Các ứng dụng AnTuTu đã bị xóa khỏi Google Play Store


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Các ứng dụng AnTuTu đã bị xóa khỏi Google Play Store

Các ứng dụng AnTuTu, được sử dụng để kiểm tra hiệu suất của smartphones và máy tính bảng, đã bị Google xóa khỏi Cửa hàng Play. Nếu người dùng cố gắng tìm kiếm AntuTu 3DBench🇧🇷 Điểm chuẩn AnTuTuĐiểm chuẩn AITUTuhọ sẽ thấy rằng các ứng dụng không còn khả dụng nữa.

Việc xóa các ứng dụng khỏi cửa hàng rõ ràng là một phần trong động thái của Google nhằm xóa mọi ứng dụng liên quan đến Cheetah Mobile, một công ty được biết là đã vi phạm các điều khoản của Play Store nhiều lần trong quá khứ. AnTuTu Benchmark vẫn có thể được tìm thấy trong App Store Apple🇧🇷

Các giám đốc điều hành của AnTuTu, bao gồm cả CEO Zhao Chen, đã liên hệ với nhiều trang web khác nhau qua email để làm rõ mối liên hệ giữa công ty và Cheetah Mobile. Thông báo đề cập rằng mặc dù Cheetah Mobile đã là cổ đông của AnTuTu từ năm 2014, nhưng công ty không có quyền kiểm soát hoặc ảnh hưởng đối với các ứng dụng điểm chuẩn.

AnTuTu tuyên bố là hoàn toàn độc lập và không quảng bá bất kỳ ứng dụng nào của Cheetah Mobile. Chen tin rằng sự hiểu lầm của Google đã dẫn đến việc các ứng dụng bị xóa vì liên kết đến Chính sách quyền riêng tư của công ty sử dụng địa chỉ cmcm.com từ Cheetah Mobile.

Chủ tịch của Cheetah Mobile cũng nằm trong ban giám đốc của AnTuTu, nhưng một đại diện của công ty nói rằng đây là yêu cầu của nhà đầu tư đó là anh ấy không tham gia hoạt động hoặc quản lý của AnTuTu.

AnTuTu vẫn đang cố gắng giải quyết vấn đề với Google và vẫn còn phải xem khi nào các ứng dụng sẽ được cung cấp để tải xuống lại trên Play Store.

Hiện tại, nếu bạn truy cập trang web AnTuTu và thử tải xuống các ứng dụng điểm chuẩn thông qua Google Play Storebạn sẽ tải trực tiếp tệp APK về thiết bị của mình thay vì được chuyển hướng đến cửa hàng.

Nguồn: GSMArena, Neowin.net

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button