ràng, người dùng máy tính hoặc nhà xây dựng trung bình rất có thể sẽ giành chiến thắng cần một số lượng lớn các trường hợp toàn tháp, nhưng những người xây dựng đầy tham vọng hoặc thích hợp sẽ thấy chúng thực sự rất hữu ích!

Trong khi nó đúng là một trường hợp toàn tháp hoặc siêu tháp là một mục thích hợp hơn, điều đó không có nghĩa là bạn nên tiết kiệm nghiên cứu khi chọn một cái tốt nhất!

Phanteks Enthoo Pro

Phanteks Enthoo Pro

Các Phanteks Enthoo Pro là phiên bản ngân sách tinh túy trong danh sách của chúng tôi, và trong khi tư duy thân thiện với ngân sách này cho thấy một chút, điều đó không nhất thiết phải đưa nó ra khỏi hoạt động. Rốt cuộc, vì bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn bình thường một chút để lấp đầy vỏ tháp đầy đủ của bạn với tất cả chuông và còi, nên có thể hữu ích để tiết kiệm một vài đô la, giả sử, chính trường hợp đó.

Giống như chúng tôi đã nói ở trên, trong khi Enthoo Pro lấy bánh cho khung gầm giá cả phải chăng nhất trong danh sách của chúng tôi, thì thật không may, nó lại khá rõ ràng rằng nó là một trường hợp ngân sách. Vỏ được làm bằng nhựa làm giống như nhôm chải, và mặt bên windows là nhựa thay vì thủy tinh. Nếu bạn có thể sẵn sàng thêm một chút vào giá đơn vị, bạn có thể tạo ra một phiên bản với vẻ ngoài hơi lạ mắt cửa sổ kính cường lực thay thế.

Thiết kế phanteks Enthoo Pro

Mặc dù giá rẻ của các vật liệu, trường hợp này đã cắt một hình ảnh khá vô nghĩa, và nó có một thẩm mỹ thiết kế rất hiện đại mặc dù đã được một vài năm tuổi. Nó không lộn xộn xung quanh! Theo quan điểm của chúng tôi, nó không mang ý nghĩa của tàu vũ trụ mà một số tùy chọn toàn tháp cũ hơn có thể là một điểm cộng lớn, theo quan điểm của chúng tôi.

Nói chung, trường hợp này thỏa hiệp về chất lượng chỉ đủ để làm cho giá cả không thể cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là khung gầm mỏng manh hoặc không hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thông minh, không vô nghĩa để bắt đầu với những cuộc phiêu lưu trong tòa tháp đầy đủ của bạn, thì đây là nơi để làm điều đó.

Đối với những người tìm kiếm một bản dựng độc đáo, trường hợp này cũng cắt các dòng áp đặt trong một loạt màu trắng. Nó cũng có một màu xanh titan titan rất độc đáo cho những người tìm kiếm hiếm. Ngoài ra, nếu bạn không sẵn sàng phô trương cho mẫu kính cường lực, thì cũng có một tùy chọn không có cửa sổ. Trong khi điều này sẽ ẩn RGB và đèn LED của bạn, bạn cũng sẽ phải nhìn vào cửa sổ bằng nhựa.

Ưu điểm

 • Giá cả cực kỳ phải chăng
 • Tùy chọn màu sắc và cửa sổ
 • Không phô trương, hiện đại
 • Mạnh mẽ mà không quá đáng

Nhược điểm

 • Hơi lỗi thời
 • Nhiều nhựa

Kiểm tra giá mới nhất

Phanteks Enthoo Luxe

Phanteks Enthoo Luxe

Các Phanteks Enthoo Luxe là người anh em trưởng thành hơn, đắt tiền hơn với Enthoo Pro. Thay vì nhựa trông như kim loại, với giá chỉ dưới hai lần, Luxe được chế tạo với khung kim loại thay thế. Thêm một số đèn LED được đặt hấp dẫn lên trên đó, và bạn có một tòa tháp đầy đủ nhưng đẹp mà không tốn kém trên tay.

Đối với vỏ thép mạ nhôm, Enthoo Luxe có mức giá hợp lý. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh trực tiếp về giá của nó vẫn sử dụng các tấm nhựa dẻo giá rẻ và bên cạnh đó không có đèn LED tích hợp nào có thể bao gồm quạt.

