Các trường hợp tốt nhất cho iPhone 13 mới của bạn

Bây giờ, dòng sản phẩm iPhone 13 mới đã ra mắt và bạn đã quyết định mình sẽ mua mẫu nào, bạn nên lấy một chiếc vỏ điện thoại cho nó. Một chiếc ốp lưng iPhone 13 tốt sẽ không chỉ bảo vệ chiếc điện thoại mới sáng bóng của bạn khỏi bị trầy xước và rơi rớt vô tình, mà với rất nhiều lựa chọn có sẵn, bạn còn có thể thể hiện cá tính của mình.

May mắn thay, hầu hết các nhà sản xuất ốp lưng đều đã cung cấp những chiếc ốp lưng tuyệt vời dành cho iPhone 13, vì vậy bạn có thể chuẩn bị sẵn một chiếc khi điện thoại của mình đến. Ngoài ra, mỗi trường hợp được đề cập trong bài viết này đều có sẵn cho cả bốn mẫu iPhone 13. Từ chiếc 13 thông thường đến chiếc iPhone 13 Pro Max lớn nhất và tốt nhất.

Apples to Apples: MagSafe iPhone 13 Case chính thức

Những chiếc vỏ iPhone 13 tốt nhất thường là những chiếc vỏ được sản xuất bởi Apple chúng tôi. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua một chiếc vỏ bảo vệ để giữ cho điện thoại của bạn an toàn trước những mối nguy hiểm hàng ngày trong cuộc sống, đồng thời bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Những chiếc điện thoại này không hề rẻ. Và trong khi Apple cung cấp rất nhiều trường hợp với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bao da MagSafe là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có thể nhận được chính thức Apple Ốp lưng MagSafe dành cho iPhone 13 bằng da trong, silicone hoặc da và có nhiều màu khác nhau, bao gồm cả Product Red.

Các Apple iPhone 13/13 Pro / 13 Pro Max Silicone Case with MagSafe có lớp lót sợi nhỏ mềm mại ở bên trong để giữ cho lớp kính đó không bị trầy xước và giữ điện thoại an toàn bên trong vỏ. Ngoài ra, với MagSafe, bạn có thể nhanh chóng sạc không dây điện thoại của mình bằng bất kỳ bộ sạc hoặc bộ pin MagSafe nào.

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 có sẵn cho tất cả các kiểu máy ngay tại đây hoặc trên Amazon.

Bảo vệ bổ sung: Vỏ giáp Spigen Tough

Spigen tạo ra một số vỏ iPhone 13 tốt nhất theo nhiều phong cách, nhưng một trong những loại vỏ yêu thích của chúng tôi là Spigen Tough Armor. Nó cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung nhờ thiết kế hai lớp, ngoài ra còn có chân đế tích hợp để xem Netflix hoặc Apple + Chương trình TV. Với các góc được gia cố, lớp vỏ mềm bên trong và lớp vỏ ngoài bằng polycarbonate cứng, điều này sẽ đảm bảo điện thoại mới của bạn trông đẹp nhất.

Nếu bạn là người thường xuyên làm rơi điện thoại, bạn sẽ đánh giá cao sự yên tâm hơn. Tốt hơn nữa, Spigen thậm chí còn cung cấp Bộ giáp dai với Magsafe.

Spigen Tough Armor có nhiều màu và có sẵn cho iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Tay cầm tốt hơn: Ốp lưng cầm tay dbrand iPhone 13

dbrand là một cái tên đáng tin cậy khi nói đến việc giữ cho tất cả các thiết bị của bạn an toàn và phong cách. Ốp lưng dbrand Grip Case cho dòng iPhone 13 cũng không phải là ngoại lệ. Chiếc ốp lưng này không hề rẻ, nhưng nó mang lại khả năng bảo vệ cấp độ quân sự và các polyme chống sốc tiên tiến để giữ điện thoại của bạn chống lại các tác động. Tuy nhiên, có lẽ khía cạnh nổi tiếng nhất của chiếc ốp lưng này là chất liệu nhám ở mặt sau và hai bên. Bạn sẽ muốn có thêm độ bám (và bảo vệ) nếu bạn sử dụng iPhone 13 Pro Max lớn hơn.

