Các tùy chọn trang trí LEGO bằng gỗ này là cách hoàn hảo để khám phá ngôi nhà của bạn

Ngăn kéo và kệ bằng gạch LEGO

Nếu ai đó đã từng nói rằng bạn quá già để thưởng thức các thiết kế LEGO, hãy nhớ cho họ xem những ngăn kéo và kệ LEGO bằng gỗ đáng kinh ngạc này. Chúng là một sự lạ mắt dựa trên những viên gạch xây dựng mang tính biểu tượng và là một nỗ lực hợp tác thú vị giữa LEGO và Room Copenhagen.

Có năm thiết kế tuyệt đẹp trong loạt bài thông minh này, bao gồm một 2×4 ngăn bàn, một 1×6 giá sách, một 1×1 bộ móc treo tường, một 1×4 khung ảnh và một 2×2 ngăn bàn. Mỗi thiết kế đều được làm từ gỗ sồi được chứng nhận FSC và lắp ráp bằng tay. Đối với hầu hết chúng, bạn có thể lựa chọn giữa bề mặt hoàn thiện bằng gỗ sồi đã qua xử lý xà phòng và màu sẫm. Và tất nhiên, vì mỗi thứ đều được làm thủ công bằng vật liệu hữu cơ, nên mỗi món đồ đều là duy nhất. Luôn luôn là một chi tiết thú vị!

Các 2×4 ngăn kéo bàn là điểm yêu thích của chúng tôi trong số mỗi thiết kế, vì chúng có nhiều tiềm năng nhất cho cả việc lưu trữ và thiết kế (ngoài ra chúng còn có hình dạng mang tính biểu tượng nhất trong số tất cả các tùy chọn). Họ đo lường 12.4 x 6.2 x 4.4 inch, và bạn có thể xếp chồng chúng — ngay cả với một trong những ngăn kéo nhỏ hơn — để có hiệu ứng nhiều lớp.

Các thiết kế hợp tác là một cách thú vị để nâng cao văn phòng tại nhà của bạn hoặc phòng ngủ của trẻ nhỏ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ trông đẹp trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Đây hầu như không phải là lần hợp tác đầu tiên mà LEGO thực hiện — nó đã hợp tác với các thương hiệu thú vị khác như Adidas và Levi’s — nhưng đây là sản phẩm yêu thích của chúng tôi.

Kiểm tra từng thiết kế ngay bây giờ trên trang web của Room Copenhagen.

qua Rêu và Sương mù