Giống như em trai của nó, Enthoo Luxe cũng có nhiều màu sắc, nhưng lần này, tùy chọn thay thế là một màu xám hấp dẫn. Luxe cũng có phiên bản cửa sổ bằng nhựa, nhưng theo chúng tôi, nhựa làm mất đi vẻ ngoài bóng bẩy của Luxe. Chúng tôi chắc chắn thích phiên bản kính cường lực.

Thiết kế phanteks Enthoo Luxe

Chúng tôi cũng có thể nói quá về sự hài lòng khi chạm vào vỏ máy của bạn và cảm nhận kim loại lạnh. Ngay cả khi Enthoo Pro (và một số mục khác trong danh sách này) trông giống như kim loại, trò hề sẽ bị hủy hoại ngay lập tức khi chạm vào vật liệu. Vì Luxe được mạ nhôm, bạn đã thắng được vấn đề đó.

Nhìn chung, Enthoo Luxe có vẻ như là một vỏ tháp toàn diện xuất sắc. Nó có một số lượng đáng kinh ngạc của chuông và còi cho giá, trong khi vẫn duy trì một kiểu dáng đẹp, hiện tại. Nó cũng làm tất cả điều này mà không mạo hiểm vào lãnh thổ đắt tiền. Nếu chúng tôi phải đề xuất một khung gầm duy nhất cho tất cả mọi người muốn có một tòa tháp đầy đủ, đây có thể là nó.

Ưu điểm

 • Trông và cảm thấy đắt tiền
 • Nhìn hiện đại
 • Giá tốt

Nhược điểm

 • Màu LED hạn chế

Kiểm tra giá mới nhất

Bình giữ nhiệt A700

Bình giữ nhiệt A700

Các Bình giữ nhiệt A700 là một trường hợp từ trung bình đến cao cấp về giá cả và chất lượng, và điều này thể hiện trong chính bản dựng. Mặc dù chúng tôi có sự kết hợp tốt giữa cả vỏ mới và vỏ trong dòng sản phẩm này, A700 vẫn mang chiếc bánh về đường nét và phong cách hiện đại. Lý do tại sao A700 trông rất ấn tượng là nó thực sự là một bổ sung mới cho thị trường; nó ra mắt vào quý 3 năm 2019.

Thay vì cắt một hình chữ nhật như một số vỏ tháp đầy đủ, A700 có hình vuông hơn. Nó về chừng nào nó còn cao. Một số người dùng có thể thích hình vuông này, trong khi những người khác thì không.

Mặc dù A700 nằm ở mức giá cao hơn cho các trường hợp chúng tôi xem trong hướng dẫn này, nhưng nó tương đối mới, vì vậy các nhà xây dựng sẽ trả giá cao cho điều đó. Ngoài ra, A700 cung cấp một hỗn hợp tuyệt vời của các vật liệu cao cấp và kết nối với giá cả hợp lý.

Thiết kế Thermaltake A700

Bên cạnh vẻ ngoài đẹp mắt, A700 cũng cảm thấy cao cấp. Mặc dù nó không đạt tiêu chuẩn với bất kỳ đèn LED nào như một số trường hợp khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi, nhưng thiết kế của vỏ này tận dụng mọi ánh sáng cho thấy bạn đặt bên trong. Cả hai mặt của khung xe đều sử dụng các tấm kính dày, cứng, xoay ra để mọi hoạt động bên trong cuối cùng có thể tỏa sáng.

Tốt nhất của tất cả, trường hợp này là vô cùng linh hoạt. Nó có đầy đủ các tùy chọn để gắn các mạch làm mát nước tùy chỉnh, nhiều loại thẻ khác nhau, v.v. Mặc dù vỏ máy chỉ đi kèm với hai chiếc quạt giá rẻ, nhưng bạn sẽ muốn thay thế những chiếc quạt này bằng một số quạt thông minh hơn hoặc tùy chọn làm mát bằng nước.