Mỗi chiếc ốp lưng Grip đều có màu đen tuyền, nhưng như mong đợi từ dbrand, bạn có thể bọc nó với đủ loại màu sắc, hoa văn hoặc họa tiết gọn gàng. Những chiếc vỏ iPhone 13 này sẽ không xuất xưởng cho đến khoảng tháng 10, nhưng nó sẽ rất đáng để chờ đợi.

Nhận một ốp lưng dbrand Grip cho iPhone 13 Mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max.

Bỏ ví của bạn: Hộp đựng lớp phủ ví Smartish Wallet

Đừng bao giờ quên ví nữa bằng cách mua bao đựng Smartish Wallet Slayer cho iPhone 13. Chiếc ốp lưng này có họa tiết các mặt có độ bám cao nên bạn sẽ không bao giờ làm rơi điện thoại của mình, sau đó có một rãnh ví được khâu ở mặt sau để dễ sử dụng. Chúng tôi thích tùy chọn này hơn ví lá vì nó giữ cho điện thoại của bạn mỏng và dễ cầm.

Hộp đựng Smartish Wallet Slayer có thể chứa ba thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc một ID, cùng với một số tiền mặt. Thậm chí còn có một khoảng cắt nhỏ ở phía sau để trượt ID vào, nó có tác dụng như một chân đế. Đó là một thiết kế khá thiên tài trong một hộp đựng chắc chắn và giá cả phải chăng.

Nhận của bạn cho iPhone 13 Mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max.

Rõ ràng bền: Spigen Liquid Crystal Clear Case cho iPhone 13

Nếu bạn không muốn bao bọc chiếc điện thoại mới lạ mắt của mình trong một chiếc vỏ đen lớn, cồng kềnh và nhàm chán, hãy mua một cái gì đó như ốp lưng trong suốt Liquid Crystal của Spigen. Spigen là một thương hiệu đáng tin cậy tạo ra nhiều kiểu dáng ốp lưng cho mọi điện thoại mới và nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, bạn sẽ thích điều này.

Mặc dù có giá thành thấp, chiếc ốp lưng này sử dụng chất liệu TPU dẻo và vừa vặn với hình thức bền bỉ. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng lắp đặt nhưng vẫn đủ chắc chắn để giữ cho điện thoại của bạn an toàn không bị trầy xước hoặc tai nạn. Thêm vào đó, Spigen bổ sung một viền môi nhô cao xung quanh màn hình để tăng cường khả năng chống rơi.

Lấy một chiếc cho iPhone 13 Mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max.

Nhận cứng cáp: Vỏ hộp đối xứng Otterbox

Otterbox nổi tiếng với việc cung cấp một số vỏ điện thoại thông minh bền và chắc chắn nhất trên thị trường. Tuy nhiên, họ cũng được biết đến với việc tạo ra những chiếc vỏ khổng lồ giống như cục gạch khiến một thứ như iPhone 13 Pro Max trở nên quá khó để cầm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất một trong những tùy chọn mỏng nhất của Otterbox, hộp đựng loạt Otterbox Symmetry. Chiếc ốp lưng này mang đến thiết kế cứng cáp và chắc chắn giống như những gì chúng ta mong đợi từ Otterbox, đồng thời mang đến trải nghiệm mỏng manh mà chủ sở hữu sẽ thích thú. Ngoài ra, Otterbox đã thêm một chất phụ gia kháng khuẩn gốc bạc có thể giúp ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

Giữ an toàn với Otterbox trên iPhone 13 Mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Max của bạn.

Vibes hai tông màu: Caseology Nano Pop Silicone Case

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng tuyệt vời dành cho iPhone 13, không quá dày, không quá mỏng, nhưng giá cả phải chăng và thời trang, hãy xem dòng silicone Caseology Nano Pop. Trong khi Caseology có một số kiểu dáng, Nano Pop là một vỏ hai lớp mỏng và chắc chắn với lớp phủ silicone chống trượt bên ngoài để tăng thêm độ bám. Thêm vào đó, trường hợp này có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau với lớp hoàn thiện hai tông màu tinh tế xung quanh các máy ảnh để tạo thêm một số hiệu ứng lóa sáng.

Nhận của bạn ngay bây giờ cho iPhone 13 Mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max.