Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020

Mọi người dùng Android đều biết Google Play Store. Đây là cửa hàng ứng dụng lớn nhất có nhiều lựa chọn ứng dụng Android tốt nhất bao gồm các ứng dụng học tập, trò chơi, học ngôn ngữ và nấu ăn, v.v. Google Play Store được coi là cửa hàng ứng dụng số một cho tất cả các quốc gia, ngoại trừ những quốc gia như Trung Quốc, nơi Google không hoạt động.

Mặc dù thư viện ứng dụng đáng kinh ngạc, vẫn có một số bạn không thể tìm thấy Google Play Store. Google Play được theo dõi bởi một bộ quy tắc và quy tắc nghiêm ngặt mà mỗi nhà phát triển phải tuân theo để có ứng dụng của họ được liệt kê. Nếu các quy tắc này bị bỏ qua, ứng dụng của bạn sẽ không được phê duyệt và trình bày. Dưới đây là danh sách các ứng dụng Android tốt nhất bên ngoài Google Play. Các ứng dụng này không thể được trình bày do nhiều lý do bao gồm vi phạm một bộ quy tắc và quy định nhất định.

Hãy xem các ứng dụng tốt nhất không có trên Google Play.

  Hộp trưng bày

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 1

Ứng dụng đầu tiên là một ứng dụng phim và TV miễn phí không được bao gồm Google Play Store. Nó được thiết kế cho những khán giả muốn thưởng thức và xem phim và chương trình TV trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của họ. Nó có một danh sách dài các bộ phim và chương trình TV có thể dễ dàng truy cập miễn phí bằng cách tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

  Fortnite

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 2

Fortnite được cho là một trong những trò chơi phổ biến nhất và có nhu cầu hiện nay trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Epic Games không bao gồm Google Play Store. Tuy nhiên, trò chơi không có sẵn tại Google Play Store do bất đồng quan trọng giữa hai bên. Sự bất đồng có liên quan đến mua hàng và lệ phí trong ứng dụng. Google có chính sách rút khoảng 30 phần trăm tất cả doanh số bán hàng trên ứng dụng i-Platform của mình để đổi lấy các ứng dụng sử dụng Nền tảng cửa hàng Google Play cho các tính năng như tiếp thị, phân phối và dịch vụ thanh toán. Vì Epic Games là một tập đoàn lớn, nên họ đã chọn dựa vào cơ sở hạ tầng của riêng mình để xử lý hiệu quả các khoản thanh toán toàn cầu cũng như phân phối các bản cập nhật phần mềm.

  Thời gian bỏng ngô

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 3

Popcorn Time là một trong những ứng dụng phim miễn phí tốt nhất không có trên Google Play. Đây là một ứng dụng thú vị chứa hầu hết các chương trình truyền hình nổi tiếng mới nhất cũng như thuế quan phim. Quy trình đăng ký khá đơn giản và yêu cầu bạn chỉ chọn phim hoặc phim truyền hình bạn muốn xem. Phim hoặc phim truyền hình tự động tải xuống và bắt đầu truyền trực tiếp đến trình phát của ứng dụng. Nó cũng có phụ đề trong một số ngôn ngữ. Do các tính năng và chức năng hiệu quả của nó, Popcorn Time là một trong những ứng dụng Android tốt nhất bên ngoài Google Play Store.

  Xtunes

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 4

Ứng dụng này là dành cho những người yêu âm nhạc. Nó cho phép người dùng tải xuống các bài hát từ bộ sưu tập khổng lồ của họ bao gồm các bài hát cũ đến các bản phát hành mới nhất. Điểm bán hàng độc đáo của nó giúp tách ứng dụng khỏi tất cả các ứng dụng âm nhạc khác được liệt kê trên Google Play Store là sự tự do lưu trữ. Bạn có thể lưu các bài hát trong bộ lưu trữ của chúng thay vì gắn với kết nối Internet hoặc bộ lưu trữ tích hợp của chương trình. Ngoài ra, ứng dụng duy trì hiệu quả dữ liệu bài hát như nghệ sĩ, tên album, năm phát hành và bìa chính thức. Tất cả các bài hát cũng có sẵn với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm toàn bộ album và nhận được tất cả các bài hát được liệt kê. Cho đến nay, đây phải là một trong những ứng dụng Android tốt nhất không được liệt kê Google Play Store.

  Quảng cáo

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 5

Bạn có biết làm thế nào bạn cảm thấy khó chịu bởi nhiều quảng cáo tiếp tục can thiệp trong khi sử dụng một chương trình? AdAway là một ứng dụng miễn phí ngăn những quảng cáo này làm như vậy và do đó loại bỏ tất cả các quảng cáo có xu hướng hiển thị giữa các video. Nhưng để sử dụng hiệu quả ứng dụng Android không chính thức, điều quan trọng là thiết bị di động Android của bạn đã được root.

  F-Droid

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 6

Một ứng dụng hữu ích khác không được liệt kê Google Play Store là F-Droid. Ứng dụng này hoạt động như một tài nguyên liệt kê tất cả các ứng dụng nguồn mở. Nó có tất cả các ứng dụng tốt nhất không được liệt kê Google Play Store mà bạn có thể truy cập và tải về. Nhưng bạn sẽ không thể truy cập hoặc xem các chương trình lậu từ danh sách.

  MobdroCác ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 7

Ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời để phát trực tuyến và xem thể thao trên các thiết bị được cung cấp bởi Android. Tuy nhiên, tính năng này không có nghĩa là ứng dụng chỉ giới hạn trong các môn thể thao. Nó cũng có phim và chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thay vì nhập tên của phim hoặc phim truyền hình, bạn phải chọn một kênh và xem nội dung của nó trên thiết bị di động Android của bạn. Đó là một trong những thành tựu quan trọng mà bạn không thể tìm thấy trên Google Play.

  Khung Xposed

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 8

Ứng dụng này cũng không có sẵn trong Cửa hàng Play. Chức năng cơ bản là cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị Android của họ thông qua các ứng dụng phụ của ứng dụng được gọi là mô-đun. Nhưng để ứng dụng hoạt động hiệu quả, điều quan trọng là người dùng phải có thiết bị Android đã root.

  PSX4Droid

Các ứng dụng Android tốt nhất tắt Google Play vào năm 2020 9

Ứng dụng này là một PlayStation 1 trình giả lập cho phép bạn chơi các trò chơi PS1 yêu thích trên thiết bị di động Android. Tất cả bạn phải làm là tải xuống ứng dụng, cài đặt nó và chọn các trò chơi bạn muốn sống lại nhưng bạn không thể vì bạn không còn máy chơi game cũ.

Đây là danh sách các ứng dụng Android mà bạn không thể tìm thấy trên Google Play. Hãy nhớ rằng đây là những ứng dụng Android không chính thức và là ứng dụng Android bị cấm hoặc vi phạm các quy tắc và quy định.