Ưu điểm

 • Trường hợp hoàn toàn mới
 • Hiện đại và kiểu dáng đẹp
 • Phòng cho tất cả mọi thứ

Nhược điểm

 • Thẻ giá cao
 • Hình dạng kỳ lạ

Kiểm tra giá mới nhất

Lõi nhiệt V71

Lõi nhiệt V71

Các Lõi nhiệt V71 là người anh em hơi lớn tuổi hơn, trông giống tàu vũ trụ của A700. Mặc dù trường hợp này đã có mặt trên thị trường gần như một số trường hợp tháp đầy đủ khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi, nhưng nó có giao diện tàu vũ trụ bằng nhựa 2000 mà rất phổ biến trong các trường hợp tháp đầy đủ.

Nếu bạn không bị làm phiền bởi vẻ ngoài đó, thì Core V71 có thể vượt qua về thông số kỹ thuật và giá cả. Dù không bằng nhựa hay không, V71 cũng không giống như Corsair Graphite 780T hay Rosewill Thor V2. Với các RBG phù hợp và các lựa chọn thành phần bên trong, bạn thậm chí có thể lập luận rằng Core V71 là phong cách, hoặc ít nhất là, làm mới.

Thiết kế Thermaltake Core V71

Giá trên Core V71 cao hơn một chút so với các loại vỏ nhựa khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi, nhưng các lựa chọn thiết kế thông minh mà các nhà thiết kế đã sử dụng giúp bù lại giá đó một chút. Tuy nhiên, các vấn đề luồng không khí kém ở phía trước của trường hợp làm cho tùy chọn ngân sách này ít kinh tế hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường hợp toàn tháp không tốn kém mà không bị tổn thương khi nhìn vào, hãy suy nghĩ một chút về Core V71. Mặc dù nó có thể sẽ hoạt động tốt hơn với hệ thống làm mát bằng nước thay vì làm mát không khí vì các vấn đề về luồng khí, nhưng nó có nhiều chỗ cho bất kỳ tùy chọn làm mát nào bạn chọn để cài đặt.

Ưu điểm

 • Nó không xấu
 • Xây dựng mạnh mẽ, chất lượng

Nhược điểm

 • Vấn đề luồng không khí ở phía trước
 • Đắt tiền cho một khung nhựa

Kiểm tra giá mới nhất

Trò chơi Rosewill Thor V2

Trò chơi Rosewill Thor V2

Các Trò chơi Rosewill Thor V2 là khung máy tính chơi game bằng nhựa LED tinh túy. Bất cứ ai nhìn vào nó đủ lâu sẽ nhận được hồi tưởng về những năm 2000. Lý do cho điều này là bởi vì nó là một trường hợp cũ hơn, để bắt đầu, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể là một ứng cử viên ít hơn so với các ví dụ khác ở đây.

Nếu bạn không muốn hạ cấp về ngoại hình hiện đại, Thor V2 cũng cung cấp một mức giảm giá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nó không đến gần với Enthoo Pro, người chiến thắng ngân sách của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số đèn LED hào nhoáng và đường nét sắc sảo, Thor V2 sẽ chiến thắng ở đây.

Thor V2 cũng có phiên bản màu trắng. Mặc dù vẫn rất bí ẩn, phiên bản màu trắng trông khá phức tạp hơn một chút so với màu đen. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ kết thúc với một trường hợp máy tính gợi nhớ đến một tàu sân bay quân sự (do đó có tên là Thor Thor Thần), nhưng một số người sẽ đánh giá cao triết lý thiết kế này.

Thiết kế Rosewill Gaming Thor V2

Một tính năng thú vị của V2 là lỗ thông hơi trên nóc thùng. Các vây này có thể mở hoặc đóng để thay thế luồng khí tốt hơn hoặc giữ cấu hình mượt mà hơn. Mặc dù tính năng này chỉ có chức năng tối thiểu, nhưng nó là một bổ sung thẩm mỹ thú vị mà một số nhà xây dựng có thể đánh giá cao.

