Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng Android TV tốt nhất cho tất cả các nhu cầu giải trí của bạn

tv android trên bàn

Gần đây bạn sẽ không đọc được đánh giá của chúng tôi về máy chiếu cầm tay Anker từ Nebula Capsule II. Nếu bạn đã làm, bạn sẽ biết rằng nó có hỗ trợ Android TV đầy đủ. Đúng vậy, đã hết 3, 500 ứng dụng trong tầm tay, sẵn sàng để được tải lên thiết bị Android TV của bạn.

Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn hơi bối rối, tự hỏi bạn nên truy cập ứng dụng nào và ứng dụng nào bạn thực sự cần làm phiền. Chúng tôi đã tập hợp danh sách tiện dụng này trong số mười ứng dụng Android TV yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực hiện mà không cần trên thiết bị của mình. Bạn có thể kiểm tra chúng, không theo thứ tự cụ thể, dưới đây.

Plex

ví dụ truyền phát plex

Hình: Plex

Plex là một trong những trình phát đa phương tiện hát tất cả các điệu nhảy và bạn thực sự nên có nó trên thiết bị Android TV của mình. Không chỉ bởi vì nó là một trình phát tuyệt vời, nói chung, mà còn bởi vì nó chạy từ một máy chủ trung tâm bạn chọn, nghĩa là nếu bạn có một thiết bị Android TV di động, bạn chỉ cần kết nối nó với WiFi và bạn có thể truy cập tất cả giải trí từ xa (truy cập từ xa không có trong phiên bản miễn phí của ứng dụng).


Netflix

người mở netflix trên tv của họ

Hình:

Bạn có ngốc không? Không? Vâng, trong trường hợp đó, bạn đã Netflix đang chạy trên thiết bị của bạn phải không? Nếu bạn don lồng, nó có ý nghĩa mà bạn làm. Chúng tôi có lẽ không cần phải giải thích điều này cho bạn nhưng với số tiền thưởng có thể truyền phát nhanh trong tầm tay bạn, sẽ thật ngớ ngẩn nếu không thêm Netflix vào danh sách các ứng dụng Android TV cần thiết của bạn.


Spotify

phát hiện trên macbook

Hình:

Android TV không chỉ là về truyền phát hình ảnh chuyển động, và Spotify là một cách tuyệt vời để nghe nhạc yêu thích của bạn. Chỉ cần lấy ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn có phí bảo hiểm – rõ ràng cũng có phiên bản miễn phí) và bắt đầu truyền phát từ danh sách phát và album cá nhân của bạn. Nó không thể dễ dàng hơn, và nó sẽ nghe khá ngọt ngào nếu máy chiếu của bạn được liên kết với thiết lập rạp chiếu phim tại nhà của bạn.


Truyền hình

Hình: TV treo Facebook

Nếu bạn muốn xem một chút truyền hình trực tiếp, thì bạn có thể truyền phát nó bằng ứng dụng SlingTV gọn gàng. Giao diện người dùng của nó rất dễ điều hướng, điều này thật tuyệt vời khi bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để vận hành thiết bị Android TV của mình. Rất nhiều sự lựa chọn kênh, từ thể thao và tin tức, cho đến các kênh hoạt hình để giữ trẻ em ở lại. Ứng dụng này cũng mang theo Ghi video kỹ thuật số, giúp lưu các tệp vào bộ nhớ dựa trên đám mây để truy cập khi đang di chuyển. Note – nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ cần phải phá vỡ vị trí địa lý và sử dụng VPN.


Solid Explorer

Hình: Solid Explorer Facebook

Có nguy cơ phát ra âm thanh như chúng ta vừa điều hướng đến chữ 'S' trên cửa hàng ứng dụng và chọn một loạt những thứ đó, chúng ta phải đưa một trình thám hiểm tệp vào vòng này, vì việc tìm và di chuyển tệp qua máy chiếu có thể là một một chút đau ở mông. Solid Explorer được vận hành bằng cách sử dụng hai cửa sổ, vì vậy bạn có thể thấy rõ những thư mục nào bạn đang điều hướng giữa – tính năng đơn giản này làm cho Solid Explorer trở thành một lựa chọn ứng dụng rất tốt.


Trình phát VLC Media

Hình: Cửa hàng Play

Khá nhiều người ít nhất đã gặp VLC tại một số thời điểm trong cuộc sống kỹ thuật số của họ. Nó là một công cụ tuyệt vời để phát trực tuyến phương tiện truyền thông, lý do chính là sự hỗ trợ của nó cho nhiều định dạng tệp là rất rộng. Có một vài tệp .mkv gõ về việc bạn sẽ thích phát trực tiếp trên thiết bị Android TV của mình? Đừng lo, VLC đã bảo vệ bạn, cùng với vô số định dạng khác có thể phát qua ứng dụng.


Haystack

Nếu bạn là người có nhiều tin tức, thì một công cụ tổng hợp tin tức sẽ có trong danh sách những người phải có của bạn. Haystack là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, vì nó có một giao diện người dùng tuyệt vời và nó thu thập các tin tức của nó từ một số nguồn khác nhau để cung cấp trải nghiệm tin tức toàn diện. Nhiều chủ đề thời sự cũng có sẵn, từ giải trí, thông qua thể thao và chính trị.


Google Chrome

chế độ tối của Google chrome

Hình: MSPoweruser

Mặc dù là một thiết bị của Google, nhưng các thiết bị Android TV thường không được cài đặt Google Chrome. Nếu bạn muốn khám phá internet thông qua Android TV, thì bạn cần tải phụ lên thiết bị của mình. Một khi bạn đã làm điều đó, mặc dù, lĩnh vực kỹ thuật số là hàu của bạn. Lướt đi!


Trình khởi chạy Sideload

Hình: Chip.de

Không có trình khởi chạy, cách duy nhất để truy cập các ứng dụng được tải bên (tức là các ứng dụng không được cài đặt trực tiếp từ Cửa hàng Play) là thông qua hệ thống menu, điều này có thể chứng minh một chút phiền toái tùy thuộc vào những gì bạn đang hiển thị Android TV trên. Sideload Launcher sẽ loại bỏ điều này bằng cách hiển thị tất cả các tệp được tải bên trong một ngăn dễ sử dụng.


Twitch

twitch cập nhật trang chủ

Hình: Twitch

Trò chơi nào đam mê cuộc sống đầy đủ mà không có Twitch trong tay sẵn sàng để giải quyết một lượng tốt của pixelated. Bạn có thể dễ dàng nắm giữ Twitch đối với thiết bị Android TV của bạn, nghĩa là phát trực tuyến các kênh trò chơi yêu thích của bạn và bạn có thể chọn từ Nổi bật, ’Trò chơi, và‘ Kênh, để sửa lỗi.

Ứng dụng Android TV yêu thích của bạn là gì? Có bất cứ điều gì chúng ta nên chủ động tránh? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Tôi đã dùng thử Nvidia nếu $5 dịch vụ phát trực tuyến trò chơi – Tại đây, bản án
  • Dịch vụ phát trực tuyến Peacock NBC sẽ được đưa lên màn hình của bạn vào ngày 15 tháng 7
  • Không đến Netflix vào năm 2020: Quảng cáo
  • Các tìm kiếm hàng đầu của Google năm 2019 bao gồm memes và Disney