Các tùy chọn VPN tốt nhất cho Netflix

Thật khó để tìm thấy một VPN hoạt động hoàn hảo với Netflix, nhưng ExpressVPN có lẽ là ưu đãi tiếp theo. Mặc dù không phải không có trục trặc thường xuyên, hầu hết các máy chủ của nó đều được chuẩn bị tốt để truyền phát Netflix từ các địa điểm lớn trên thế giới ngay trong phòng ngủ của bạn. Không chỉ vậy, ExpressVPN tiếp tục là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thị trường hiện nay, điều đó có nghĩa là ít bộ đệm hơn khi bạn cố gắng xem những bộ phim yêu thích của mình.

ExpressVPN là một trong những ứng dụng đơn giản nhất bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay, bất kể bạn cố gắng phát trực tuyến từ đâu. Với ứng dụng, bạn có thể chọn từ một số vị trí và sau đó sử dụng công tắc bật / tắt đơn giản để cho phép bạn bật VPN. Với các ứng dụng trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows và hỗ trợ MacOS, Android và iOS, Linux, Fire TV và bộ định tuyến, ExpressVPN có thể chạy trên hầu hết mọi thiết bị bạn sở hữu hiện nay.

Chúng tôi đã thử nghiệm bốn nơi khác nhau Windows với Netflix từ Mỹ: Canada, Anh, Úc và Hà Lan. Cả Canada và Vương quốc Anh đều hoạt động hoàn hảo và ngay lập tức tham gia cùng chúng tôi trong thư viện Netflix của khu vực mà không gặp phải bất kỳ sự cố chậm hoặc kết nối nào. Hà Lan tải chậm một cách đáng ngạc nhiên, nhưng một khi chúng tôi bắt đầu truyền phát John Wick 3, Netflix đã có thể đệm đến độ phân giải cao và truyền phát phần mới nhất của Keanu trong nhượng quyền hành động mà không gặp vấn đề gì. Thật không may, Úc là máy chủ duy nhất chúng tôi không thể tìm thấy làm việc ở đây. Úc không xuất hiện trên bảng điều khiển đề xuất của ExpressVPN, vì vậy có vẻ như công ty có thể không có bộ bảo vệ Netflix trên các máy chủ Úc.

Bất chấp các vấn đề của Úc, ExpressVPN cho đến nay là trải nghiệm tốt nhất chúng tôi có VPN hoạt động với Netflix và rất khuyến khích cho bất kỳ ai đang cố gắng xem Netflix ở các khu vực khác. Chúng tôi không thể nói rằng Netflix sẽ hoạt động với mọi khu vực mà ExpressVPN cung cấp, nhưng đây vẫn là cách tốt nhất để chuyển từ quốc gia của bạn sang khu vực khác để xem phim mới. Fast ExpressVPN thường chạy người dùng $90,99 mỗi tháng độc giả TechJunkie có thể đăng ký Giảm giá 49% bằng cách đăng ký với liên kết của chúng tôi ở đây.