Ưu điểm

 • Vỏ nhựa rẻ tiền
 • Đi kèm với quạt LED

Nhược điểm

 • Một số won đã đánh giá cao thiết kế tàu vũ trụ của Martin
 • Trường hợp cũ hơn với một số nút và nút quay số lỗi thời

Kiểm tra giá mới nhất

Corsair Obsidian 1000D

Corsair Obsidian 1000d

Các Corsair Obsidian 1000D là mục cao cấp của chúng tôi vào danh sách trường hợp năm 2019 này. Khung gầm đầy đủ này có đầy đủ các tính năng hàng đầu, ngay đến các cổng USB viền LED! Tuy nhiên, các tính năng tiên tiến này phản ánh chi phí của vụ án. Nó không rẻ, và bạn có thể đặt bất kỳ thành phần nội bộ nào trong đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hàng đầu để xây dựng chiếc PC tiếp theo của mình, thì Corsair Obsidian là hiện đại và có tính năng như bạn có thể nhận được mà không cần đột nhập vào một thẻ giá bốn chữ số.

Obsidian 1000D thực sự là cái mà Corsair gọi là trường hợp siêu tháp của YouTube chứ không phải là một tòa tháp đầy đủ. Bởi vì điều này, nó có một chút lớn hơn các mục khác trong danh sách này. Điều này có nghĩa là nó có thể phù hợp với nhiều quạt hơn, nhiều ống làm mát hơn, và, tốt hơn, nhiều thứ hơn. Trường hợp này là định nghĩa của trên đầu trang.

Corsair Obsidian 1000d Thiết kế

Obsidian 1000D tạo ra một cái nhìn đặc biệt hiện đại vì những gì nó tạo ra. Toàn bộ bên ngoài của vỏ được làm bằng các tấm kính cường lực, cung cấp một cái nhìn bên trong tòa nhà của bạn từ mọi góc độ. Kính hơi nhuốm màu, gần giống như cửa sổ ô tô.

Điều này có nghĩa là tất cả các đèn LED, chuông và còi của bạn sẽ luôn được hiển thị đầy đủ và nếu bạn có thể bỏ tiền vào một chiếc Obsidian 1000D, bạn chắc chắn cũng sẽ mua một số bộ phận bên trong hào nhoáng.

Mặc dù được làm bằng thủy tinh xung quanh, nhưng Obsidian 1000D không phải là vấn đề về luồng không khí. Với không gian cho tối đa 18 người hâm mộ, điều này đặc biệt đáng ngạc nhiên, nhưng với số tiền mà bạn sẽ trả cho trường hợp này, điều đó rất đáng hoan nghênh.

Ưu điểm

 • Giao diện cao cấp
 • Chức năng và được thiết kế tốt
 • Có nhiều khoảng trống

Nhược điểm

 • Thẻ giá cao
 • Doesn đến với bất kỳ người hâm mộ chứng khoán

Kiểm tra giá mới nhất

Corsair Graphite Series 780T

Corsair Graphite Series 780t

Các Corsair Graphite 780T có thể được cho là mục nhập ngoài thế giới nhất trong danh sách các trường hợp tháp đầy đủ của chúng tôi. Với một cái nhìn tròn, kỳ lạ ở các góc và chân vây ở phía dưới, 780T trông hơi giống một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh. Tuy nhiên, nó chỉ trông kỳ lạ, đủ để trở nên quyến rũ, chúng tôi nghĩ. Không phải ai cũng thích vẻ ngoài đó, nhưng đối với những người làm, không có cuộc thi nào mà đây là người chiến thắng.

Giống như một số trường hợp khác trong dòng sản phẩm này, 780T cũng có nhiều màu trắng. Trong khi cả hai màu đen và trắng trông giống như một bộ phim robot, phiên bản màu trắng trông đặc biệt giống như robot.

Các bảng điều khiển bên trong trường hợp này là một chút của một chủ đề tranh cãi, tuy nhiên. Mặc dù corsair nói rằng họ đã được thiết kế để có thể truy cập bằng cách loại bỏ công cụ, nhưng không may, họ có thể nhanh chóng rơi ra. Có một lý do tại sao các bảng điều khiển bên trên vỏ máy tính có xu hướng yêu cầu các công cụ để loại bỏ, và điều này là do chúng có xu hướng tắt quá nhanh nếu không.

Corsair Graphite Series 780t Thiết kế

Trong khi vỏ này được làm bằng thép, chúng ta có thể phủ nhận rằng nó trông giống như vỏ nhựa. Cho dù điều này có quan trọng với bạn hay không là cuộc gọi của bạn, nhưng nó làm mất đi vẻ đẹp của khung xe theo quan điểm của chúng tôi. Điểm giá trong trường hợp này là ổn, nhưng không có gì đặc biệt.

Ưu điểm

 • Thiết kế và ngoại hình thú vị
 • LED thân thiện
 • Có vẻ như một cái gì đó từ Cổng thông tin

Nhược điểm

 • Vật liệu có thể xuất hiện giá rẻ
 • Tấm bên mỏng manh

Kiểm tra giá mới nhất

Corsair Obsidian 750D

Corsair Obsidian 750d

Các Corsair Obsidian 750D là bộ đôi mới hơn, có thân kim loại so với Enthoo Pro mà chúng tôi đã xem xét trước đó. Cả hai trường hợp trông rất giống nhau, nhưng Corsair có vẻ như nó đã được đưa vào thập kỷ này, trong khi Enthoo Pro trông cổ xưa hơn một chút.

Obsidian 750D, khôn ngoan về giá, là sự thỏa hiệp tốt giữa vỏ nhựa và khung kim loại. Nó không rẻ, nhưng nó cũng không quá đắt. Khi bạn chạm vào vỏ, bạn có thể nói với nó kim loại, không chỉ bằng nhựa trông như kim loại.

Ngoài ra, theo quan điểm của chúng tôi, Obsidian 750D có phiên bản tiêu chuẩn và luồng khí (trao đổi bảng mặt trước chính cho màn hình đục lỗ), mặc dù theo phiên bản tiêu chuẩn thì hấp dẫn hơn.

Corsair Obsidian 750d Thiết kế

Câu hỏi chính được đặt ra với 750D là, có đáng để trả gấp đôi chi phí Enthoo Pro cho một trường hợp trông rất giống nhau không? Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa thuần túy và bạn có một vỏ kim loại thay vì vỏ kim loại, thì có, bạn có thể thích 750D hơn.

Tuy nhiên, ngoài điều đó và thực tế là họ đến từ các nhà sản xuất khác nhau, hai trường hợp gần như không thể phân biệt được từ xa. Thêm một trăm đô la nữa là cực kỳ khó chịu nếu bạn đang tìm kiếm một khung kim loại chất lượng cao, nhưng quyết định của nó có đáng hay không nằm ở khách hàng.

Ưu điểm

 • Thân kim loại chắc chắn
 • Hấp dẫn và hiện đại

Nhược điểm

 • Trực quan tương tự như trường hợp rẻ hơn
 • Vấn đề kiểm soát chất lượng

Kiểm tra giá mới nhất

Phần kết luận

Cuối cùng, quyết định của chúng tôi về trường hợp tháp đầy đủ tốt nhất trên thị trường hiện nay là Phanteks Enthoo Luxe! Enthoo Luxe cải thiện tất cả các tính năng ngân sách của Enthoo Pro mà không làm tăng giá quá nhiều. Nó có sự pha trộn tuyệt vời giữa khả năng LED, thân kim loại và hình dạng hiện đại mà không làm giảm chất lượng. Tất cả mọi thứ đến với nhau cho Enthoo Luxe.

Tuy nhiên, không có trường hợp nào trong đội hình này không có thế mạnh riêng! Các Enthoo Pro vẫn là người chiến thắng ngân sách của chúng tôi và Bình giữ nhiệt A700 là lựa chọn cao cấp yêu thích của chúng tôi của bó. Trong khi chúng tôi thích Corsair Obsidian 1000Dcũng vậy, chi phí tăng thêm của nó là không cần thiết trừ khi bạn xây dựng một máy tính thực sự khổng lồ.

Miễn là bạn biết những gì bạn cần từ khung tháp đầy đủ của mình, bạn sẽ có thể chọn tùy chọn tốt nhất cho mình từ danh sách này mà không gặp nhiều rắc rối. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và chúc bạn may mắn trong cuộc săn tìm trường hợp tháp đầy đủ tốt nhất!

Bài đăng Các trường hợp toàn tháp tốt nhất 2020 – Hướng dẫn mua cuối cùng xuất hiện đầu tiên trên GamingScan.